ufabet

VJ Haru เปิดวาร์ป ผลงาน Onlyfans และ Twitter งานนี้มีเสียวแน่นอน18+

VJ Haru Twitter

หากใครเป็นหนึ่งในสมาชิกของแพลตฟอร์ม Onlyfans ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าหลายๆ ท่านน่าจะคุ้นเคยกับ เน็ตไอดอล สาว อย่าง VJ Haru มาก่อน วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้องฮารุ เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เน็ตไอดอล สาวคนนี้ครองความนิยมผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ต่อเนื่อง เมื่อไหร่ก็ตามมีการปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans มักจะสร้างกระแสฮือฮาได้เสมอ ทางเราจึงอยากชวนทุกท่านมาศึกษาความเป็นมาของเธอกันสักหน่อย เพื่อให้ทราบถึงตัวตนของเธอได้ละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมในช่วงท้ายบทความยังมีวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันด้วย ดังนั้นท่านไหนไม่อยากพลาด คอนเทนต์ สุดพิเศษ ต้องรีบมาทำความรู้จัก วีเจฮารุ กันบ้างแล้ว

รับรองจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งบางทีอาจจะกลายมาเป็นแฟนคลับของ VJ Haru ในเวลาต่อมาเสียด้วยซ้ำไป

VJ Haru Twitter

วีเจฮารุ หรือ ปิยะธิดา ตาสุ่ย คือ เน็ตไอดอล สาวสุดแซ่บอีกคนนึงของวงการ ซึ่งเธอสามารถเรียกกระแสจากบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างท่วมท้น ด้วยการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ออกมาสู่สาธารณะ ซึ่งแน่นอนว่า ผลงาน ที่กล่าวมาเต็มไปด้วยความ ดุเด็ดเผ็ดแซ่บ ใน ระดับพริกยกสวน จนหลายท่านถึงกับจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกันเลยทีเดียว โดยเธอไม่เพียงแค่มีจุดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่ความสามารถในการทำงานนับว่าหาตัวจับยากเช่นเดียวกัน หากมีการรับงานใดมาแล้วก็ตาม เธอจะ ทุ่มเท แบบสุดความสามารถ เพื่อให้ผลงานเหล่านั้นออกมาดูดีมากที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ นั่นจึงเป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่างๆ เห็นแววความโดดเด่น จึงพยายามทาบทามไปร่วมงานด้วย จนล่าสุดกลายเป็น เน็ตไอดอล สาวงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว

โดยใน อนาคต จะมีงานอะไรออกมาให้เห็นกันอีกบ้างนั้น คงต้องเฝ้าจับตามองความเคลื่อนไหวกันต่อไป

VJ Haru 18+

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนๆ จำนวนไม่น้อย พยายามเรียกร้องให้ VJ Haru สมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans สักทีนึง เนื่องจากอยากรับชมคอนเทนต์ระดับ 18+ แบบหนำใจกันไปเลย โดยพวกเขาต่างบอกตรงกันว่ายินดีช่วยกดปุ่ม Subscribe ในทันที ต่อให้ทางด้าน วีเจฮารุ จะกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้จำนวนเท่าไหร่ก็แล้วแต่ ล่าสุด เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าวจึงมีการสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องแล้ว ซึ่งด้วยความที่เธอเป็นคนใจกล้า และมีความคิดสร้างสรรค์ จึงสามารถครีเอทคอนเทนต์แนว 18+ ออกมาได้อย่างแปลกใหม่ ซึ่งควรค่าแก่การรับชม ผลงาน มากๆ ทางเราจึงอยากชวนให้ทุกท่านตามไปกดปุ่ม Subscribe กันเอาไว้ ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่ หรือมีคอนเทนต์อะไรน่าสนใจบ้าง ทางเรารวบรวมมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

VJ Haru OLF

สำหรับท่านไหนมีความต้องการรับชมคอนเทนต์แนว เซ็กซี่ วาบหวิวในเรท 18+ การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตอบโจทย์ความต้องการที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ โดยเธอกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ย่อมเยากว่าที่คิดเสียอีก ด้วยราคาเพียงแค่เดือนละ 12 ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้นเอง ขณะที่การติดตามแบบหลายๆ เดือน มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษอีก 5-10% ด้วยกัน จึงช่วยลดราคาลงไประดับหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ ต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง ( Onlyfans : @vjharu  ) กันแล้ว รับรองคอนเทนต์จะต้องเด็ดดวงสมคำร่ำลืออย่างแน่นอน ส่วนใครไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม แนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นทดแทน ประกอบไปด้วย

( Facebook : Piyathida Tasui ) และ ( Instgram : nanniizsohot ) โดยในส่วนของช่องทาง Facebook ตอนนี้มียอดการติดตามสูงกว่า 1.5 แสนรายแล้ว ในอีกไม่นานเกินรอคงจะสามารถแตะหลัก 2 แสนรายได้สำเร็จ ขณะที่ช่องทาง Instgram ก็กำลังมียอดการติดตามไล่เลี่ยกันมา

@harukimuchi♬ เสียงต้นฉบับ – เอฟ สุรเกียรติ.

@harukimuchi♬ เสียงต้นฉบับ – PLENG.777

หากใครยังไม่อิ่มตา อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง เรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน ของน้อง VJ Haru

ก็สามารถ วาร์ป ไปได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Nanny Piyathida

Twitter : @Namiizjapan

Onlyfans : @vjharu