ufabet

น้องซีโบว์ นางแบบ ไฟหน้าอลังการ กระแทกหน้าหนุ่มๆ งานนี้อึ้งเป็นแถบๆ

น้องซีโบว์ นมโต

นางแบบเอวหวานหุ่นฉ่ำขาวโบ๊ะ เธอคนนี้ถูกการรันตีความแซ่บมากมายจนไม่นับถ้วน สาวสวยหุ่นแซ่บ อกอึ๋มคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีในนามของ ซีโบว์ Nomdeng จะพามารู้จักสาวสวยคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ ความรวยเสน่ห์ของเธอคนนี้ ดาเมจ รุนแรงมาก มากจน ครั้งหนึ่งเธอเคยถูกจับ อันดับ ให้เป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอล ตัวท็อปของประเทศไทย อีกทั้ง ความฮอต ของเธอก็ทำให้เธอนั้นได้ไปออก รายการ ดังรายการหนึ่งโดยมี พิธี การอย่าง กาละแม พัชรศรี เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยรายการดังกล่าวที่ได้เชิญเธอไปนั้นได้ นำเสนอ ความแซ่บ ของเธอด้วยการ เต้น แต่นอนว่า น้องโบว์ เธอโด่งดังมาจากการเต้นนั้นเอง โดยวิธีการเต้นของเธอนั้นก็ไม่เหมือนใคร ความไม่เหมือนใครนี้เองที่ทำให้เธอ โดดเด่น และเป็นที่จับตามองของผู้คน โดยท่าเต้นของเธอที่เป็นเอกลักษณ์คือ ท่าเต้นดึงดาว การที่เธอได้รับเชิญไปออกรายการนั้นก็เพื่อโชว์สเต็ป การเต้นสุดเร่าร้อน อีกทั้งสเต็ป การเต้นของเธอก็ไปโดนใจ พิธีกรของรายการเป็นอย่างมาก

ถึงขั้น ต้องสอนและถ่ายทอด วิชาการเต้น ให้กันเลยทีเดียว หลังจาก รายการ ได้ออนแอร์ไปนั้น เธอก็ยิ่งได้รับ ความสนใจมากขึ้น ไม่ว่าใครต่างก็พูดถึงเธอ และ ท่าเต้นดึงดาว ของเธอด้วย จนเธอได้รับ ฉายา จากเหล่าบรรดาผู้คลั่งความขาวว่า อาจารย์โบ ดึงดาว

น้องซีโบว์ 18+

วันเวลาผ่านไป หลักจากที่เธอได้ไปออกรายการ ก่อนตระเวนคืนวันศุกร์ น้องโบว์  น้องซีโบว์ เธอก็ยิ่งเพิ่มพูนความแซ่บมากขึ้น จนเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบ เซ็กซี่ ครั้งแรก พอเธอได้เข้าวงการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ฉายา อาจารย์โบ ดึงดาว ก็ได้จางหาไป และได้เกิด ตำนานบทใหม่ขึ้น ความแซ่บ ของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่เคยเป็นสองรองใคร การันตี จากตำแหน่ง เน็ตไอดอล ตัวท็อปของประเทศ ความเซ็กซี่ ของเธอนั้นมีหลายระดับ อยากได้แบบไหนก็เพียงแค่สั่ง ไม่ว่าจะน่ารักใสๆ หรือถึงขั้นเซ็กซี่แบบยั่วเยสุดเร่าร้อนเธอก็สามารถจัดให้ได้ ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นจะให้บรรยายเท่าไหร่ก็คงจะไม่หมด สำหรับผู้หญิงคนนี้แล้วเธอครบเครื่องจริงๆ สวยครบจบในคนเดียว นอกจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ 20+ แล้ว ก็ยังเป็นถึงเจ้าแม่ พรีเซนเตอร์ อีกด้วย หากใครที่ ติดตาม เธอมาตั้งแต่แรกก็จะรู้ดีว่า สาวสวยคนนี้เธอสามารถ รีวิวสินค้า แล้วทำให้คนเสร็จได้ หากใครที่สงสัยว่าเสร็จยังไงก็สามารถเข้าไปดูวิธีการ รีวิว สินค้าของเธอกันได้ ถ้าดูจนเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมที่จะอุดหนุน สินค้า ของเธอด้วย ถือเป็นการสนับสนุน ผลงาน ความแซ่บของเธออีกช่องทางหนึ่ง ความแซ่บของเธอยังไม่จบเพียงเท่านี้ นอกจากการ ถ่ายแบบ และรีวิวสินค้าแล้วเธอยังรับงานด้วย งานที่ว่าคือการ ไลฟ์สด ผ่านกลุ่มลับ บอกเลยว่าทีเด็ด สิ่งที่คุณเคยเห็นว่าเด็ดแล้ว ในกลุ่มลับเด็ดว่านั้นมาก ดาเมจ ความเสียวซ่านของเธอแทบจะทะลุออกมาจากจอ เธอแทบจะไม่ใช่ นางแบบ แล้ว เธอแทบจะเป็นสาวสวย นักบำบัด ความใคร่ คนหนึ่ง

น้องซีโบว์ วาร์ป

เล่าถึงความแซ่บของ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ มาขนาดนี้แล้ว เรายังไม่รู้เลยว่าสาวสวย ผิวขาวโบ๊ะราวกับหิมะ คนนี้เธอเป็นใครมาจากที่ไหน

เท่าที่รู้ประวัติโดยคร่าวๆ สาวคนนี้เป็นคนจังหวัด เชียงใหม่ เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน และ จบการศึกษาจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

ปัจจุบันเธอก็ยังคงรับงาน ถ่ายแบบ และ รีวิว สินค้าอยู่เรื่อยๆ อีกทั่งเธอยังเป็น นักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์เครื่องสําอาง อย่าง Rich อีกด้วย

หากใครที่รักและเอ็นดูน้องก็สามารถเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเธอได้เลย รับรองว่าเด็ดถึงใจไม่มีกักอย่างแน่นอน


หากใครยังไม่อิ่มชุดใหญ่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ อีกเช่นเคย

หรือ หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน และ สนับสนุน น้องซีโบว์

ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Zee Bow

Facebook Pang : Kankanit Zeebow

Instagram : zeebownoii79