ufabet

โปรเฟิร์น นักกอล์ฟสาว สุดสวยเนินนมโตกระแทกตาชายหนุ่ม เปิดวาร์ป18+

โปรเฟิร์น นมโต

วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยมากความสามารถอย่าง โปรเฟิร์น วันนี้นี้ Nomdeng ขอพามารู้จัก สาวสวย นักกีฬา นมโต เธอมีชื่อจริงว่า อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ เธอคนนี้เป็น นักกอล์ฟ ที่มีอายุน้อย แต่มาพร้อมความสามารถที่เป็นถึงระดับ โปรกอล์ฟ เลยที่เดียว เธอไม่ได้มีดีแค่ด้าน กอล์ฟ เท่านั้น เธอมาะร้อมกับความสวยแบบมี สเน่ห์ แบบที่ใครได้เห็นก็ต้อง หลงสเน่ห์ ของเธอกันอย่างแน่นอน เพราะความสวย เซ็กซี่ ของปรเฟิร์นอธิจิต ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงบนโลก โซเชียล โดยเฉพาะบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ได้กล่าวถึง ความสวย เซ็กซี่ และ ความสามารถของเธอ แต่กว่าจะมาเป็นโปรเฟิร์นอธิจิต ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครคิดเลย เรามีประวัติของน้องเฟิร์น มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้รู้จักในตัวเธอมากขึ้นอย่ารอช้าเราไปศึกษาเธอกันเลย

โปรเฟิร์น ig

ประวัติ โปรกอล์ฟ สาวสวยสุดเซ็กซี่ เฟิร์น อธิจิต ขวัญใจหนุ่มน้อยใหญ่

โปรเฟิร์น อธิจิต เธอใช้ชื่อบน  อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า  Athijit Teeravattanasak เธอเกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน  1997 สัญชาติไทย เธอเป็นสาวที่มี ความมั่นใจ เปิดคนพูดจา แบบตรงไปตรงมาเปิดเผยจนทำให้เธอดูเป็นคนที่พูดจา ไม่ค่อยได้คิดไตร่ตรอง ให้ถี่ถ้วนแต่สิ่งที่เธอพูดออกมาเป็น ความหวังดี ของเธอเลยอาจจะทำให้บางคนไม่เข้าใจในตัวเธอ โดยส่วนตัวแล้วเธอเป็นคน เชื่อคนง่าย เธอเป็นคน อบอุ่น ชอบดูแลคนในครอบครัวอยู่เสมอทำให้เธอเป็นที่รักของคนรอบข้างจำนวนมาก

โปรเฟิร์น fb

เส้นทางกว่าจะมาเป็น  น้องเฟิร์น อธิจิต สาวสวยคนเก่ง

เส้นทางการเริ่มต้นกีฬากอล์ฟของเธอนั้น เริ่มต้นเมื่อเธออายุได้เพียง 5 ขวบเท่านั้น เหตุเกิดจากเธอนั้นมีคุณพ่อชื่นชอบการเล่นกอล์ฟอยู่แล้ว พอได้เห็น คุณพ่อ ของเธอเล่นก็มีความรู้สึกว่าอยากลองเล่นบ้างโดยใช้ช่วงแรกๆ นั้น คุณพ่อ ก็ไม่ยอมให้เล่นแต่เธอก็ลดละความพยายามที่จะ เล่นกอล์ฟ จนคุณพ่อของเธอสังเกตได้ว่าเธอมีความชื่นชอบจริงๆเลยยอมใจอ่อน มาสอนให้โดยในขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น ถือว่าเธอเป็นสาวที่ค่อนข้างมี พรสวรรค์ ทางด้านนี้ และเมื่อเธอได้ลองเล่นได้ประมาน 1 ปีเธอก็ได้ลอง ลงสนาม ครั้งแรกเพราะคุณพ่ออยากให้ น้องเฟิร์น อธิจิต ได้ลองลงสนามจริงดูบ้าง และ รายการแข่งขันแรกของเธอนั้นตัวของ น้องเฟิร์น มีอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้นถือว่าไวมากในการที่เธอลงแข่งสนามจริง หลังจากที่ได้ลงแข่งเธอก็ได้ พัฒนา ความสามารถของเธออยู่ตลอดทุกวัน และเธอ Turn Pro เมื่อปี 2558 ถือเป็นการ ประสบความสำเร็จ ที่ไว้พอสมควรเลยทีเดียว

โปรเฟิร์น นมเด้ง

โปรเฟิร์น เธอถูกเป็นที่ จับจ้อง บน โลกโซเชียล เหตุเกิดจากเธอได้โพสรูปใส่ชุดว่ายสุดเซ็กซี่ลงบนโลกโซเชียลของเธอโดยมีหนึ่มๆ แชร์ออกไปจำนวนมากกลายเป็นที่โด่งดังจนมีหลายเว็บไซร์สนใจเขียนประวัติของเธอจำนวนมากและยังไม่หมดแค่นั้นเธอยังได้รับการติดต่อไปลงนิตยสารชื่อดังอีกหลายเล่มที่เกี่ยวกับความเซ็กซี่ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไปเหตุเพราะคุณพ่อหวงลูกสาวคนนี้มากๆ เธอก็ได้พยายามอธิบายให้คุณพ่อเข้าใจแต่ก็โดนดุอยู่นิดหน่อย แต่

ในปัจจุบันนี้ น้องเฟิร์น อธิจิต เธอได้กลับมากับลุคที่ดูเซ็กซี่กว่าเมื่อก่อนมากๆ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ติดตามเธอได้ฟินกับความเซ็กซี่ของเธอแบบจุใจเลยทีเดียว เธอรับงานรีวิวสินค้า เป็นพีเซ็นเตอร์และ ออกอีเวนต์ต่างๆ แต่เธอก็ยังเล่นกีฬากอล์ฟอยู่ตอลดเธอไม่เคยหยุดฝึกฝนฝีมือเลยก็ว่าได้ถือเป็นสาวสวยที่โปรไฟล์ดีเหมาะเป็นไอดอลให้กับสาวๆ ยุคใหม่ในสมัยนี้เลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Athijit Vitayanonektavee (@athijit)


หากใครยังไม่พออก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง Nomdeng นำเสนอ ทางเราก็จะไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะติดตาม ผลงาน หรือ สนับสนุน น้องเฟิร์น ก็สามารถ เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Athijit Fern

Instagram : athijit