ufabet

อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ นางแบบ Playboy เนินนมทรงสวย เปิดของเด็ด

อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ คลิป

หามาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับสาวสวยน่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี แถมยังมีดีกรีเป็นนางแบบถ่ายนิตยสารดังมาแล้วอย่าง อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ วันนี้ Nomdeng จะพามารู้จักกับ เธอคนนี้บอกเลยว่า ผลงานเธอเด็ดมาก แซ่บมาก ใครที่ยังไม่มีวาร์ป เดี๋ยวเราจัดการให้แบบหวานเจี๊ยบทีเดียว

อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ รูป

รีวิว

ขอรีวิว น้องอนิตา หรือ น้องปอรี่ กันหน่อย เธอคนนี้สวยทุกมุมจริงสมแล้วที่เป็น นางแบบ จาก นิตยสารดัง โครงหน้าที่เป็น ทรงรูปไข่ ได้สัดส่วนพอดีกันมาก หน้าผาก คางแหลม ทุกอย่างลงตัวหมด หน้าผากแคบไปหน่อยแต่ความเนียนก็มาตรฐาน คิ้วบางโค้งขึ้นเล็กน้อยกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำเต็มไปด้วยความ เซ็กซี่ ขยี้ใจ มีแรงดึงดูดทางเพศสูงทีเดียว จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรดูเป็นธรรมชาติของแท้แบบไม่เพิ่ม ปากก็สวยขนาดตามมาตรฐาน ริมฝีปากมีร่องกระจับเข้ากันดี

มาดูส่วนของ หุ่น กันบ้าง สมแล้วที่เป็นนางแบบ รูปร่างมาสไตล์สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาเล็กน้อยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่ต้องหาส่วนเกิน เอวเว้าเข้ากันจนเป็น หุ่นทรงนาฬิกาทราย ตามแบบพิมพ์นิยม สะโพกไม่ใหญ่มากก้นงอนเด้งน่าตี ผิวเนียนมาก แต่เป็นสีขาวออกเหลืองนิดๆ มีรอยสักตรงหลังเล็กน้อย มองรวมแล้วไม่มีอะไรต้องติ

อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ นางแบบ

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของน้อง อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ หรือเราเรียกเธอว่าน้องปอรี่ กันหน่อยดีกว่า ตัวน้องแจ้งเกิดเป็นที่รู้จัก ด้วยการถ่ายนิตยสารชื่อว่า Playboy Magazine ฉบับเดือนมกราคม ปี2017 เป็นอีกหนึ่งผลงานที่แซ่บ ใครที่เคยได้ดูต่างบอกว่านี่มันนางแบบน่ารักเซ็กซี่อีกคนหนึ่งเลย นอกจากนี้ยังมีผลงานการได้ รางวัล The Best Perfect skin play boy bunny final 2018 อีกด้วย จากรางวัลดังกล่าวทำให้เธอมีผลงานเซ็กซี่มากขึ้นทั้งถ่ายแบบ และการออก อีเวนต์ มากมายตามมาภายหลัง

ตัดภาพมาตอนนี้เหมือนเธอจะมาทำคอนเทนต์ลงในช่องทางของตัวเอง น่าเสียดายตอนนี้ น้องปอรี่ ของเรายังไม่ได้ทำ โอลี่แฟน ของตัวเอง ไม่งั้นน่าจะมีอะไรดีๆ ให้เราได้ติดตามมากกว่านี้ เอาเป็นว่าตอนนี้เราสามารถติดตามเธอจากช่องทางทั่วไปก่อน เราไปส่องมาบางส่วนก็งานดีอยู่นะ อย่างใน Tiktok เซ็กซี่ดีต่อใจมาก คลิปนี้ที่คนดูมากถึง 26k น้องปอรี่ มาใน ชุดว่ายน้ำ ทูพีชสีฟ้าน้ำทะเล ตัดกับทะเลด้านหลังอันสวยงาม หุ่นดี แถมสเต็ปเต้นก็ไม่เบาอีกต่างหาก ทุกอย่างมันเข้ากันได้ดีทั้งหมดเลย อีกอันหนึ่งที่น่าจะมาทริปเดียวกันแต่คนละวันเมื่อน้องขอเปลี่ยนเป็นแนว เซ็กซี่ บ้าง กับ คลิปเดินแบบริมทะเลด้วย ชุดว่ายน้ำ แบบพิมพ์ลาย ท้าแดดมาก ยิ่งแดดส่องมาตัดกับผิวยิ่งทำให้น้องเด่นขึ้นมาอีกสะท้อนแสงจัดเลยงานดีมาก

อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ Playboy

ตามไปดูต่อใน ไอจี กันบ้าง ก็ไม่เบาเหมือนกันนะน้องคนนี้ มีภาพสวยงามให้เราดูเยอะเลย ทั้งผลงานถ่ายแบบ และชีวิตส่วนตัว ไลฟ์สไตล์ ดูมีรสนิยมเหมือนกัน เราชอบงานถ่ายแบบชุดนี้ที่เห็นแล้วคงไม่ได้นอนตามสไตล์ธีม ชุดนอนไม่ได้นอน ของน้องเค้าที่เป็นเสื้อนอนสีดำลายลูกไม้ผ้าโปร่งซีทรูบางๆ เห็นอะไรด้านในชัดเจนอยู่เหมือนกัน บวกกับสีหน้าแบ๊วๆ หวานซ่อนเปรี้ยว ของเธอทำให้เรารู้เลยว่าน้อง อนิตา บุญปาน น้องปอรี่ คนนี้ไม่ธรรมดา ไม่เบาจริง ตามไปดูที่เหลือได้ใน ไอจี และ วาร์ป ที่ปักให้


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anita Bunpan (@poryaniiz)

[modula id=”2208″]

วาร์ป

หากใครต้องการจะดู รูปภาพ และ วิดีโอ เพิ่มเติมจากที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาให้แน่นอน

ทุกๆท่านสามารถ เข้าไป ติดตาม หรือ สนับสนุน น้องปอรี่ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

IG : poryaniiz 

Facebook : anita Bunpan 

Tiktok : pory_aniiz