ufabet

น้องกล้วยแขก นางแบบสาวหุ่นเอ็กซ์ นมสวย ผลงาน 18+ ทุกคอนเทนต์

สำหรับ น้องกล้วยแขก เน็ตไอดอล และ นางแบบสาว สุดเซ็กซี่ หรือ กล้วยแขก สุมิตรา หนึ่งในสาวสวย แถวหน้า ของวงการ นางแบบ ที่ nomdeng พามาให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก เป็น นางแบบตัวท๊อปๆ อยู่ท่ามกลาง กระแส อันร้อนแรง อยู่ตลอดเวลา เป็นเจ้าของ ผลงาน การ ถ่ายแบบ เซตต่างๆ อีกมากมาย โดย ผลงาน การถ่ายแบบ ของ น้อง กล้วยแขก จะเน้นแนว เซ็กซี่ วาบหวิว เรท 18+ เป็นหลัก โชว์ทรวดทรงองเอวในทุก สัดส่วน อวดหน้าอกไซส์ อลังการงานสร้าง สู่สายตาของแฟนๆ ซึ่งบรรดาเหล่า แฟนคลับ เป็นจำนวนมากคอย สนับสนุน ผลงานใหม่ๆ อยู่ตลอด

หากมีการปล่อย ผลงานออกมาเมื่อไหร่ พวกเขาก็พร้อม ทุ่มเงิน อุดหนุน ผลงาน ของเธอแบบไม่จำเป็นต้องคิดมากให้เสียเวลาเลยแม้แต่น้อย

น้องกล้วยแขก นางแบบ เซ็กซี่

ตลอดเวลาของ นางแบบสาว น้อง กล้วยแขก ปล่อย ผลงาน ออกมาค่อนข้างหลากหลายแนว เพียงแต่ ผลงาน ส่วนใหญ่จะเป็นการ ถ่ายแบบ นิตยสาร แนวเซ็กซี่ เป็นหลัก แต่ผลงานในด้านอื่นๆ ก็มีความน่าสนใจมากไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การถ่าย โฆษณา ผลงานการโปรโมทสินค้า หรือ แม้กระทั่งการ โชว์ตัว ตามงานอีเว้นท์ก็ตามที

จึงกล่าวได้ว่าเธอเป็น นางแบบสาว มากความสามารถอีกคนหนึ่ง นอกจากจะมี ความสามารถ เกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ความสามารถในด้านต่างๆ ทั้งหมดที่กล่าวมา ก็ถือว่ามีความ น่าสนใจ ไม่น้อยไปกว่ากันเลย ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนมีความ สนใจ ใน ผลงานของเธอ อย่าลืมตามไป อุดหนุนผลงาน กันให้ครบถ้วนด้วย

วาร์ป น้องกล้วยแขก

จากประสบการณ์ต่างๆ ในอดีตที่ผ่านมา ทราบมาว่า น้องกล้วยแขก เคยได้รับความเสียหายจากการว่าจ้างของ บุคคลหนึ่ง มาก่อน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเธอถูกว่าจ้างให้ไป ไลฟ์สด แนว เซ็กซี่ วาบหวิว แต่กลับโดนบุคคลนั้นเบี้ยวค่าจ้างหน้าตาเฉย อีกทั้งยังไม่ทำตาม สัญญา ที่เคยให้กันไว้ ทางด้านของ น้อง กล้วยแขก จึงพยายามออกมาแชร์เรื่องราวให้แก่เพื่อน นางแบบ ด้วยกันรับทราบข่าวคราว

เพื่อหวังว่าจะไม่มี นางแบบ คนไหนโดนบุคคลผู้นั้นหลอกอีก จนกลายเป็น กระแส โด่งดัง ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย และ มีกระแส ชื่นชม ในตัวเธอออกมาอยู่เรื่อยๆ คงเป็นเพราะเธอเป็นคนที่มีความห่วงใยผู้อื่น แถมยัง เอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ ต่อเพื่อนๆ ในวงการอีกด้วย


[modula id=”1178″]

เพื่อนๆ คนไหนอยากเข้าไปชม ผลงาน ความเสียวของ กล้วยแขก สุมิตรา อยากแนะนำให้เข้าไปชมผ่าน ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ ของเธอกันสักหน่อย

ประกอบไปด้วย ช่องทาง เฟสบุ๊กส่วนตัว รวมไปถึง ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว ปัจจุบันมี ยอด ผู้ติดตาม เธอคนนี้รวมกันทะลุหลัก 1 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีแนวโน้มว่าจะยังคงเพิ่มสูงขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่อง

โดยเธอจะอัพเดทรูปภาพแนวเซ็กซี่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ละผลงานเล่นเอาหนุ่มๆ ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ฉะนั้นใครไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์ดังกล่าว ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ กล้วยแขก สุมิตรา กันเท่านั้น
facebook : กล้วยแขก สุมิตรา
instagram : su.mitra_sa
twitter : @Sumitra246
onlyfans : @sumitra.kluay