ufabet

น้องเมญ่า ธันยกานต์ แววตาชวนฝัน เซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำทูพีช โชว์นม ใหญ่เด่ง

น้องเมญ่า ธันยกานต์ 18+

วันนี้ nomdeng จะพาไปรู้จัก น้องเมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล อีกคนหนึ่งที่บอกเลยว่างานภาพนิ่งของเธอนี่สวยมาก เธอเป็นคนที่โพสต์ท่าได้สวยรวมถึงอินเนอร์ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านชุดก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันทำให้งาน ภาพนิ่ง ของเธอเป็นภาพที่ถูก แชร์ ออกไปเยอะมาก เธอก็คือ น้องเมญ่า

การเป็น เน็ตไอดอล นั้นเรื่อง ทักษะ การถ่ายภาพ การโพสต์ท่ามันต้องมีต้อง เด่น เลย เพราะว่า ส่วนใหญ่การถ่าย ภาพนิ่ง เป็นจุดขายของใครหลายคน หากถ่ายภาพนิ่งมา สวย โอกาสจะได้งานอื่นต่อไปก็จะมี สูง ตามไปด้วย
น้องเมญ่า ธันยกานต์ ถ่ายแบบ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาทำความรู้จัก น้องเมญ่า ธันยกานต์ กันหน่อย จุดเด่น ของน้องเค้าอย่างแรก เราว่า เป็นเรื่อง หน้าตา ที่บางมุมเธอก็สวยเหมือนกับ สาย ฝ. ได้เลยทีเดียว แววตาที่ ชวนฝัน ของเธอทำให้เรา เคลิ้ม ได้เลยตั้งแต่มองเข้าไปในตาของ เธอ ครั้งแรก คิ้วหนาที่ โก่งโค้ง ตามดวงตาทำให้มัน สอดรับ กันดี หน้าผาก กว้างโหนก ขึ้นมาสวยเวลาทำผม จมูกที่ทำมาพอดี สันโด่งขึ้นมาแต่ ไม่โด่ง จนน่ากลัว ริมฝีปาก อวบอิ่ม ที่มีรอยหยัก รูปกระจับ สวยทีเดียวเวลาทำ ปากเผยอ เซ็กซี่ ยิ่งทำให้เธอ น่าค้นหา ไปอีก แก้มนวลเนียนไร้จุดตำหนิ คางเรียวแหลม โครงหน้ารูปไข่รับกับ สัดส่วน ของหน้าได้พอดีมาก มาว่ากัน เรื่อง รูปร่าง บอกเลยว่า เต็มสิบ ไม่หักเหมือนกัน  หน้าอก กะด้วยสายตา ต้อง คัพซี ขึ้นไปแล้ว มันใหญ่จนดัน ล้น ออกมาด้าน ข้างบรา เลยทีเดียว แถม ทรงสวย หยดน้ำ น่าสัมผัสอีกต่างหาก รูปร่าง ผอม แบบมี กล้ามท้อง ด้วยแสดงว่า ดูแลตัวเอง มาดีมาก ขาเรียวยาวสาวแบบ ไม่มี ตำหนิ เลย สะโพกกำลังพอดีกลมๆ แน่นๆ เด้งๆ น่าตีก้น สักป้าบหนึ่ง ผิวขาวแบบขาวเวอร์มาก เรียกว่าเป็นความขาวที่เราคิดว่า กินหลอดไฟ เข้าไปเลย เพราะขาวสว่าง น่าติดตาม อย่างมากทีเดียว

คาแรกเตอร์ ของการทำงาน เธอเป็นความ เซ็กซี่ ที่ผสมความเป็น แฟนตาซี รวมกันบางงานเธอก็จะ เซ็กซี่ แบบ ฟุ้งๆ หน่อย แต่บางงานก็ แฟนตาซี ให้เราแปลกตาได้เหมือนกัน เธอเป็นคนที่มีทั้ง มุมน่ารัก สุดแบ๊ว และ มุม เซ็กซี่ ขยี้ใจ ในคนเดียวกัน
น้องเมญ่า ธันยกานต์ ถ่ายแบบ

ผลงาน

น้องเมญ่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในวงการ เน็ตไอดอล ที่ชื่อดังงาน เยอะมาก เธอรับหมดทุก อีเว้นท์ แบบไม่หวั่นเลย ไม่ว่าจะเป็นงาน พริตตี้ งานโชว์ตัว ไปจนถึงงานอาบน้ำ งานล้างรถ เธอก็ทำมาหมดแล้ว ถือว่าเป็น พริตตี้ เน็ตไอดอล มากความ สามารถด้วยเหมือนกัน งานไหนไหวเธอรับหมดนั่นทำให้หนุ่มๆได้เห็น ผลงาน เธออย่างต่อเนื่องทั้งใน โซเชียล และ งานอื่น ส่วนตอนนี้น้องขึ้นไว้ว่าทำงานเกี่ยวกับ โปรโมทเว็บ ไลฟ์สด งาน โชว์ ตัวก็ยังรับอยู่เหมือนเดิม ใครสนใจก็ ติดต่อ ผ่านผู้จัดการของเธอกันได้ทางด้าน ผลงาน เก่าของเธอที่ น่าสนใจ ไปส่องมาแล้ว เด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงาน ชุดว่ายน้ำทูพีช ที่บอกเลยว่า แฟนตาซีมาก เป็นชุดสีฟ้าน้ำทะเล สายรัดไขว้ไปมาจนดูงงแต่ จุดเซ็กซี่ มันอยู่ตรงที่บราปิดเพียงแค่ยอดอกเท่านั้นเองตัดกับผมสีชมพูแดง สุดร้อนแรง เซตนี้ แฟนตาซี เซ็กซี่ ของจริงอีกเซตเป็นงาน ถ่ายแบบ สายเซ็กซี่ ที่เธอมาแบบเปลือยท่อนบนเอาแขนหนีบไว้เท่านั้นข้างล่างเป็น บิกินี สีส้มอ่อน จุดเด่นเป็นที่สีผมคราวนี้เป็น สีน้ำตาลอ่อน ปลายผมเป็นสีแดง แต่ ท่าโพสต์ นี่แหละเป็นท่าเบาๆแต่ออร่าความ เซ็กซี่ นี่เต็มสิบของจริง

@maya88260 #เมญ่า ♬ So Pretty – Reyanna Maria & Tyga

@maya88260 ใสใสเลยงับ หมายถึงน้ำอะ 💦 #เมญ่า ♬ กลางทะเล – PONWP

@maya88260 ชื่นจายยย 💦🤣 #เมญ่า ♬ เสียงต้นฉบับ – เมญา ธนกานต

@maya88260 ปลากระป๋องตราสามแม่ครัว 😄🐟 #คิมิโนะโตะ ♬ KIMINOTO – SPRITE


[modula id=”1114″]

วาร์ป

ใครไม่เชื่อว่า น้องเมญ่า เป็นคนที่ถ่ายรูปสวย ก็ตามไปได้ที่

IG : may_yarr

Facebook : เมญ่า ธันกานต์

Facebook (สำรอง) : เมญา ธันยกาน