ufabet

Anri Okita อดีต ดารา AV สุดสวย นมใหญ่ไชส์ คับ L สวยเก่งไปทุกด้าน

เราขอแนะนำ Anri Okita สาวน้อยจาก อังกฤษ ที่บิน ข้ามน้ำ ข้ามทะเล มาสร้างชื่อเสียงใน วงการ เอวีญี่ปุ่น nomdeng ต้องยอมรับว่า วงการ เอวีญี่ปุ่น ถือว่าเป็น อุตสาหกรรม ที่ดัง และ สร้างรายได้ สร้างชื่อเสียงให้กับ ประเทศญี่ปุ่ นมากพอดูทีเดียว ส่วนหนึ่งที่แปลกก็คือมีน้อยมากที่จะมี ดารา จากฝั่งตะวันตก หรือสาวน้อยจากฝั่งตะวันตก ขอข้ามมาแจ้งเกิดใน วงการ เอวีญี่ปุ่น แต่คนนี้ไม่เป็นแบบนั้น แม้ว่าจะ รีไทร์ ไปแล้วแต่เราไม่ลืมเธอแน่นอน ไปย้อน อดีต กับเธอสักหน่อย ตามประวัติของเราเท่าที่สืบทราบมาได้ เธอเกิดที่เมือง เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ แต่ว่าด้วยสถานการณ์ในครอบครัว ทำให้เธอต้องย้ายติดตามมายัง ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จากนั้นก็เติบโตเรื่อยมาใน ประเทศญี่ปุ่น

Anri Okita เซ็กซี่ 18+

จุดเด่น

ย้อนกลับไปในตอนนั้น การเข้าสู่ วงการเอวี ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะว่ามีเด็กสาวมากมายที่พร้อมจะ กระโจน เข้าสู่วงการนี้ แต่ว่า Anri มีความแตกต่างออกไปจากเด็กสาวเหล่านั้นอย่างแรกเลย ด้วยหุ่น และโครงสร้างที่ใหญ่กว่า สาวญี่ปุ่น ทั่วไป นั่นทำให้เธอมี หน้าอก ที่ ใหญ่ ตามไปด้วย ใหญ่แค่ไหนก็ คัพ L คิดดูล่ะกัน บวกกับหน้าตาของเธอมีความเป็น ลูกครึ่ง สูงมาก ทำให้มีส่วนผสมของญี่ปุ่น และ ฝรั่งปนกันอย่างลงตัว ถือว่าเป็นใบหน้าที่หาไม่ได้ง่ายนักใน วงการเอวี นั่นก็เลยทำให้ แม้ว่าเธอจะ เดบิว ใน วงการ นี้ด้วยอายุที่เยอะแต่ก็ไม่เป็นปัญหา แฟนคลับตามต้อนรับเป็นอย่างดีทีเดียว

Anri Okita av star

การเข้าสู่วงการบันเทิง

Anri เป็น สาวสวย ที่มีแนวคิดจะมาบนเส้นทาง เอวี อยู่แล้ว โดยเธอรู้จัก หนังผู้ใหญ่ แบบนี้ก็ตั้งแต่ตอนวัยรุ่น เธอไปเห็น ผลงาน ของดาราดังของวงการที่เป็น ลูกครึ่งญี่ปุ่น เยอรมัน ในขณะนั้นอย่าง ซาโอริ ฮาร่า นั่นทำให้เธอสนใจวงการ AV นี้ และ อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของ อุตสาหกรรม ดังกล่าว ไปด้วย นั่นทำให้เธอเริ่มเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็น นางแบบ กราเวียร์ ไอดอล และก้าวขึ้นมาเป็น ดาราเอวี ในที่สุด

Anri Okita cup L

การเริ่มต้นในเส้นทางเอวี เป็นตอนปี 2011 ตอนนั้นเธออายุ 24 ปี เธอได้มีโอกาสได้เล่นหนังเอวี พร้อมกับเดบิวต์เรื่องแรกชื่อว่า 1,000,000 yen body best of all – Anri Okita ผลงานชิ้นนี้ปล่อยออกมาวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2011 จากฝีมือของค่าย S1 No.1 style ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดี นั่นทำให้ทางค่ายไม่รอช้า ปั้นเธอด้วยการส่งผลงานลงสนามอย่างต่อเนื่องไม่เท่านั้นทางค่ายได้ปั้นเธอด้วยการเป็นลูกครึ่งอยู่แล้วด้วย นั่นทำให้ค่ายมองว่าเธอสามารถตีตลาดผู้ชมหนังเอวีฝั่งตะวันตกได้ง่าย ซึ่งก็จริง เธอกลายเป็นดาราหน้าใหม่ในวงการใต้ดินของฝั่งตะวันตกที่ได้รับความนิยมมากด้วยเช่นกัน ตามหลังรุ่นพี่ในวงการอย่าง ยูอิ ฮาตาโนะ ที่ล่วงหน้าไปก่อน หลังจากนั้นเธอก็มีเส้นทางที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นการย้ายค่าย หรือออกมาทำเองแบบอิสระ เธอก็มีงานอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายเธอมารีไทร์ตัวเองออกไปในเดือนพฤษภาคม 2016

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 沖田杏梨 Anri Okita (@anri_okita)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 沖田杏梨 Anri Okita (@anri_okita)


นอกจากผลงานทางด้าน เอวีใต้ดิน แล้ว เธอยังเคยเดบิวเป็นศิลปินไอดอลด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดบิวในวงที่ชื่อว่า อิมัตสึ มัสแคสต์

รวมถึงการเดบิว ผลงานดดนตรีที่ชื่ออัลบั้มว่า Gorilla อีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นเธอเคยเล่นหนังด้วย เรื่อง Naked Ambition 2, Assassination Classroom, Scoop!, Diamond dogs ตามลำดับ สุดท้ายใครคิดถึงเธอ ก็จัดไปกับหนังรหัส wanz-219
แม้ว่าตอนนี้เธอจะรีไทร์จากวงการไปแล้ว แต่เราก็ยังสามารถติดตามเธอได้อยู่ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
Instagram : anri_okita

Onlyfans : anriokita_real

Twitter : AnriOkita_real

Youtube : Atelier Anri