ufabet

Rae Lil Black ดาราหนังAVญี่ปุ่น!สาวHot สุดฮิตขวัญใจวัยรุ่นเซ็กซี่18+

Rae Lil Black ตัวแม่ แห่งวงการ หนังผู้ใหญ่ จากประเทศ Japan ขาหื่นหลายคน คงจะรู้จักดีใน ฉายา คาเอดะ อาซากุระ เป็น สาวไฟหน้าใหญ่ สุดอลังการ ผิวสีน้ำผึ้งราวกับสาวไทย เอวคอดหุ่นดีเหมือนนาฬิกาทราย แต่หน้าคมเสมือนว่า ไม่ใช่สาวญี่ปุ่น แต่อย่างใด ออกแนวสายฝอ เสียมากกว่า โดยความ HOT ของ เร ลิล แบล็ค นั้น ดังไกลถึงหลายที่ทั่วโลก ด้วยผลงาน ชิ้นโบว์แดง 18+ ที่จับใจจนลืมไม่ลงทาง Warptiktok ได้ทำการบ้าน ตามหาวาร์ป มาให้ทุกคนแล้ว

Rae Lil Black

ประวัติส่วนตัว

เท่าที่เรารับรู้ว่า แดนปลาดิบ ของเรามีชื่อเสียง ด้านหนัง 20 + พยายามผลักดัน ให้มีหนังติดเรทเยอะๆ เพราะในสมัยก่อน เกิดสงคราม จนทำให้สมาชิก ภายใน country เกิดความซึมเศร้า จากการสูญเสีย รัฐบาลจึงเล็งเห็นปัญหานี้ จนกลายเป็น อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ที่ทำเงินเป็น อย่างมากให้กับ ชาวญี่ปุ่น ซึ่ง Rae Lil Black ได้เป็นตัวแทน จากบ้านเกิด ที่มาสร้างตำนาน ทิ้งไว้ให้เมืองไทย ปัจจุบัน อายุเพียง 20 ต้นๆ เท่านั้น สัดส่วน 36-26-38 เติบโตที่ เมือง โอซาก้า Fanclub Thailand เรียกเธอว่า น้องเรวดี

จุดเริ่มต้น การเป็น นางเอก AV ก็มาจากการ ปรากฏตัวใน ช่อง Maryjane Auryn บนเว็บ pornhub เมื่อปี 2017 ครั้งนั้น เร ลิล แบล็ค ยังคงเป็นสาวน้อย ไร้เดียงสา ทั้งเรือนร่าง ไม่มีรอยสัก ก่อนระยะเวลา จะล่วงเลย มาจนในขณะ ปัจจุบัน เธอกลายเป็น สาวแซ่บ ที่มีแฟนคลับ อย่างล้นหลาม พร้อมปล่อยความฟิน ด้วยการใส่ลีลาสุดเร่าร้อน ในผลงานของ เธอ แบบไม่มีกั๊ก เน้นความ สมจริง โชว์ความเสียว อย่างถึงใจ มานับไม่ถ้วน เป็น ดาราเอวี คุณภาพ ที่แอบคลั่งไคล้ ในตัวของ Bangkok ของเราเช่นเดียวกัน เพราะเห็นได้จาก การอัพรูปใน Instagram ที่เราได้ไปส่องมา พร้อมกับชิมผลไม้ ชื่อดัง อย่าง ทุเรียน จนเคยให้การสัมภาษณ์ ในสื่อออนไลน์ว่า “ ฉันจะแต่งงานกับทุเรียน ” กลายเป็นของโปรด ของ ซุปตาร์สาวไปแล้ว ส่วนจังหวัด ที่จะไปพักผ่อนหย่อนใจ ก็คงหนีไม่พ้น ในทะเลภูเก็ต ของเรานั่นเอง

ส่วนทัศนคติ ต่ออาชีพ ว่าการเล่น หนังโป๊ ไม่ได้เป็นเรื่อง ที่ น่ารังเกียจ แต่อย่างใด เพราะเธอได้ให้ความสุข กับผู้ชม และ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ เธอ ทำงานแลกค่าจ้าง

มาเหมือนกัน แล้วก็ไม่เคยคาดคิด ว่าจะโด่งดัง หรือ มีชื่อเสียง จนถึงทุกวันนี้ ส่งผลให้ดาราสาว เป็นคนที่ มีความมั่นใจ มีความสุขเพราะได้ทำในสิ่ง ที่ตัวเองชอบ และ รักอยู่แล้ว ล่าสุดมีผู้รับชมวีดีโอ สุดเร่าร้อนของเธอ มากถึง 265 ล้านครั้ง แล้วยืนหนึ่งเลย สำหรับเรื่อง ยั่วยวนแบบนี้ กับ Kaeda Asakura Superstar ของเราที่มีความปังปุริเย่แบบสุดๆ

Rae Lil Black

ผลงาน

ส่วนผลงานหลังจากที่เจ้าตัว Rae Lil Black มาเยือนถิ่น เมืองสยาม แล้วก็ได้ไปถ่ายทำ ซิทคอม “ ก็มาดิคร้าบ ” Reality ของขบวนการโจ๊กเกอร์ Family ที่ออกอากาศทาง

ช่อง 23 Workpoint Entertainment  ที่รวมเหล่าเน็ตไอดอลคนดัง เร ลิล แบล็ค โดยการรีวิว เบอร์เกอร์ เมธา ทำเอาหนุ่มๆน้ำลายหกเลยทีเดียว และ อีกช่องทางเด็ด

อย่าง Share ปลาวาฬ ดำเนินเรื่องโดยดาราหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร คาสโนว่าตัวพ่อของเราที่ได้พูดคุยถามถึงมุมมองต่างๆของสาวสวย ไขข้อข้องใจให้กับผู้ติดตามในรายการนี้ ถ้าหากใคร

อยากติดตามรับรู้ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของต้นแบบของ ความ Sexy มากความสามารถ ทางเราก็เข้าใจและได้จัดเตรียมหาวาร์ปไว้ให้บรรดา FC ทุกคน

ได้รับชมเพื่อความสะดวกสบายได้แล้วในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ยูทูป ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางข้างล่างได้เลย กันได้เลย

Rae Lil Black

[modula id=”5596″]

ช่องทางการติดตาม

YouTube : Rae Lil Black

twitter : @Raelilblack 

IG : @Raelilblack