ufabet

น้องใบหม่อน สาวสุดฮิตจากคลินิกเสริมความงาม ตัวตึงติ้กต๊อก สายเซ็กซี่

น้องใบหม่อน สาวสวย หน้าตาดี จากติ๊กต๊อก ที่วันนี้เราต้องพาใบมอนท์ วิจนณรงค์ มาให้คุณ ได้รู้จัก กันให้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Baimont นั้น ก็เป็นอีก หนึ่งสาว ที่มีผลงาน การถ่ายรูปสวย ๆ มาให้เราได้ติดตาม กันอย่างมากมายอีกด้วย จนในตอนนี้ ก็เรียกได้ว่า กลายมาเป็น ขวัญใจของ หนุ่มไทยหลาย ๆ คน ไปได้เป็นที่เรียบร้อย แล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้น วันนี้ nomdeng อย่างเรา ก็ไม่รอช้าขอพา ใบหม่อน คนนี้มา เปิดวาร์ปให้คุณ ได้รู้จักกับเธอ มากยิ่งขึ้นเลยแล้วกัน จะมีอะไร ที่น่าสนใจ และ น่าติดตามจาก Baimont Wijanarong คนนี้กันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันกับเราได้เลย

น้องใบหม่อน

ประวัติและผลงาน

น้องใบหม่อน สาวสวย แห่งคลินิก เสริมความงาม ที่อยากเป็น ดาวติ้กต๊อก และ วันนี้ เธอ นั้นก็สามารถที่จะทำมันได้สำเร็จ แล้ว ซึ่งใบมอนท์ วิจนณรงค์ เองก็เป็น ที่รู้จัก ผ่านทางติ้กต๊อกนี่แหละ เพราะ ด้วยความที่เป็นคนสวยแต่ติดตลก และ อารมณ์ดี เป็นเนืองนิตย์ แบบนี้อยู่แล้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลาย ๆ คน จึงให้ความสนใจในตัว เธอ กันได้อย่างมากมาย ถึงเพียงนี้ บวกกับความสามารถ ในด้านการเอนเตอร์เทน ที่ต้องยอมรับเลยว่า เธอ ก็เหมาะสมกับ การเป็น ดาวติ้กต๊อกมากจริง ๆ

ซึ่งหากใคร ที่ได้เข้าไปติดตาม เธอ ผ่านทาง แพลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วก็จะรู้กันดีว่า เธอ นั้น ก็เป็นหนึ่งในพนักงาน ของคลินิก เสริมความงามแห่งหนึ่ง ที่เรื่องของ การดูแลความสวย ของเธอนั้น เป็นเรื่องใหญ่มาก ๆ และ เวลาที่เธอว่าง ๆ ก็มักจะชวนเพื่อน ๆ มาถ่ายติ้กต๊อกสนุก ๆ กันอยู่ตลอด แถมแต่ละคน ก็ หน้าตาดีใช่เล่น อีกต่างหาก เรียกได้ว่า สวยสับแบบ ครบแก๊งเลยก็ว่าได้ และ ด้วยนิสัยรักสนุก เราจึงได้เห็น แต่ละคอนเทนต์ของ เธอ ที่มัน ก็ คลิกกับหนุ่ม ๆ แบบเราเสียเหลือเกิน

น้องใบหม่อน

และ นอกจากที่ น้องใบหม่อน จะเป็นพนักงาน สุดแซ่บ ของ คลินิกเสริมความงาม แล้ว ด้วยความขยัน เธอ ก็ยังเป็น แม่ค้าออนไลน์ อีกต่างหาก และ เท่านั้นยังไม่พอ

เพราะความสวยของ เธอคนนี้ ก็ทำให้ เธอ ได้รับงานแนวอินฟลูเอนเซอร์ แบบไม่พักอีกด้วย บอกเลยว่า คุณเอง ก็จะต้องติดใจ ในการทำงานของ เธอ กันบ้าง อย่างแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น เธอเอง ก็ยังเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ อีกต่างหาก ที่หากได้ สะบัดผ้า ใส่ชุดเซ็กซี่โชว์ความสวย ของ หุ่นตัวเองเมื่อไหร่ เมื่อนั้น ก็ จะได้รับ ยอดไลค์

และ ยอดแชร์ต่าง ๆ ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว รับรองว่า ถูกใจหนุ่ม ๆ อย่างเรามาก ๆ

เพราะฉะนั้น วันนี้เราก็ไม่พลาด ที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ของ ใบมอนท์ วิจนณรงค์ มาฝากไว้ให้คุณได้ดูกัน บอกได้เลยว่า หากได้เข้าไปติดตาม เธอคนนี้

แล้วจะได้เห็น ความน่ารัก และ ความสวยเซ็กซี่ของ เธอ กันมากยิ่งขึ้น บวกกับการ เอนเตอร์เทน ผ่านผลงานต่าง ๆ กันอย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดผลงานดี ๆ

ของเธอคนนี้ก็ต้องเข้าไปติดตามกันสักหน่อยแล้ว

ถ้าคุณเอง ก็ อยากจะเข้าไปติดตาม ความน่าสนใจของ น้องคนนี้ กันมากยิ่งขึ้นนั้น ก็อย่าลืมเข้าไปติดตาม ความน่าสนใจ ของเธอกันได้ผ่านทาง facebook : Baimont Wijanarong , tiktok : bmont.zz , instagram : bmont.zz ยังมีอีกมากมาย ผลงานที่น่าติดตามของ เธอ มาให้คุณได้เข้าไปรับชม กันอีกเพียบอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ ในติ๊กต๊อกของ เธอ เองก็สวยฉ่ำ และ คอนเทนต์เด็ดมาก ๆ ใครไม่อยากพลาดผลงานดี ๆ ของเธอคนนี้รีบเข้าไปติดตามกันไว้ให้ไวเลยจ้า

น้องใบหม่อน

@bmont.zz จะโดนแบบมั้ยน๊า #คนดังในtiktok #ถ่ายไงก็สวย #ถ่ายแบบ ♬ เสียงต้นฉบับ – คุณ ใบหม่อน

@bmont.zz ประกวดครั้งแรก เวทีระดับประเทศ#Top30 #แฮชแท็กที่เป็นกระแส ♬ เสียงต้นฉบับ – คุณ ใบหม่อน

@bmont.zz กางเตนท์ยังไงให้หล่อเท่ขนาดนี้ 😎 #กางเต็นท์ #fyp ♬ วาสนาผู้ใด – parkmalody

@bmont.zz อะไรที่หลุดพ้นมาแล้ว อย่ากลับไปหามันอีก🌊 #fypシ #พักใจ🖤 #tiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – ʙᴜᴅᴅʏㅤᴇɪᴇɪ⁹⁹ – บัดดี้ฮับ🍑(ตัวจริง)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Baimont Wijanarong 

tiktok : bmont.zz 

instagram : bmont.zz