ufabet

น้องครีม นฤมล นางแบบสายเซ็กซี่หน้าใหม่ ฮอตเกินต้านทานไม่แผ่วจริงๆ

น้องครีม นฤมล สาวสวย จากเฟสบุ๊ค ที่กำลังได้รับความสนใจ เป็นอย่างมาก ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งถึงแม้ว่า น้องครีม ig นั้น จะเพิ่งเข้าสู่วงการ นี้ได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ด้วย ความเซ็กซี่ และ ความแซ่บ ของ ครีม นฤมล ก็ทำให้เธอ กลายมาเป็น ที่จับตามอง และ กลายมาเป็นอีกหนึ่งสาว ที่น่าจับตามอง เป็นอย่างมากเลยนั่นเอง และวันนี้ nomdeng ของเรา ก็ จะพาคุณไป ทำความรู้จัก กับ สาวฮอตคนนี้ กันให้มากยิ่งขึ้น ว่า นฤมล นั้น จะมีอะไร ที่น่าสนใจ และ น่าติดตาม มาให้เราได้รู้จักกัน เพิ่มเติม ว่ามีอะไรบ้าง มาชมพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องครีม นฤมล

ประวัติและผลงาน

น้องครีม นฤมล ช่วงนี้ ใครที่เล่น เฟสบุ๊คบ่อย ๆ เมื่อเปิดไป ก็น่าจะเจอกับ ใบหน้าสวยๆ ของ ครีม คนนี้อย่างแน่นอน เพราะ เธอ นั้น กำลังเป็นกระแส บน เฟสบุ๊ค เลยก็ว่าได้อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับ ภาพสวย ๆ ที่บอกได้เลยว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนจะต้องชื่นชอบ เป็นแน่ ด้วยความที่ น้องครีม fb เป็นคนที่ มีผิวขาวเนียนใส อยู่ในตัวบวกกับ หน้าอกที่มีความใหญ่โต มโหฬาร และ ยังเป็นคุณแม่ที่ แซ่บมาก ๆ แบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม จึงมีใครหลาย ๆ คนที่ให้ ความสนใจกับ Phosri ได้อย่างมากมาย เลยนั่นเอง ซึ่ง เธอ เองก็เข้าสู่วงการนี้ ได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ด้วยความ ที่ น้องครีม ig นั้น เป็นคนที่มี ความขยัน ในการทำ ผลงานใหม่ ๆ ออกมา ให้เราได้รับชมกันอยู่เสมอ นั้น ก็ทำให้ น้องครีม เป็นที่ยอมรับ และ เป็นที่รู้จัก ไปเป็นวงกว้าง แล้วในขณะนี้ ซึ่งถึงแม้ ยอดผู้ติดตาม ของ เธอ จะไม่ค่อยเยอะ มากเท่าที่ควร ก็ตาม แต่ผลงาน แต่ละผลงานของ เธอ นั้น ต้องบอกเลยว่า ทั้ง แซ่บ และ เผ็ดในเวลาเดียวกัน ยิ่งเป็นการที่ เธอ นั้น ได้ออกไปท่องเที่ยว แล้วถ่ายรูปสวย ๆ อวดหุ่นแซ่บ ๆ บวกกับ เสื้อผ้าที่รัดติ้ว จนทำให้หน้าอกของ เธอ นั้น แน่นชิด กันแบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับ เธอ ได้เป็นไหน ๆ ซึ่งหากเข้าไปที่ เฟสบุ๊ค ของ เธอ ก็จะเห็นภาพสวย ๆ ทั้งรูปปก และ รูปโปรไฟล์ ของเธอ ที่มีความดูเด่น เป็นสง่ามาให้เรา ได้เห็นกันเลยทีเดียว แถมยังเผย ความเซ็กซี่ ผ่านรูปโปรไฟล์เด็ด ๆ ให้เราได้รู้กันเลยว่า คือ เธอนี่เอง

น้องครีม นฤมล

อีกทั้ง น้องครีม นฤมล เอง ก็ยังเป็นผู้หญิง ผมสั้นที่มีเสน่ห์ เป็นอย่างมาก แถมยังมาพร้อมกับ ใบหน้าที่สวยสง่า ชวนให้หลงใหล และ ชวนมอง แบบไม่มีเบื่อเลยจริง ๆ

เพราะฉะนั้น หากวันนี้ ใครที่อยากจะเข้าไป ติดตามผลงานของ เธอ กันให้มากยิ่งขึ้น หรือ อยากจะเข้าไป ทำความรู้จักกับ เธอ ว่า Phosri Narumon เป็นใคร .

และ มีผลงานอะไร ที่น่าดูกันอีกบ้าง นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอ กันได้ผ่าน ช่องทางการติดตาม ข้างล่าง ที่ วันนี้ เรา ก็ได้ นำเอามาฝากให้คุณ ได้เข้าไป

ทำความรู้จักกับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้นกันเลย บอกได้เลยว่าใครที่ไม่อยากพลาดผลงานดี ๆ แบบนี้ต้องรีบเข้าไปติดตามเจอกันให้ได้แล้ว

หากหนุ่ม ๆ คนไหนอยากจะเข้าไปติดตามผลงานของ น้องครีม ig  สามารถเข้าไปติดตาม ความสวย ความแซ่บของเธอกันต่อได้เลยที่ facebook : Phosri Narumon ยังมาพร้อมกับผลงานของเธอที่น่าติดตามอีกมากมาย ที่บอกได้เลยว่าเธอคนนี้จะทำให้คุณถูกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาดผลงานเด็ด ๆ ของเธอคนนี้ ก็ต้องรีบเข้าไปติดตามกันให้ไวเลย

น้องครีม นฤมล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Phosri Narumon