ufabet

น้องพลอยลี่ กนกพร สาวสวยหุ่นดีแซ่บน่ารักโดนใจ เจ้าของฉายา ดีเจโซดาเมืองไทย

น้องพลอยลี่ ดีเจโซดา

สาวผมสั้น สุดแซ่บ หาคนนี้เป็นหนึ่งของ เน็ตไอดอล ที่ แซ่บถึงใจ ที่ nomdeng ภูมิใจนำมาให้ เพื่อนๆ รู้จักเป็นอย่างมาก ทั้ง รูปร่าง หน้าตา ของเธอก็ น่ารักสะดุดตา เป็นอย่างยิ่ง สาวแซ่บ คนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องพลอยลี่ หรือ กนกพร โสภณทวีทรัพย์ สาวแบ๊วตาหวานคนนี้ เธอยังมี ฉายา ที่น่าจดจำเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ดีเจโซดาเมืองไทย สาวสวยเบ้าหน้าฟ้าประทาน คนนี้เธอเกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน

ปัจจุบันได้ จบการศึกษา เป็นที่เรียบร้อยแล้วในระดับ ปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขา Master’s Degree in Business Management หรือคณะปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต นั่นเอง

ความน่ารัก อบอวล ของเธอ เต็มไปด้วยความ เซ็กซี่ ภาพลักษณ์ ของเธอนั้นเป็นที่ จดจำ อย่างมากในฐานะของ นางแบบ และ เน็ตไอดอล ชื่อดัง

สาวสวยคนนี้เธอที่สร้าง ปรากฏการณ์ ความแซ่บ ครั้งยิ่งใหญ่ไว้อย่างมากมาย ทุกการปรากฏตัวของเธอ สามารถ เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ได้ทั่วประเทศ เรื่องนี้ไม่เกินจริงแน่นอนเพราะความ ฮอต ของเธอประทุไปทุกที่และ ทุกส่วน ทั่วประเทศไทย หนุ่มๆ ต่างก็ คลั่งรักสาวคนนี้ กันแทบจะทุกคน

ผลงานหลักๆ ของ น้องพลอยลี่ กนกพร ก็จะเป็น ผลงาน การ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ เพราะส่วนหนึ่งของท่าโพสที่ ยั่วยวน ของเธอนั้นเองที่ สามารถดึงดูด สายตาจากหนุ่มๆ ได้ดียอดเยี่ยม สาวแซ่บ คนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความ เซ็กซี่ ในอดีตเธอเป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอล ที่ ฮอต อย่างมากและ

ปัจจุบัน เธอได้ผันตัวเองจาก เน็ตไอดอล สุดแซ่บ กลายมาเป็น นางแบบร้อยล้าน จาก ธุรกิจส่วนตัว ของเธอนั่นก็คือธุรกิจแบรนด์ เครื่องสำอาง และ เครื่องประดับ เป็น แบรนด์เนมแท้ สุดหรู ความหรูหราไฮโซเกรียงไกรระดับ 10

ได้แก่แบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Swarovski Pandora Dior และ Chanel สำหรับ แฟนคลับ ของ สาวสวย คนนี้ท่านใดที่ ชื่นชอบ เครื่องประดับ แบรนด์เนมสุดหรู ก็สามารถเข้าไป ติดต่อ สอบถาม เพื่อสั่งซื้อกับเจ้าตัวได้เลยรับรองว่าเมื่อคุณได้ซื้อจากร้านของเธอแล้ว คุณจะ สวยใส มีสง่าราศี เฉกเช่น สาวแซ่บ คนนี้อย่างแน่นอน สามารถ ติดต่อ สอบถามได้ที่ สมาร์ท 3 วิ หรือ Riko Thailand

ล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูของเธอร่วมงานกับ เน็ตไอดอล คนดังอย่าง รอเรน และ ม้าม่วง สำหรับใครที่อยากดูการ ไลฟ์สด ขายของสุดฮาแบบขำจนปอดโยก ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ดูได้ที่ Fanpage ได้เลย

น้องพลอยลี่กนกพร นอกจากจะเป็น นางแบบ สุดแซ่บ ของไทยแล้ว เธอยังเป็น ยูทูปเบอร์ ที่สวยแซ่บ และ เป็นที่รักของบรรดาหนุ่มๆ อีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามดูผลงานของสาวสวยคนนี้มาตั้งแต่ต้นก็คงจะรู้ดีว่า นอกจากเธอคนนี้จะเป็นนางแบบมืออาชีพแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งตำนานนั่นก็คือการยูทูปเบอร์

ช่องของเธอนั้นส่วนมากจะเป็นคอนเทนต์บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตซะส่วนใหญ่ หรือการถ่ายทำ Vlog นั่นเอง

ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนช่อง YouTube : Ployly พลอยลี่ มากถึง 1.57 หมื่นคน และยังมียอดวิวรวมมากถึง 9.4 แสนวิว ปัจจุบันช่องของสาวสวยคนนี้มีการลงคอนเทนต์แล้วถึง 12 คลิปวีดีโอด้วยกัน

ล่าสุดเธอได้ทำคอนเทนต์รีวิวเครื่องทำแฮมเบอร์เกอร์ การรีวิวจะแซ่บเสียวสุดฟินขนาดไหน สามารถเข้าไปติดตามต่อได้เลยรับรองว่าน่ารักสดใสไม่แพ้การถ่ายแบบอย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่คลั่งรักสาวสวยคนนี้ก็ห้ามพลาดที่จะเข้าไปติดตามดูผลงานด้านอื่นๆ ของเธอผ่านช่องทางของ Facebook เพราะสาวสวยคนนี้เธอมักจะอัพเดทและลงคอนเทนต์อื่นๆ ผ่านช่องทางดังกล่าวอยู่เป็นประจำ

รวมไปถึงการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอด้วย หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับคอนเทนต์สุดฟินของ น้องพลอยลี่ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะดูความน่ารักสดใสของเธอในแบบฉบับการรีวิวต่างๆ ก็ห้ามพลาดเลย อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอผ่านช่อง YouTube ด้วยนะคะ 

Facebook : Nuttamon Sopontaweesap