ufabet

เปิดวาร์ป  เชอรี่สามโคก สาวสวยเซ็กซี่แฟนบอลสิงห์บลู โชว์บอลลูกโต ในชุด บีกินี่

cherrynomdeng

เชอรี่สามโคก ใครเป็น แฟนบอล ทีมเชลซี สิงโตน้ำเงินคราม จากเวทีฟุตบอล ศึก พรีเมียร์ลีค ต้องรีบ ตาม nomdeng มา ทางนี้เลย เพราะว่ามี สาวๆ หลายคนที่เป็น สาวก ทีมนี้ด้วยเหมือนกัน คนหนึ่งที่เหล่า สาวกเชลซี ต้องรู้จักเธอก็คือ เชอรี่ สามโคก สาวสุดแซ่บ ที่การันตีได้เลยว่า หัวใจทั้งสี่ห้อง เธอยกให้กับ เชลซี แบบไม่เหลือให้ทีมไหน มาทำความรู้จัก สาวกสาว ทีมนี้กันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้สั้นๆ ว่า เกิดวันที่ 20 ธันวาคม ด้านการเรียน เคยศึกษาที่โรงเรียนเดชานุสรณ์(ระดับประถม) ระดับมัธยมโรงเรียนสิรินธรรราชวิทยาลัย ส่วนระดับ อุดมศึกษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร สาขาศิลปะศาสตร์

สาวกเชลซีทั้งใจ และรู้จริง

ต้องบอกเลยว่าที่เราอยากให้ ติดตามเธอ ไว้ในช่องทางที่บอกไป เพราะว่าเวลาเรา ดูบอล ยิ่งถ้า เชลซี ด้วยแล้วอยากให้ตามเธอด่วน อย่างแรกเลยเธอ ดูบอล แบบ จริงจังมาก ไม่ได้ดูเอากระแสแฟนคลับ

และ ไม่ได้ ดูนักฟุตบอลหล่อ อย่างเดียว เธอมีความรู้ทางด้าน ฟุตบอล ด้วย มีการ วิเคราะห์ เกมของเชลซี นักเตะ วิธีการเล่นแบบ เป็นจริงเป็นจังมาก เราบอกได้เลยว่าเธอ ศึกษา ดูบอล อย่างจริงจัง แบบรู้จริงว่าหนุ่มๆ หลายคนเสียอีก

ไม่เท่านั้นเธอมักจะมี เดิมพัน สนุกๆ เซ็กซี่ๆ เสมอเกี่ยวกับ เชลซี ยิ่งถ้าวันไหน เชลซีชนะ เกมใหญ่ ได้ เธอพร้อมจะ สลัดผ้า โชว์หวิว เป็น ของกำนัล แฟนบอลเล็กๆ น้อยๆ ทีเดียว เชื่อว่า แฟนบอล คงหันมาเชียร์ เชลซี กันมากขึ้นถ้าได้ ติดตาม เธอ

การเข้าวงการ

เชอรี่สามโคก กว่าจะมาเป็นที่รู้จักได้นั้น เธอก็ต้องผ่านอะไรมา เยอะมาก ทีเดียว เริ่มต้น เส้นทางนี้ เธอมาจากการเป็น ตัวประกอบ ในการแสดงทั่วไป จากนั้นก็ไปลอง เทสต์หน้ากล้อง สาย เซ็กซี่ ปรากฏว่าผ่าน เลยทำให้เธอได้ มีโอกาส ทำงาน ด้านเซ็กซี่ ถ่ายภาพสวยๆ งามๆ ให้เราได้ชมกัน

จนกลายเป็นคนที่ มีชื่อเสียง ทางด้านนี้ไปเลย ยังไม่เท่านั้น เธอยังถูก ทาบทาม ให้ไปเล่นหนังอีโรติค (หนังอาร์) ใน บทบาท นางเอก ของเรื่องอีกด้วย นั่นทำให้เธอมี ชื่อเสียงโด่งดังมาก ในหมู่หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ น่าเสียดายที่เธอได้ ประกาศ อำลาวงการ หนังแผ่น ไปแล้วในปี 2557 แต่คำว่าลาในทีนี้ แค่ลาวงการหนังแผ่นเฉยๆ เธอยังมี ผลงาน เซ็กซี่ ให้เราเห็นแบบต่อเนื่องใน ช่องทาง อื่นอยู่

ผลงาน

ตอนนี้แม้ว่าจะลาวงการหนังแผ่นไปแล้ว แต่ว่างานเซ็กซี่ของ เชอรี่สามโคก ยังอยู่อีกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ งานโชว์ตัว และงานเดินแบบ งานล้างรถ เธอก็รับหมด ซึ่งทุกงานที่เธอไปทำมานี่แฟนคลับไปติดตามทีไร บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะเธอจัดเต็ม เซ็กซี่มากทั้งท่าทาง เสื้อผ้า ลีลา สายตา มันยั่วยวนไปหมด หากไม่เชื่อก็ไปดูงานของเธอได้ในไอจี

ไม่ว่าจะเป็นชุดเชียร์เชลซีที่ใส่เพียงแค่หมวกไหมพรม กับผ้าพันคอเท่านั้น งานคอสเพลยร์แม่บ้าน ที่ใส่แต่ชุดทูพีชเป็นสายรัดตัวสีชมพูทั้งตัว โดยเฉพาะตรงเป้ามันเล็กมาก ปิดแทบจะไม่มิดเลย งานชุดชั้นในที่มีเพียงแค่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาว เท่านั้น บราที่ดูเล็กไปเลยเมื่อต้องมาอยู่บนตัวเธอ และบิกินีเข้าชุดกัน หรือจะเป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อคลุมสีฟ้าเขียวบางจ๋อยแบบเห็นข้างในหมดมาพร้อมกับบราสีชมพู บิกินีสีเดียวกับเสื้อคลุมแบบชิ้นเล็กมาก ทุ่มสุดตัวแบบนี้ไม่ติดตามได้ไง


วาร์ป

เรามาทำการ ปักวาร์ป ก่อน เพื่อให้เพื่อนเอฟซี ฟุตบอลได้ไป ติดตาม เอาไว้ก่อน (เดี๋ยวจะบอกว่าทำไม) IG:cherry_ladapa, Facebook:ลฏาภา รัชตะอรมโชติ

Facebook : เชอรี่ สามโคก official
IG : cherry_ladapa