ufabet

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลหน้าหวาน ขวัญใจชายไทยทั้งประเทศ น้องนุ๊ก ปนิสรา

nooknoomdeng

วันนี้ nomdeng จะพา ทุกคน ให้มารู้จักกับ เน็ตไอดอล สาวสวย น้องนุ๊ก ปนิสรา หน้าหวาน ใส่แว่นตา สุดแบ๊ว ที่เป็น ดาวรุ่ง พุ่งแรง ที่สุดในวินาทีนี้ ซึ่งถ้าหากพูดถึงความ หน้าหวาน ใส่แว่น แล้วล่ะก็หลายคนก็คงจะนึกถึง เน็ตไอดอลสาว สวยตัวเล็ก ผิวขาว รอยยิ้มสุดกระชากใจ ที่มาพร้อมกับหน้าตาหวานๆ เพิ่มความ แบ๊ว โดยการ ใส่แว่น ที่ตัวตนจริงๆ ของเธอนั้นแฝงไปด้วยความ ร้อนแรง เซ็กซี่ จนใครๆ ก็ต่างตกหลุมรักเธอเพียง ไม่กี่วินาที ในตอนนี้มี แฟนคลับ คอย สนับสนุน เธอจำนวนหลักแสนคน ซึ่ งสาวสวย คนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้อง นุ๊ก ปนิสรา

นุ๊ก ปนิสรา เน็ตไอดอล สาวสวย ที่โลกโซเชียลกำลังพูดถึงกันอย่างล้นหลาม สาวสวยคนนี้ นอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารักแล้วเธอก็เป็นคนที่ไม่เคยทิ้งการเรียนเลย สำหรับเธอคนนี้เป็นคนที่ ชื่นชอบ ใน วิชาฟิสิกส์ประยุกต์ มาก ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่หายากมากที่มาเรียนสายนี้ เพราะ ส่วนใหญ่ก็มักจะเรียนในด้าน บริหาร อย่าง การจัดการ การบัญชี หรือ คณะนิเทศ ไปเลย ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเป็น เด็กเรียน แต่สำหรับอีกด้านหนึ่งของเธอก็เป็น สาวสวย สุดร้อนแรงเหมือนกัน

ประวัติของ น้องนุ๊ก ปนิสรา

นางสาวปนิสรา นาคา หรือ น้องนุ๊ก สาวสวยที่ กำลังโด่งดัง เป็น พลุแตก ในขณะนี้ บ้านเกิดอยู่ที่ จังหวัดนครราชสีมา เธอจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีเมื่อปี 2559 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (นครราชสีมา) คณะวิทยาศาสตร์ และ ศิลปศาสตร์ สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ นิสัยส่วนตัวของ น้องนุ๊ก ปนิสรา เป็นคนเฮฮา โก๊ะๆ ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ ซึ่งไม่ได้ เรียบร้อย อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ

ซึ่งจริงๆ แล้วเธอคนนี้นั้นเป็นสาวที่จัดได้ว่า แซ่บ มากๆ เลยเดียวซ้ำ แต่ถึงจะ แซ่บ อย่างไรเธอก็ ไม่ได้ แต่งตัว โป๊ จนเกินงาม แต่ที่หลายๆ คนคิดว่าเธอนั้นเป็นคน เรียบร้อย อาจจะเป็นพระว่าเธอใส่แว่น ซึ่งจริงๆ แล้วการใส่แว่นของเธอนั้นมาจาก สาเหตุ ที่เธอสายตาสั้นมากๆ ประมาณว่าถ้าหาก ถอดแว่น ก็มองอะไรไม่รู้เรื่องเลย

จุดเริ่มต้นของการเป็น เน็ตไอดอล ที่ผู้คนให้ ความสนใจ กันอย่างล้นหลามของ น้องนุ๊ก

สำหรับ น้องนุ๊ก นั้นเป็น สาวสวย ที่เริ่มมีคนเข้ามา สนใจ เพราะ เธอคนนี้ ได้มีโอกาส เข้าร่วม ในการประกวด ดาวเดือน ของมหาวิทยาลัยในช่วงการประกวดก็จะมีการ โฆษณา

เพื่อเรียกเสียงโหวดผ่านการ ลงรูป ผ่านสื่อโซเชียล และ ด้วยความสวย และความ น่ารัก ของเธอก็ทำให้เธอนั้นเริ่มมีคน หลั่งไหล เข้ามาเป็น แฟนคลับ ของเธอเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าปีที่เธอนั้น ประกวดดาวเดือน เธอจะ ไม่ได้รับตำแหน่ง

แต่เธอก็กลายเป็นคนที่ ป๊อปมากๆ เผลอๆ เด่นกว่าดาวมหาวิทยาลัยเสียด้วยซ้ำไป ด้วย โลกโซเชียล ในตอนนี้มีการ พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนั้นเริ่มมี แอพลิเคชั่นชื่อว่า TIKTOK เข้ามา น้องนุ๊ก ก็ได้อัดคลิป เต้นประกอบเพลง ในแอพลิเคชั่น หลังจากนั้นไม่นานก็มีผู้คนแห่เข้ามา ติดตาม เธออย่างไม่ขาดสายเลย

บางคนเข้ามา ชื่นชม เธอก็จะตอบรับด้วยความยินดี แต่บางคนก็เข้ามาต่อว่า น้องนุ๊ก ปนิสรา ก็น้อมรับ และ ปรับปรุง ถึงแม้ว่าจะโดน ต่อว่า จนทำให้เสียใจไปบ้าง แต่เธอนั้นก็ยัง ลงคลิปเต้น เพื่อเอาใจคนที่ยังรักเธออยู่เสมอๆ

เพราะเหตุใด ทำไมถึงเลือกเรียนสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์?

คำถามนี้เป็นคำถามที่แฟนคลับหลายคนสงสัยมาก เพราะสาขาวิชานี้น้อยมากที่จะมีเน็ตไอดอลหรือสาวสวยเรียน ส่วนใหญ่ถ้าไม่เรียนนิเทศก็จะต้องเรียนบริหาร

ซึ่งเธอก็ได้ให้คำตอบกลับมาว่าที่เธอเลือกเรียนสาขานี้เพราะว่าเธอนั้นชื่นชอบวิชาคณิตศาสตร์มากๆ โดยเฉพาะแคลคูลัส และวิชาวิทยาศาสตร์

แต่มันไม่มีสาขาให้ลงดังนั้นเธอจึงลงสาขาฟิสิกส์ประยุกต์เพราะสามารถต่อยอดเรื่องการคำนวณได้เหมือนกัน

ช่องทางการติดตามผลงานของน้องนุ๊ก

Facebook : นุ๊ก อ่ะ

TW : NOOK – a glasses girl

Onlyfans : @panidsara