ufabet

กัสจัง maxim นางแบบสุดแซ่บเกินต้าน ดีกรีMAXIM THAILAND 2016

gusjungnomdeng

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับสาวสวยหุ่นดี ดีกรี MAXIM THAILAND 2016 อย่าง กัสจัง maxim ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลสาย เซ็กซี่ ที่มี กระแส มาแรง ที่สุดในตอนนี้ แถมได้รับการ สนับสนุน เป็นจำนวนมาก

โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ สาวเซ็กซี่ สำหรับ สาวสวย คนนี้ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณเหมือนกับเป็น ลูกรักพระเจ้า อีกหนึ่งคนเพราะเธอนั้น เพอร์เฟ็ค เหมาะสมกับตำแหน่ง MAXIM THAILAND 2016

ที่เธอได้รับมามากๆ ถ้าหากใครที่ต้องการติดตาม เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ สักหนึ่งคนล่ะก็คนนี้บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่คนนี้คุณถือว่าพลาดมากที่ได้มองข้ามสิ่งดีๆ ไป สำหรับ กัสจัง maxim (MAXIM THAILAND 2016)

สาวกัสจัง คนนี้ถ้าหากจะมองหา จุดเด่น ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้อง ตกหลุมรัก ก็คงจะหาไม่ยากเท่าไหร่ เพราะไม่ว่ารูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณของเธอจัดได้ว่าเป็น สาวสวย ในมุมมอง ตรงสเปค หนุ่มๆ หลายคนมากๆ

และ จุดเด่น ของเธอที่ถือว่าจัดหนักเลยก็คือจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว เพราะแต่ละชุด การแต่งตัวของ สาวกัสจัง นั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ สาวกัสจัง แล้วล่ะก็จะรู้ดีเลยว่าเรื่องการ แต่งตัว น้องกัสจังคนนี้จะยืนหนึ่งในสาว MAXIM THAILAND เลยล่ะ

ประวัติสาวสวย กัสจัง MAXIM THAILAND 2016 เน็ตไอดอลสุดแซ่บ

อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ หรือที่เรานั้นรู้จักกันดีในชื่อว่า กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) หนึ่งในนางแบบ สาวเซ็กซี่ ที่กำลัง มาแรง มากๆ เป็นดาวรุ่งใน โลกโซเชียล ตอนนี้ มีความสวย เซ็กซี่ โดดเด่นมากกว่าใครๆ สัดส่วนของเธออยู่ที่ 38-25-36 ส่วนสูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 46 กิโลกรัม

จุดที่ทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นระทวยทุกครั้งที่ได้เห็น ผลงาน ก็คงจะไม่พ้น รอยสัก สุดเอ็กซ์ บนแผ่นหลังขาวๆ เลี้ยงลงมาที่หน้าท้องดิ่งลงสู่ต้นขาช่วงบน ที่ตัดกับสี ผิวขาวเนียน ละเอียด ของเธอที่ไม่ว่าใครจะเห็นก็ต้องใจสั่นแน่ๆ ไม่เว้นแต่ ผู้หญิงด้วยกัน ก็อดที่จะต้องมองไปที่ รอยสัก ของเธอไม่ได้เลย

นิสัยส่วนตัวของสาว กัสจังแม็กซิม (Gusmaxim)

สาวกัสจัง เป็นคนที่ชอบความ เฮฮา สนุกสนานไม่ตึงเครียด แต่ถ้าหากใครที่ไม่รู้จักเธอมองจากภายนอกอาจจะเห็นว่าเธอนั้นเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยจะ โหวกเหวกโวยวาย อะเลิทเท่าไหร่ แต่ถ้าหากได้มารู้จักกับเธอคนนี้จริงๆ บอกเลยว่าคุณจะคิดว่าเธอนั้นเป็น เหมือนกับ คนละคนเลย เพราะสาว กัสจัง จังนั้นจะน่ารัก ปุ๊กปิ๊ก มากๆ เวลาอยู่กับคนที่เธอสนิท รู้จักกันเป็นอย่างดี ในเรื่องของความ ขยัน น้องกัสจัง เป็นคนที่ เก็บเงิน เก่งแบบสุดๆ

การทำงานของเธอเป็นคนที่ ทุ่มเท มากๆ ทุกครั้งที่ รับงาน มาเธอก็จะ ใส่เต็ม ตลอดเพื่อให้ได้ ผลงาน ที่ดีที่สุด เธอเป็นคนที่ ไม่เคยเกี่ยงงาน เลยสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็น งานเล็ก งานใหญ่

ขอเพียงเป็น งานที่สุจริต กัสจัง รับหมด ถ้าหากใครเป็น สายบันเทิง ชอบเที่ยวกลางคืนที่เป็น ร้านปิด ล่ะก็ คงอาจจะเคยเห็น น้องกัสจัง วาดลวดลายลีลาการ เต้น บนเวทีกันบ้าง ใน ชุดบิกินี่ ตัวจิ๋ว มาพร้อมกับท่าเต้นสุด เร้าอารมณ์ จนใครๆ ได้เห็นก็ต้อง ตาค้าง กันเป็นแถวๆ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะได้วาร์ป กัสจัง maxim เพื่อติดตามผลงานของสาวน้อยกัสจังคนนี้วันนี้เราก็จัดมาให้ด้วยนะ เพื่อที่จะได้เข้าไปเห็น สนับสนุนกัสจังเยอะๆ เพราะเธอนั้นนอกจากรูปร่างหน้าตาดีแล้ว เธอก็ยังเป็นคนสวยที่ขยันขันแข็งไม่เกี่ยงงานอีกด้วย สาวสวยนิสัยน่ารักขนาดนี้หากยากมากเลยนะ ใครที่ชื่นชอบเธอก็สามารถไปติดตามเธอตามวาร์ปนี้ได้เลย

FB : Tnichar Ittichotanun (Gusmaxim)

IG : @gusjung_maxim