ufabet

น้องพลอยมินิ นางแบบสาวตัวเล็ก หน้าอกโตทรงกลม บั้นท้ายสุดเนียน

น้องพลอยมินิ vk

น้องพลอยมินิ เป็นอีกหนึ่งสาวสวย เรท 18+ ที่ทาง Nomdeng จะพาหนุ่มๆ เปิดวาร์ป ทำความรู้จักอย่างเจาะลึกกันในวันนี้ กล้าการันตีได้เลยว่าจะต้องเป็นสเปกของใครหลายคนอย่างแน่นอน ตัวเล็ก ทรงโต จัดฟัน ขาวออร่าพุ่ง เธอคนนี้ก็คือ พลอยมินิ สาวเด็ดคนดัง ขวัญใจชาวเน็ตนั่นเอง ใครที่ยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครตัวเป็นแฟนคลับเธอหรือไม่ ก็ลองมารู้จักเธอดูแต่ก็ระวังตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

น้องพลอยมินิ twitter

ประวัติ และผลงาน

น้องพลอย หรือที่รู้จักกันในชื่อ พลอยมินิ มีชื่อจริงว่า เพ็ญนภา แก้ววลีสุข เป็นสาวชาว เชียงราย เกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี ตอนนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร อย่างที่หนุ่มๆ น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เธอเป็นที่รู้จักมาจากการ ถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ เรต 18+ มีผลงานออกสู่สายตาสาธารณะมากมาย ได้ร่วมงานกับช่างภาพมาดังๆ มาก็ไม่ใช่น้อย ได้ลงเพจที่มีชื่อเสียงอยู่เป็นประจำไม่ขาดสาย อย่าง Cup E อย่างต่ำก็มี 3 ครั้งแล้ว และเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงชื่อ ซอยอ้ายแน ด้วย

น้องพลอยมินิ ig

ถือได้ว่าเป็น น้องใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองมากๆ อีกหนึ่งคนในวงการ เชื่อว่าอนาคตไกลแน่นอน เพราะลีลาท่าทางการโพสนั้นมันไม่ธรรมดาเอาเสียเลย มีความเป็นมืออาชีพสุดๆ ขยับมุมไหน ซ้ายขวาหน้าหลังก็ชวนมองไปหมด สวย น่ารักแบบใสๆ สไตล์วัยรุ่น แถมหน้าเด็กมาก มองเผินๆ คิดว่ากำลังเรียนอยู่มัธยม คิ้วหนากำลังดี เป็นทรงเกาหลี ดวงตาเรียวรี ยิ้มทีเป็นสระอิ ปากนิดจมูกหน่อย จัดฟันด้วยอีกต่างหาก แก้มกลมๆ น่าหยิก เมื่อก่อนเธอไว้ผมยาวก็ว่าสวยแล้ว ตอนนี้หั่นผมสั้นกลายเป็นลุคสาวเปรี้ยว ดูแซ่บขึ้นเยอะ ในส่วนของงานหุ่น ก็เป็นอะไรที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะต้องอิจฉา เพราะถึงแม้เธอจะเป็นสาวไซส์มินิ สูง 155 เซนติเมตร หนัก 42 กิโลกรัม แต่สัดส่วน 34-24-30 หน้าอกหน้าใจสุดสะบึ้ม โดดเด่นแทบจะ ทะลุจอ เอวนี่บางเฉียบคอด เป็นตัวเอส มีสะโพก บั้นท้ายดินระเบิด กลมงอนเด้ง เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว แถมผิวขาวมาก ออร่าเจิดจ้าสุดๆ ปิดไฟก็น่าจะยังเห็น มีรอยสักมินิมอลบริเวณใต้ไหปลาร้า และรูปน้องแมวตรงต้นแขน เสน่ห์เหลือล้นจนยากที่จะไม่ตกหลุมรัก

น้องพลอยมินิ fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มๆ คนไหนที่โดน น้องพลอย ตกเข้าให้แล้ว อยากติดตามผลงานสามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ทั้งทาง FB : Pennapa Kaewwaleesuk ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามแตะหลักแสนแล้วเรียบร้อย ทาง IG : ploy_pk87 และ Twitter : @Pennapa87 ตามสะดวกได้เลย หรือจะเป็น FB Fanpage : Her Theploy ก็ได้ จะรวบรวมผลงานภาพถ่าย แฟชั่น เซตทั้งหมดเอาไว้ ส่องได้อย่างจุใจตาแฉะกันทั้งคืน แล้วก็อีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากการเป็นนางแบบแล้ว เธอเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ด้วย ขายปลีก – ส่ง สมุนไพร ดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก ซึ่งถ้าหากใครอยากหุ่นดีแบบ น้องพลอย ก็ต้องอุดหนุนกันหน่อยแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

หากใครที่ยังไม่อิ่มจุใจกับอัลบั้ม รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีย์ๆแจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติมของ น้องพลอยมินิ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Pennapa Kaewwaleesuk

Facebook Fanpage : Her Theploy

Instagram : ploy_pk87

Twitter : @Pennapa87