ufabet

น้องลูกน้ำ นางแบบพริตตี้ระดับตัวแม่ เซ็กซี่สะบัด สาดความเสียวไม่ยั้ง

น้องลูกน้ำ vk

น้องลูกน้ำ นางแบบพริตตี้ระดับตัวแม่ เซ็กซี่สะบัด สาดความแซ่บไม่ยั้ง

น้องลูกน้ำ นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บที่ทาง Nomdeng จะพาหนุ่มๆ ไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักกันในวันนี้ บอกเลยว่าระวังหัวใจตัวเองเอาไว้ให้ดีๆ เธอคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา ไม่ว่าที่ได้เห็นก็เป็นต้องตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น สมัครเป็นแฟนคลับแทบไม่ทันเลยทีเดียว เดี๋ยววันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้องลูกน้ำFHM แบบเจาะลึกกันเลยทีเดียว

น้องลูกน้ำ คลิป

ประวัติ และ ผลงาน

ลูกน้ำ มีชื่อจริงว่า ศิริพรนรา นิลน้อย เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม ประวัติบอกว่าอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่ แต่ตอนนี้น่าจะอยู่ที่กรุงเทพมหานครเป็นหลัก เธอคือ นางแบบ และ พริตตี้ สาวสวยที่มีฉายาว่า เซ็กซี่สตาร์ระดับตัวแม่ เจ้าตัวเริ่มต้นเป็นที่รู้จักมาจากเข้าร่วมการประกวด FHMThailand2015 และ สามารถเข้าสู่รอบ Top 10 ได้ เรียกได้ว่าในเวลานั้นใครๆ ก็ต้องคุ้นเคยเธอในฐานะของ น้องลูกน้ำfhm และเธอก็ยังคว้ารางวัลชนะเลิศ จากเวทีการประกวด Miss Queen RacingStar มาได้อีกด้วย แต่ถ้าจะให้พูดถึงผลงานที่เป็นจุดแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ที่ทำให้เธอได้รับความสนใจอย่างล้นหลามก็ต้องเป็นตอนที่ไปถ่ายแบบให้กับ นิตยสาร mars เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เพราะเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ตอนปล่อยคลิปเบื้องหลังบนยูทูบ แซ่บถึงใจจนมียอดวิวแตะหลักสิบล้านเลยทีเดียว หลังจากนั้นความปังของเธอก็พุ่งสูงขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ งานเข้ารัวๆ ทั้งถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว บิกินี่ ชุดชั้นใน ชุดนอนไม่ได้นอนใดๆ ร่วมงานกับทั้งนิตยสารดังๆ อย่าง A’Lure Magazine และเพจชั้นนำอย่าง Cup E มาแล้ว รวมไปถึงเป็นขวัญใจของช่างภาพ แย่งคิวตัวน้องไปเป็นแบบกันไม่หวาดไม่ไหว หากใครที่ติดตามช่องทางโซเชียลของเธอก็จะเห็นเลยว่าขยันปล่อยผลงานไม่มีหยุดพัก

น้องลูกน้ำ ig

แน่นอนว่าเธอได้รับความสนใจจนถึงขั้นถูกยกให้เป็นตัวท็อปขนาดนี้ ก็ต้องมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดสุดๆ เป็นเจ้าของสัดส่วนสุดเอ็กซ์ 36-27-37 หน้าอกหน้าใจไซส์สะบึ้ม เอวคอดเว้า บั้นท้ายอวบเด้ง แถมยังไม่ผอมเกินไปกำลังเหมาะมือ สูง ขาวยาว หุ่นเพรียว ผิวขาวเนียนละเอียด แถมความสวยของเธอนั้น เรียกได้ว่าสวยแบบฟาด มาเพื่อสยบเท่านั้น เล่นละครเป็นนางร้ายได้เลย เพราะมีทั้งความคม เฉี่ยว แต่ก็มีความหวานอยู่ในตัว ตา จมูก ปาก เป๊ะปัง รับกันหมดทุกส่วน มองแบบจับผิดก็ยังไม่มีตรงไหนที่ไม่เพอร์เฟกต์ จะถ่ายแบบออกมาแนวไหนก็ส่งอินเนอร์ได้ดีไปหมด จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกเลยว่าเพราะเหตุใดเธอถึงยังคงเป็นดาวค้างฟ้า ไม่จม ไม่หายอยู่ในวงการนี้

น้องลูกน้ำ fb

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตามถึง 221,500 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตามถึง 569,000 คน ใน TikTok มียอดผู้ติดตาม 10,100 คน

น้องลูกน้ำ fhm

สำหรับใครที่โดนเสน่ห์ของสาวสวยคนนี้ตกเข้าให้แล้ว สามารถเข้าไปติดตามผลงาน ส่องภาพถ่ายแฟชั่นเซตสวยๆ แซ่บๆ ได้ทั้งทาง FB : ศิริพรนรา นิลน้อย และ IG : looknam_fhm รวมไปถึงงานพริตตี้ตอนนี้เธอก็ยังรับอยู่ แต่ถ้าเห็นเป็นภาพเคลื่อนไหว นอกจากความเซ็กซี่ก็มีออกสเตปเบาๆ ยั่วๆ ก็ต้อง TikTok : looknam_fhm เลย รับรองไม่ผิดหวัง มีแจกวาร์ป แบบลิ้งค์ด้านล่างนี้ด้วยนะ

[modula id=”3074″]

งานนี้บอกเลยว่าเต็มระบบ แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆ เช่นเคย

หรือถ้าหากใครต้องการ ติดตามผลงานเพิ่มเติม ของ ลูกน้ำfhm ก็สามารถกดไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : ศิริพรนรา นิลน้อย

Instagram : looknam_fhm

TikTok : looknam_fhm

Onlyfans : @looknamfhm