ufabet

น้องจุ๊บจิ๊บ นางแบบสาวร่างบาง เปิดวาร์ป โชว์เนินนมใหญ่สุดอลังการ

น้องจุ๊บจิ๊บ vk

น้องจุ๊บจิ๊บ ตัวตึงแห่งวงการ นางแบบ เซ็กซี่ หน้าอกอลังการ บึ้มๆคือลือ

หากใครเป็นแมวมอง นางแบบเซ็กซี่ ก็ไม่มีใครไม่รู้จัก จุ๊บจิ๊บ สาวสวยหน่วยก้านดี หน้าอกทรงสวย ผลงานมากมายไม่ซ้ำตา ดูไม่เคยเบื่อ ไม่ว่าจะผลงานของ นางแบบ พริตตี้ MC การันตีความแซ่บแบบเต็มคาราเบล กันไปเลย หรือจะเป็น งานโชว์ตัว ก็แซ่บไม่แพ้กัน ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงในความสวยของเธอกันไปตามๆกันเลย ยิ่งช่วงนี้เธอกำลังเป็นกระแสร้อนแรงกันเลยทีเดียว กับ ความเด็ดดวงของเธอ ชายหนุ่ม ต่างแห่กันไปดู ผลงาน ของ น้อง จุ๊บจิ๊บ มากมายอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว เล่นเอาเจ้าตัวพอใจกับ ผลงาน ของเธอกันเลย เพราะ ถ้าไม่ดี ไม่เด็ดจริง คงไม่มีหนุ่มๆแห่ติดตามไม่ขาดสายแน่นอน นี้จึงเป็นสิ่งที่หนุ่มๆเคยสงสัยในตัวเธอเลยแม้แต่นิดเดียว
วันนี้ Nomdeng จะพามาทำความรู้จักกับ จุ๊บจิ๊บ กันแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่า

น้องจุ๊บจิ๊บ คลิป

น้องจุ๊บจิ๊บ หรือชื่อจริง ภัคมล สิงห์พรม เกิดวันที่ 26 เดือน ธันวาคม ปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุ 30 ปี บอกเลยว่า 30 ยังแจ๋วนั้นมีอยู่จริง น้อง จุ๊บจิ๊บ เกิดจังหวัด สระบุรี แต่ปัจจุบันนั้น พักอาศัยอยู่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรามาดูในส่วนของ งานอดิเรก ของเธอกันบ้างดีกว่า เผื่อหนุ่มๆคนไหนจะเอาไว้เป็น เกร็ดความรู้ ในการเข้าหา น้อง จุ๊บจิ๊บ จะได้เตรียมตัวในการเข้าหาถูก

งานอดิเรกของเธอนั้น คือการไปเที่ยว ไม่ว่าจะทั้ง ในประเทศ และ นอกประเทศ
แต่ที่จะเห็นไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็น ต่างประเทศ โดยล่าสุดนี้ ตัวของ จุ๊บจิ๊บ ก็ได้ไปตะลุยที่ ญี่ปุ่น ทั่วเมืองสำคัญๆ สถานท่องที่เที่ยวสำคัญๆ เธอตะลุยหมด ในประเทศ เธอก็เที่ยวเก่งไม่แพ้กัน ตะลุยทุกจังหวัด เหนือ ใต้ ออก ตก แต่ที่เธอชอบไปมากที่สุดก็น่าจะเป็น ภูเขา และ ทะเล สถานที่ที่มีธรรมชาติ แต่เหล่า FC ต่างก็ภาวนาให้เธอนั้นไปเที่ยว ทะเล บ่อยๆ เพราะทุกครั้งที่ไปก็จะมี ผลงานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ มาให้เหล่า แฟนคลับ ได้รับชมกันแบบ จุใจ กันเลยทีเดียว
เรียกได้ว่า จุ๊บจิ๊บ เป็นสายเที่ยว ที่แท้ทรู เลยก็ว่าได้ นอกจากเที่ยวเก่งแล้ว เธอก็ยัง เก่ง และ ขยันในเรื่องทำงาน อีกด้วย

น้องจุ๊บจิ๊บ ig

ต่อมา มาดูในส่วน ผลงาน หน้าที่การงานของ น้องจุ๊บจิ๊บ กันบ้างดีกว่า

อย่างที่เรารู้ๆกัน ว่า จุ๊บจิ๊บ นั้น เธอเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC และ อีกทั้งยังรับงานโชว์ตัว และ รับโปรโมท รีวิวสินค้า อีกด้วย อีกทั้งเธอยังเคยได้ไปออกใน รายการ Take me out ซีซั่น 13 ด้วยนะ ไม่เด็ด ไม่แซ่บจริงๆ ไม่ได้ออกรายการนี้แน่นอน แถมเธอยังมี ผลงาน กับทางเพจยักษ์ใหญ่ในแพลตฟอร์ม Facebook นั้นก็คือ เพจ CupE ที่มียอดผู้ติดตามหลัก 6 ล้าน โดยทางเพจ ได้นำ เซ็ทรูปภาพสุดเซ็กซี่ ของเธอ ไปลงเพจอีกด้วย ผลตอบรับ ก็เป็นที่หน้าพอใจ เหล่าแฟนเพจพอใจกับ ผลงานรูป น้อง จุ๊บจิ๊บ มากๆ และ ยังเคยเป็น นางแบบ ให้กับ นิตยสารชื่อดังอย่าง FHM ในปี 2017 สุดยอดจริงๆ

น้องจุ๊บจิ๊บ fb

ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ น้อง จุ๊บจิ๊บ ก็ไม่ธรรมดา
เริ่มกันที่ FB มียอดผู้ติดตามเธอใน Facebook หลัก ถึง 410,000 คน และ ใน Facebook รอง มียอดผู้ติดตาม 83,000 คน
ใน IG มียอดผู้ติดตามเธอ ใน Instagram ถึง 489,000 คน
นับได้ว่า น้อง จุ๊บจิ๊บ นั้น เป็น เน็ตไอดอล สาวสวยที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์เยอะเป็น อันดับต้นๆเลยก็ว่าได้

หากใครที่ยังไม่ อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิป ที่ทาง Nomdeng นำเสนอ ทางเราก็มี วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเหมือนเคย

สามารถเข้าไป ช่องทางการติดตามผลงาน ของ น้อง จุ๊บจิ๊บ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook หลัก : Phakkamon Singprom

Facebook รอง : Jubjib Phakkamon

Instagram : jubjib_phakkamon