ufabet

น้องเฌอเบลล์ นางแบบร่างเล็ก ผลงานสุดเอ็กซ์ หน้าอกเบิ้มๆ 18+

น้องเฌอเบลล์ vk

น้องเฌอเบลล์ นางแบบร่างเล็ก ผลงานสุดเอ็กซ์ หน้าอกเบิ้มๆ

วันนี้ Nomdeng ขอพามารู้จัก นางแบบ ขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ เฌอเบลล์ นางแบบดีกรี FHM บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยผลงาน และ ชื่อเสียง ที่มีทำให้เป็นที่หมายตาของเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย โดยเธอนั้นมีผลงานชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงานที่ร่วมกับทาง เพจ CupE เพจชื่อดังที่ยอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน ผู้ติดตาม บอกเลยว่าถ้าไม่เด็ด ถ้าไม่แซ่บ อยู่ไม่ได้แน่นอน ใครที่ติดตามเธออยู่ตอนนี้บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะช่วงนี้ น้องฌอเบลล์fhm ปล่อยผลงาน เซ็กซี่ ออกมารัวๆ ทำเอาหนุ่มๆเมื่อยมือกันเป็นแถบๆ งานนี้ใครยังไม่ได้ติดตาม รีบไปติดตามด่วน ทางเรา มีแจก วาร์ป ด้านล่างด้วยนะ
เดี๋ยววันนี้ เราจะพามารู้จัก เฌอเบลล์ กันแบบเจาะลึกกันเลยทีเดียว

น้องเฌอเบลล์ ig

 

เฌอเบลล์ หรือ ชื่อจริงคือ ณัฐริกา เมาะราศี เธอเกิดในวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม ปีพ.ศ. 2535 ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี จัดได้ว่า 30 ยังแจ๋ว กันเลยทีเดียว สัดส่วน เฌอเบลล์ คือ 33-23-34 เด็ดดวงหุ่นเป๊ะสุดๆ โดนใจหนุ่มๆกันเลยทีเดียว น้องเฌอเบลล์ เกิดและโต ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันก็ยังพักอาศัยอยู่ใน จังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยบุคลิกนิสัยของเธอนั้น เป็นคนที่สวย แต่นิสัยน่ารัก ขี้เล่น ติดตลก แม้หน้าเธอนั้นจะ สวยคมดุ ก็ตาม อีกทั้งงานอดิเรกของเธอ ก็คือ การไปเที่ยวทั้งต่างจังหวัด และ ต่างประเทศ ซึ่งบอกเลยว่าเธอนั้นชอบเที่ยวมากๆ แต่ที่ที่เธอมักจะไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยว หรือ ถ่ายแบบ ที่ทะเล ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละชุดนั้น เล่นเอาเหล่าชายแท้ ถึงกับขาอ่อน ใจสั่นกันเลยดีเดียว ยิ่ง ชุดบิกินี่ บอกเลยว่า เบิ้มๆคือลือ ด้วยใบหน้าที่สวยคม แขนขาเรียวยาว เอวเอสเข้ารูปตรงสัดส่วน หน้าอกที่อลังการงานสร้าง ทรงสวย กลมดิ้ก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เธอถึงมีหนุ่มๆ และ เหล่าแฟนคลับ ติดตามกันมากมายขนาดนี้ ปัจจุบัน เฌอเบลล์ เธอนั้นเป็น ทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC สวย รวย เก่ง โดนใจเลยทีเดียว

น้องเฌอเบลล์ คลิป

ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงานของเธอกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่า มีผลงานให้ติดตามมากมายจริงๆผู้หญิงคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลงาน เวทีการประกวดสาวข้างบ้าน FHM Girls Next Dooe ประจำปี 2017 เธอติด Top 5 ซึ่งตัว น้องเฌอเบลล์ นั้นได้ตำแหน่ง Miss ACM Wallet และ ยังมีอีกหลายเวที ที่เธอนั้นได้เข้าประกวดแล้ว ได้รับรางวัล
อีกทั้งเธอนั้น ยังเคยได้ร่วมถ่าย MV มิวสิคเพลงชื่อดังอย่าง กอดฉัน ของ FIIXD , MAIYARAP , YOUNGOHM และ เพลง Mhong (มอง) และ มีอีกหลายเพลงมากมายอีกด้วย เก่งจริงๆสาวน้อยคนนี้ 

น้องเฌอเบลล์ fb

ผลงาน ยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของเธอนั้น ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook : ที่มียอดผู้ติดตามถึง 220,000 คน หรือ จะเป็นใน Instagram : ที่มียอดผู้ติดตาม 82,500 คน นับได้ว่าเธอ เป็น เน็ตไอดอล สาวสวยชื่อดังอีกคนเลยก็ว่าได้


[modula id=”2880″]

หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน เพิ่มเติม นอกเหนือ จาก รูปภาพ และ วิดีโอ ของ เฌอเบลล์ ที่ทาง Nomdeng นำเสนอ ก็สามารถกดไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงาน ของ น้องฌอเบลล์fhm

Facebook : Cherbelle Nattharika

Instagram : cherbellefhm.official