ufabet

Bararungbung สาวร่างเล็ก เอวซิ่ง บดขยี้ใจหนุ่มๆ โชว์ผลงานสุดเสียว18+

Bararungbung คลิป

พวกเว็บ หรือ เพจ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นจุดที่สร้างชื่อเสียงให้กับสาว หนุ่ม หล่อ เซ็กซี่ หลายคนเหมือนกัน เธอคนนี้ก็ด้วย น้องบุ้ง หรือชื่อในวงการก็คือ Bararungbung เธอคนนี้มี สไตล์ เป็นของตัวเอง นั่นทำให้การครีเอตคลิปของเธอมี สไตล์ ไม่เหมือนใครตามไปด้วย บอกเลยว่าทุกคลิปเธอเด็ดมาก ไม่แปลก ผลงาน ของเธอจะอยู่ในกลุ่มท็อปของเหล่าเซ็กซี่ครีเอเตอร์ยุคนี้

Bararungbung vk

วาร์ป

ใครอยากติดตามเธอเราแนะนำว่า ติดตามเธอบน โอลี่แฟน ที่เดียว onlyfans : Bararungbung กดติดตามได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

Bararungbung onlyfans

รีวิว

มารีวิวสาว บุ้ง กันหน่อย อย่างที่ว่าไปเธอไม่ได้เป็นสาวพิมพ์นิยมของ โอลี่แฟน แต่หากเรามองตามจริงเธอก็มีความสวยตามแนวทางของตัวเอง โครงหน้าที่กลมเรียวเป็นทรงรูปไข่อย่างดี หน้าผากเนียนกริบทุกส่วน คิ้วบางไปหน่อย แต่เขียนคิ้วให้โค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นแววตาสีดำของเธอช่างมีเสน่ห์ มีคาแรกเตอร์ของตัวเองแบบไม่เหมือนใคร ดูมีแนวทาง ดูมีขบถของตัวเอง จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากสวย รูปปากที่ได้รูป ดัดฟันเสริมความเซ็กซี่เข้าไปอีก

หุ่น น้องบุ้ง แม้ว่าเธอจะบอกว่า นมไม่ใหญ่ แต่เราว่ามันพอดีมาก รูปร่างบางกรอบของเธอดูมี เสน่ห์ ในแบบของเธอเอง หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่ แต่ทรงมันสวยมาก หน้าท้องเธออาจจะไม่ได้เป็นสาวสวย 6pack หน้าท้องสวย แต่เธอก็มีความผอม ไม่ได้มีพุงน้อยย้วยอะไร ผิวเนียนดี

Bararungbung olf

ผลงาน

เราไปอ่านเรื่องราวของ น้องบุ้ง พร้อมกับบทสัมภาษณ์ที่เธอเคยไว้ให้ที่หนึ่ง ต้องยอมรับว่า เส้นทางการเป็น เซ็กซี่ครีเอเตอร์ ของเธอไม่เหมือนคนอื่น แล้วก็มีแนวคิดแตกต่างกันออกไปด้วย เดิมที น้องบุ้ง เคยทำงานเกี่ยว กับ ดีไซน์ การออกแบบ มาก่อน จากนั้นเธอก็ออกจากงานมาทำตามความฝันของตัวเอง นั่นก็คือ การเปิด โรงคราฟต์เบียร์ ซึ่งเป็นธุรกิจเฉพาะทางที่กำลังมาแรงมาก สุดท้ายด้วยพิษโควิท เศรษฐกิจ กฎหมาย ฯลฯ ทุกอย่างโถมเข้ามาจนทำให้ธุรกิจที่ตั้งใจล้มพังลงมา บวกกับเงินเก็บเริ่มลดลง จนทำให้ น้องบุ้ง ต้องเลือกทางเดินใหม่ของเธอด้วยการเริ่มต้นจากการถ่ายแบบ จากนั้นก็เพิ่มระดับการถ่ายในระดับ 18+ จนกลายเป็น 20+ เรตอาร์ จากการถ่ายภาพนิ่ง น้องบุ้ง เริ่มคิดที่ก้าวต่อไป นั่นก็คือ การเป็น เซ็กซี่ครีเอเตอร์ ใน โอลีแฟน ตอนแรกแฟนของเธอไม่ยอม กล่อมอยู่สักพักก็เลยยอม นั่นทำให้เธอก้าวเข้ามาสู่ วงการ นี้เต็มตัวในที่สุด จากเริ่มต้นเป็นภาพนิ่ง แล้วยกระดับมากขึ้น จนกลายเป็นการทำ คลิป

Bararungbung ig

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ของเธอใน โอลี่แฟน กันบ้าง ที่เราว่าเธอแตกต่างเพราะว่าเธอเป็น สาวสวย ที่ว่ากันตามตรงไม่ได้เป็นพิมพ์นิยมของใครหลายคนเท่าไรนัก เธอมีความสวยใน สไตล์ ของตัวเอง คลิป ก็เป็นการทำในลักษณะ ฟีลแฟน อารมณ์พาไป ทำให้คนที่ได้ เสพผลงาน ของเธอใน Onlyfans ชอบมาก เพราะมันเป็นธรรมชาติ ของดี ของจริง แบบ ไม่มีตัดต่อ อย่างเช่นคลิปตอนที่เธอขอเปลี่ยนตัวเองเป็น ผมสีชมพูแปร๋ด ตามด้วยการ เล่นเซ็กส์ ทุกท่วงท่าแบบ ฟีลแฟน จัดเต็ม เสียงคราง ของเธอจะทำให้เราสนุกตามไปหมด หรือ อีกหนึ่งคลิปที่ของโคตรดี ฟีลแฟนบนรถที่ขับไปสักพัก เธอก็ ถอดเสื้อ พร้อมกับให้แฟนหนุ่มจัดเต็มได้เลย เรานี่ หวาดเสียว จะโดนรถชน ก่อนจะหาที่พักรถจัดต่อกันเต็มอิ่ม เต็มคาราเบล กันไป อยากดูต่อที่เหลือตามหาได้ใน โอลี่แฟน อย่างเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gnarpooJturnookaS (@bararungbung)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gnarpooJturnookaS (@bararungbung)

ถ้าหากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่เคยพลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย
หรือหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน ของ Bararungbung ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ช่องทาง Onlyfans ได้เลย บอกเลยว่าราคา ย่อมเยาว์ เข้าถึงง่าย ในราคาเพียง $10.30 ต่อ 28 วัน ถือว่าคุ้มค่ามาก อย่าลืมเข้าไปตำกันได้เลย

Instagram : bararungbung

Onlyfans : Bararungbung