ufabet

Bubee Bee นางแบบสายเสียว โชว์เซตรูปภาพเปลือย สุดเร้าใจ

Bubee Bee vk

Bubee Bee สาวสวยหุ่นแซ่บ ลีลาสุดซี้ดไม่มีคำว่าแผ่ว ตัวแม่ที่แท้ทรู

BubeeBee คือสาวสวยสุดแซ่บที่ทาง Nomdeng จะพามาทำความรู้จัก เปิดวาร์ปกันในวันนี้ ระวังหัวใจกันไว้ให้ดีๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ เพราะเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ปล่อยผลลงานออกมาเมื่อไหร่ก็เล่นเอาโซเชียลไฟลุกทุกที

Bubee Bee ig

ประวัติ และผลงาน

น้องบี หรือ บูบี มีชื่อจริงว่า จารุณี ถ้ำทอง ปัจจุบันอายุ 30 ปี เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดลำปาง แต่ตอนนี้ย้ายมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครแล้วเรียบร้อย จบการศึกษาจากโรงเรียนอรุโณทัยลำปาง และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลำปาง สาวบูบี เป็นที่รู้จักและโด่งดังมาจากการเป็น นางแบบ บอกได้เลยว่าแต่ละผลงานที่ปล่อยออกสู่สายตาสาธารณะนั้น ไม่มีอันไหนแผ่วเลย เหมือนมาประกาศทวงคืนบัลลังก์ตัวแม่ น้องๆ หนูๆ รุ่นใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการต้องมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้างแหละ ถ่ายแบบมาเยอะมากๆ ร่วมงานกับสตูดิโอชั้นนำ ช่างภาพดังๆ มากฝีมือมาก็หลากหลาย ถึงขนาดเคยได้ขึ้นปก นิตยสาร New Record Magazine ฉบับที่ 001 เลยด้วย แน่นอนว่าเพจดังล้านฟอลอย่าง CupE ก็ไม่พลาดที่จะดึงสาวสวยคนนี้มาร่วมงานด้วย

Bubee Bee fb

Bubee Bee เป็นคนเหมือนกับเกิดมาพร้อมอินเนอร์ เซ็กซี่ ไม่ว่าจะคอนเซปต์ไหนก็ออกมาดูดีไปหมด ส่วนใหญ่ก็มี ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในตัวจิ๋ว แหวกลึกเว้าสูง ซีทรู มาหมด แค่นี้ก็ว่าใจสั่นแล้ว แต่ยังไม่เท่าแฟชั่นเซตที่เธอเล่นเปลือยหน้าอกปิดเอาไว้แค่หัว เห็นแล้วมันวูบวาบเหมือนจะหน้ามืด ใช้มือบ้าง โดนัทบ้าง สก็อตเทประวังแตกบ้าง อันนี้เด็ดสุด หรือจะเป็นแค่เพชรกลิตเตอร์ติดเอาไว้ แม่ก็จัดเต็มไม่ไว้ชีวิตทุกเซต ยิ่งบวกกับลีลาท่าทางการโพสเข้าไปยิ่งต้องร้องอื้อหือ อายุไม่ใช่อุปสรรคเลยแม้แต่น้อย เพราะยังสวยสะพรั่งเหมือนสาววัย 20 ต้นๆ บ่งบอกว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เธอมีใบหน้าเรียวเล็ก คิ้วหนา ตาเฉี่ยวสวยดูเซ็กซี่มาก จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากบางกระจับได้รูป ทุกส่วนรับกันได้อย่างพอดิบพอดี มุมไหนก็ไม่ตายกล้อง ที่สำคัญคือรูปร่างที่ยังเฟิร์มสุดๆ แขนขายาว หน้าอกหน้าใจใหญ่โตล้นทะลัก เอวบางเป็นตัวเอส หน้าท้องมีร่อง 11 อีกต่างหาก เป๊ะปังไม่ไหว ผู้หญิงด้วยกันยังปลื้ม เหล่าชายหนุ่มไม่ต้องพูดถึง ตาโตเป้าตุงกันเป็นแถบๆ กันเลยทีเดียว

Bubee Bee วาร์ป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ปัจจุบันนี้ สาวบูบี ก็คัมแบ็กรับงานถ่ายแบบเต็มตัว เตรียมปล่อยผลงานออกมาให้ชาวเน็ตได้ใจฟูกันอยู่เรื่อยๆ รวมถึงงาน พริตตี้ และรีวิวโปรโมทสินค้าด้วย สามารถเข้าไป ติดตาม และ กดไลค์ ได้ที่ FB : Bubee Bee  และ IG : bubeekitty มียอดผู้ติดตามฟอลโล่ 74,200 คน หรือจะเป็นช่องทาง TikTok : bubee02 ก็แซ่บไม่แพ้กัน ผู้ติดตามสูงถึง 140K ว่างเมื่อไหร่ก็เป็นต้องออกทริปหยิบ บิกินี่ ไปถ่ายรูปอวดหุ่นสุดซี้ดอยู่ริมทะเล
เรียกได้ว่า น้องBuBee นั้นเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยที่มียอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ที่เยอะมากๆอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bubee Bee (@bubeekitty)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bubee Bee (@bubeekitty)

หากใครที่ยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆเช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงาน เพิ่มเติม ของ BubeeBee ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม ถือว่าพลาดของดีแน่นอน

Facebook : BubeeBee

Instagram : bubeekitty

TikTok : bubee02