ufabet

Phitchamol Srijantanet ( น้องใบเฟิร์น ) พร้อมเปิด วาร์ป Onlyfans 18+

Phitchamol Srijantanet OLF 18+

Phitchamol Srijantanet  นางแบบสุดเซ็กซี่ หุ่นเอ็กซ์ ผลงาน OLF 18+ วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้องใบเฟิร์น นางแบบ สุดฮอต เจ้าของสัดส่วน 32 – 23 – 33 ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ ด้วยผลงานที่มากมาย และ อยู่ใน วงการนางแบบ มานานแล้ว แถม ตอนนี้ น้องใบเฟิร์นเปิดช่องทางใหม่ ให้เหล่าหนุ่มๆได้ติดตามเพิ่ม นั้นก็คือ น้องใบเฟิร์น บอกเลยว่างานนี้ ซี๊ดกันสุดๆ  ด้วย ดีกรีระดับนางแบบ CupE แค่นี้ก็การันตีผลงานให้ได้แล้ว ไหนจะ รูปร่างสุดเอ็กซ์ หน้าอกทรงสวย เอวเอวสุดเซ็กซี่ ต้นขาที่เล็กเรียว ใบหน้าที่สวยคม จึงไม่เป็นเรื่องแปลก ที่เหล่าหนุ่มๆจะติดตามเธอ ถึง หลักแสนคน บอกเลยงานนี้ใครพลาด มีเสียใจแน่นอน

วันนี้เราจะพามารู้จัก น้องใบเฟิร์น กันคร่าวๆ และ พาไปเปิด วาร์ป กันดีกว่า

Phitchamol Srijantanet 18+

น้องใบเฟิร์น หรือ ชื่อจริง พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ ( Phitchamol Srijantanet ) เกิดวันที่ 26 เดือน กรกฎาคม สัดส่วน 32 – 23 – 33

เกิดและโต จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร งานอดิเรก ของน้องเฟิร์น น่าจะเป็นการออกไปถ่ายรูปสวยๆ เวลาไปเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การไปเที่ยว ทะเล หรือ ภูเขา อีกทั้งยังไป ทั้งในต่างประเทศ และ ต่างประเทศ อีกทั้ง น้องใบเฟิร์น ยังชอบเล่นกับ น้องหมา ด้วย เรามาดูในส่วน อาชีพการงานปัจจุบันของ เธอ กันบ้างดีกว่า น้องใบเฟิร์น เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC  แถมยัง รับถ่ายโฆษณา เป็นนางแบบพรีเซนเตอร์ รับโปรโมท และ รีวิวสินค้า อีกอย่างที่ทำรายได้ให้เธอได้อีกช่องทางหนึ่ง นั้นก็คือ Onlyfans  งานนี้หนุ่มๆ แห่กันไปสมัครสมาชิกกันเพียบแน่นอน เพราะเธอ ทั้งสวย ทั้งเก่ง และ ขยันอีกด้วย ในส่วน ผลงานของเธอก็ไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่ง น้องใบเฟิร์น เป็น Miss Tourism World ประจำจังหวัด ราชบุรี และ ยังมีเพจยักษ์ใหญ่ อย่าง Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน คน นำเซ็ทรูปภาพ น้องใบเฟิร์น ไปโพสลงในกลุ่มบ่อยครั้ง ด้วยผลงานที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ สุดเย้ายวย โชว์สัดส่วน ที่ เซ็กซี่ หรือ จะเป็น ชุดชั้นใน ลายลูกไม้ อีกทั้งยังมี ชุดคอสเพลย์ญี่ปุ่น สุดน่ารัก จะชุดไหน ก็ สวยเด็ดเผ็ดร้อน ไปหมด ไม่แปลกใจเลยที่เป็น เหล่าขวัญใจชายหนุ่ม ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของ น้องใบเฟิร์น บนโลก ออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 237,000 คน  ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 219,000 ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มีการโพส 202 Posts มียอดไลค์ 25,500 Likes ถือว่าเยอะมากๆ


[modula id=”1741″]

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ป แจ่มๆ มาให้พี่ๆน้องๆเช่นเคย

หากใครต้องการสนับสนุน น้องใบเฟิร์น ก็สามารถ เข้าไป สนับสนุน ได้ที่ Onlyfans เริ่มต้นแค่เพียง $ 29.99 per หรือ 1150 บาท ต่อ เดือน อีกทั้งยังมีส่วนลด 10 % และ 15 % สำหรับคนที่สมัคร 3 เดือน และ 6 เดือน งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม เชิญพี่ๆน้องๆ วาร์ป ไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Phitchamol Srijantanet

Instagram : fernphchm

Onlyfans : Baibaifern