ufabet

น้องมิ่งฟ้า นางแบบสาวสุดฮอต ไฟหน้าดวงโต เปิดวาร์ป Onlyfans18+

น้องมิ่งฟ้า นางแบบสุดเอ็ก กับ ผลงาน OLF 18+ วันนี้ Nomdeng ขอพามารู้จักกับ น้อง มิ่งฟ้า นางแบบ ไฟหน้าดวงโต เจ้าของสัดส่วน 35-25-35 นางแบบตัวท็อป ในวงการ ประเทศไทย ซึ่งหนุ่มๆหลายคนอาจจะรู้จักเธอ ในภาพนางแบบ แต่ตอนนี้ เป็นข่าวดีของเหล่าหนุ่มๆทั้งหลาย น้องมิ่งฟ้า ได้เปิดช่องทางใหม่ ให้หนุ่มๆได้ติดตามผลงาน ที่แซ่บ เผ็ด เด็ด กว่าเดิมแล้ว ที่ Onlyfans  งานนี้ หนุ่มๆคนไหนพลาด อาจจะต้องเสียใจได้เลย เพราะว่า ผลงานใน Onlyfans นี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่สามารถหาดูได้ในช่องทาง ทั่วไป  ซึ่งนี้ก็ถือว่า เป็นรายได้อีกช่องทางหนึ่ง ของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้ มีหนุ่มๆ เข้ามาสมัคร สนับสนุนเธอกันอย่างท่วมท้น

วันนี้ เราจะพามารู้จักกับ น้อง มิ่งฟ้า กันคร่าวๆดีกว่า และ จะพามาเปิด วาร์ป เธอกัน

น้องมิ่งฟ้า OLF

น้องมิ่งฟ้า หรือ ชื่อจริง มนัญญา เบญจโชคอนันต์ เกิดวันที่ 1 เดือน พฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2534 มาพร้อมสัดส่วน 35-25-35 เกิดและโต ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาที่ มหาลัยศรีปทุม สาขาบริหารธุรกิจ งานอดิเรก ของเธอก็น่าจะเป็น การไปเที่ยวขึ้นป่าขึ้นเขา และ ทำบุญ ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด เธอไปหมด เรียกได้ว่าเธอ คือ สายมูตัวแม่เลยก็ว่าได้ สถานที่ไหนสำคัญๆ เธอไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการไป ทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา หรือ ไหว้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น พระพุทธเจ้า พญานาค พระพิฆเนศ ซึ่งอาจจะเป็นความเชื่อทางด้านเสริมด้านโชคลาภ และ หน้าที่การงาน ถือว่าได้ ทั้งสวย และ ใจบุญจริงๆ มาต่อกันที่ เรื่องอาชีพการงานเธอบ้างดีกว่า ปัจจุบัน น้อง มิ่งฟ้า ทำอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนางแบบ พิธีกร พริตตี้ MC ถ่ายหนัง ถ่ายแบบโฆษณา รีวิว และ โปรโมทโฆษณาสินค้าต่างๆ  ทั้งสวย และ เก่งจริงๆ ผลงานด้านถ่ายแบบ เธอก็ไม่เป็น 2 รองใครจริงๆ เธอเป็นนางแบบให้นิตยสารชื่อดังหลายสำนัก ไม่ว่าจะเป็น PLAYBOY . MARS . ZOO . CUP E . A’LURE และ ยังเคยแสดง ซีรีย์ เรื่อง The X Hunter และ เคยเป็นพิธีกรรายการ เซ็กซี่ ปน ความตลก อย่าง ลับลวงหลอก ถือว่าเธอ มีผลงานมากมายให้เหล่าหนุ่มๆ ได้ติดตามเยอะจริงๆ ต่อมาเรามาดูในส่วนยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอ ดีกว่า เริ่มที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 360,800 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 918,000 คนที่ขาดไม่ได้เลย Onlyfans มีการโพส 124 Posts มียอดไลค์ 3,500 คน นับได้ว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์สูงมากคนหนึ่ง ในส่วนผลงาน บอกเลยว่างานนี้มี ตาแฉะ แน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย mingfah (@_mingfah_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย mingfah (@_mingfah_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย mingfah (@_mingfah_)


หากใครยังอยากชม กับ รูปภาพ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ป ดีๆ มาแบ่งให้พี่ๆน้องๆ หรือ หากใครต้องการจะสนับสนุน น้องมิ่งฟ้า

ก็สามารถเข้าไป สนับสนุนได้ ที่ทาง Onlyfans เริ่มต้นที่ $15.99 หรือ 611 บาท ต่อเดือน งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม  หรือหากใครต้องการจะ ติดตามผลงานอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

FacebookMananya Benjachokanant

Instagram : _mingfah_

Onlyfans : Mingfah