ufabet

น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา นางฟ้าทีมแมนยู นางแบบผลงานสุดเซ็กซี่ เย้ายวน18+

น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา แมนยู

น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา นางแบบตัวเล็ก สเป็คหนุ่ม ผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ 18+  วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้องใบเฟิร์น สาวสวยเอวบาง เจ้าของสัดส่วน 32-22-33 ที่เป็นกระแสบนโลกออนไลน์ตอนนี้ เธอเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งหลาย ด้วยหุ่นสุดแซ่บ การแต่งตัวสุดเซ็กซี่ แถม เธอยังเป็นสาวน้อยผู้มากความสามารถอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ พรีเซนเตอร์ แถมเธอยังเป็นสตรีมเมอร์สาวสวยอีก แถมยังรู้เรื่องฟุตบอลด้วย อีกทั้งเธอยังเป็นสาวก สโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ ปีศาจแดง น้องใบเฟิร์นยังเชียร์ลีกในไทยอีกด้วย  ส่วนทีมที่เธอเชียร์นั้นก็คือ สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันนี้เราจะพามารู้จัก น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา กันคร่าวๆ และ พาไปเปิด วาร์ป กันดีกว่า บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด

น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา นางฟ้า

น้องใบเฟิร์น หรือ ชื่อจริง ณัฐฌา ปณิธานธรรม มาพร้อมสัดส่วน 32-22-33 เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2544 อายุ 21 ปี เกิดจังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัด นนทบุรี งานอดิเรก ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยว ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไป ทะเล ถ่ายรูปสวยๆ หรือ จะเป็นการไปเดินป่า ตั้งแคปปิ้ง อีกทั้งเธอยังชอบการไปเชียร์บอลทีมที่ตัวเองรัก ที่งานสนามกีฬาต่างๆ ถ้าไม่รักจริงทำไม่ได้ เท่าๆที่รู้ ก็จะมี 2 สโมสร ที่เธอรักและเชียร์ นั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ ทีมไทยบ้านเรา อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถือให้เธอเป็นนางฟ้าประจำทีมได้เลย สวยและน่ารักขนาดนี้ เรามาดูในส่วน อาชีพ ของเธอกันบ้างดีกว่า น้องใบเฟิร์น เป็นสาวที่มากความสามารถจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนางแบบ ทั้งพรีเซนเตอร์ อีกทั้งยัง รับรีวิว และ โปรโมทโฆษณา แถมเป็นสตรีมเมอร์เกมส์ อีกด้วย ใครไม่รักเธอก็บ้าแล้ว  ในเรื่องผลงานการถ่ายแบบของเธอ ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน บอกเลยว่าแจ่มทุกชุดจริงๆ ต่อมามาดูในส่วน ผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 371,300 ใน Facebook Fanpage มียอดผู้ติดตาม 410,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 978,000 คน อีกทั้งยังมีช่องสตรีมเกมส์ นั้นก็คือ Twitch.TV มียอดผู้ติดตาม 22,900 คน นับว่าเป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามมากมายมหาศาลจริงๆ สวย เก่ง ขยัน ไม่แปลกใจที่เหล่าชายหนุ่ม ยกให้เธอเป็น ขวัญใจ

[modula id=”1664″]

หากใครอยากตามไปส่อง รูปเด็ดๆ อีก อย่าพลาดกับ ช่องทาง ที่ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆ หากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้องใบเฟิร์น ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ ใน ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook :  Nattacha Panitantham

Facebook Fanpage : Baiifern Nattacha

Instagram : baiifernntc

Twitch.TV : baiifernntc