ufabet

ลิลลา ลิลลนานิน นางแบบสาวสาวกลิเวอร์พูล เจ้าของฉายานมลิเวอร์500cc

ลิลลา ลิลลนานิน vk

ลิลลา ลิลลนานิน สาวสวยงฉายา นมลิเวอร์ 500CC ที่โลกไม่ลืม
เมื่อพูดถึงทีมฟุตบอลชื่อดังอย่างลิเวอร์พูลแล้ว มีหรือที่หนุ่ม ๆ จะจดจำเหตุการณ์ครั้งสำคัญเมื่อครั้งที่ ลิเวอร์พูล แพ้กันไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะ น้องลิลลา ลิลลนานิน คนนี้ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ นั้นถึงกับต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้นวันนี้ Nomdeng ก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปรู้จักกับเธออีกครั้ง ว่าทำไมเธอถึงได้ฉายานี้มากัน

ลิลลา ลิลลนานิน fb

ประวัติ และ ผลงาน
เมื่อพูดถึง ลิลลา ลิลลนานิน แล้ว หลาย ๆ คนก็อาจจะคิดเพียงว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล ที่สวยและ เซ็กซี่ แต่ผลงาน ที่ทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักเลยก็คงจะไม่พ้นเหตุการณ์ครั้งสำคัญที่ ลิเวอร์พูล นั้นเป็นฝ่ายแพ้ในการแข่งขัน ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งแฟนคลับหญิงของทีมฟุตบอลนี้ และเธอก็ดูจะมั่นอกมั่นใจกับทีมที่เชียร์มาก ๆ ว่ายังไงก็ต้องชนะในการแข่งขันอยู่แล้ว เลยประกาศกล่าวออกไปว่า ถ้าทีมที่เธอเชียร์แพ้ เธอจะยอมเปิดเสื้อโชว์หน้าอกสุดสะบึ้มของเธอซะเลย เล่นเอาหนุ่ม ๆ ที่เห็นใจตุ๊บ ๆ ต่อม ๆ ใจนึงก็อยากให้ ลิเวอร์พูล ชนะ แต่อีกใจก็ได้แต่ภาวนาว่าแพ้เถอะ ๆ
และ แน่นอนว่า ทีมลิเวอร์พูล ดันแพ้ในการแข่งขัน ทำให้เธอนั้นต้องทำตามสัญญา และ กลายเป็น ไวรัล ไปทั่วอินเทอร์เน็ตจนทำให้เธอเป็นที่พูดถึงและเป็นที่รู้จักกันไปในวงกว้างในฉายา “ นมลิเวอร์ ” ในเวลาต่อมานั่นเอง ซึ่งมันก็ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะมีที่มาที่ไปที่ถูกต้องมาก ๆ แต่หากจะมองกันที่เรื่องของความสวยของเธอแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า เน็ตไอดอล คนอื่นก็กินกันกับเธอยากมาก ๆ เพราะเธอเป็นสาวที่มีหน้าหวานซ่อนเปรี้ยว กรอบหน้าคม ดวงตาก็คม มาพร้อมกับสายตาที่โคตรจะทัชใจ แถมหุ่นห้างได้สัดส่วนนี้เล่นเอาคนดูอย่างเราใจแทบกระเจิงไปตาม ๆ กัน

ลิลลา ลิลลนานิน ig

ซึ่งเธอนั้นก็ชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่มาก ๆ เรียกได้ว่าน่าจะเป็นสไตล์ที่ น้องลิลลา นั้นแต่งเป็นประจำเลยก็ได้ สงสัยจะเป็นสาวขี้ร้อน ยิ่งเวลาที่เธอนั้นได้โลดแล่นอยู่แถวริมสระ หรือ ในสระน้ำกับ บิกินี่ ตัวจิ๋วรัดรูปของเธอแล้ว ไฟหน้าของเธอมันก็ปิดไม่ลงสักที ส่องแสงออกมาให้เห็นกันตลอด ชวนให้นึกย้อนถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้นอีกครั้งได้มาก ๆ เลยทีเดียว แต่นอกจากลุค สวยเผ็ด แซ่บ ๆ แบบนี้แล้วเธอก็ยังมีมุมน่ารัก ๆ ที่แสดงออกมาให้เราได้เห็นกันบ่อยครั้ง เพราะแท้จริงแล้วเธอเองก็เป็นสาวขี้เล่น ที่ น่ารักคนนึงเลย
แถมยังมีงานถ่ายแบบที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วกร้าวใจแบบสุด ๆ เพราะทั้งหุ่นเอย ชุดเอย หน้าตาเอย มันก็สวยจนใจเจ็บเสียจริง ๆ งานนี้หนุ่ม ๆ คงต้องลงทุนตามหา ช่องทางการติดตาม ของเธอกันให้วุ่น เพราะกลัวจะพลาดของดีของเมืองไทยอีกคนหนึ่งไปนั่นเอง

ลิลลา ลิลลนานิน คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปเชียร์เข้าไปติดตาม น้องลิลลา ลิลลนานิน คนนี้นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอได้ทาง FB : ลิลลา ลิลลนานิน ที่เธอนั้นจะเคลื่อนไหวในเฟสอยู่บ่อยครั้ง
มาพร้อมกับรูปภาพ และ โพสต์ต่าง ๆ ของเธอมากมาย รวมไปถึงทาง IG : lilla_lillananin56 ที่มีผู้ติดตามในปัจจุบันกว่า 6 แสนแอคเคาต์เข้าไปแล้ว มาพร้อมกับรูปภาพ และ วีดีโอรวมกันกว่า 700 รูป งานนี้หนุ่ม ๆ ได้เลื่อนกันเพลินอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @lilla_lillananin56

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @lilla_lillananin56

และท้ายที่สุดนี้หากพี่ๆ น้องๆ ท่านใด ยังไม่หน่ำใจในส่วนของ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นางแบบ ที่ทาง นมเด้ง นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นางแบบ อีกมากหน้าหลายตา มาให้พี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน ได้เลือกรับชมแบบไม่อั้นอีกด้วย