ufabet

น้องเจสซี่ วาร์ด นางแบบสาว ลูกครึ่ง ผิวเนียน หุ่นบาง นมอลังกานเกินตัว

น้องเจสซี่ วาร์ด vk

น้องเจสซี่ วาร์ด นางแบบ สุดฮอต หุ่นอวบอึ๋ม กับผลงานการถ่ายแบบสุดจึ้งที่ห้ามพลาด

เจสซี่ วาร์ด สาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไอซ์แลนด์ ที่มาพร้อมกับใบหน้าสวย ๆ และ หุ่นดี ๆ แบบสาวสายฝอที่มีความอวบอึ๋มดู เซ็กซี่ มาพร้อมกับผิวสุดขาวเนียนที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องอยากจะข้าไปลูบไล้ และ สัมผัสกันบ้าง ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการ นางแบบเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมี ผลงาน ในวงการบันเทิงให้เราได้เห็นกันอีกด้วยนะ
และวันนี้ Nomdeng ก็จะมาพาทุกคนไปทำความรู้จักและมา เปิดวาร์ป และ หาประวัติ เธอคนนี้ให้คุณได้เห็นถึงความเผ็ดแซ่บของเธอกันว่ามันจะสักแค่ไหนกันเชียว

 

น้องเจสซี่ วาร์ด fb

ประวัติ และ ผลงาน

น้องเจสซี่ วาร์ด ( Jessie Vard ) นางแบบสาวสวย พ่วงดีกรี พริตตี้สุดฮอต ที่บอกได้เลยว่าเธอนั้นไม่มีคำว่าธรรมดา โดยเฉพาะเรื่องของ รูปร่าง และ ทรวดทรงต่างๆ  ที่ดูเป็นสาวฝรั่งหุ่นดี ที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเป็นอย่างมากแบบนี้ ยิ่งทำให้เธอนั้นดูมีดเสน่ห์ และ เป็นที่หมายปองมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ยังมาพร้อมกับผิวขาวที่ขาวแบบโอโม่จัดว่าเด็ดสุดในย่านนี้ แถมยังมีความสามารถในการถ่ายบบแนว เซ็กซี่ ที่เธอเองได้สั่งสมมาจนเป็นที่ถูกใจของใครหลาย ๆ คน ที่ได้เห็น ผลงาน ของเธออีกด้วย

ซึ่งเธอนั้นก็ยังเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย ที่ผ่านการถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาอย่างหลากลหลายรูปแบบแล้ว และยังสามารถที่จะพูดภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้ง ๆ ที่ตัวเธอนั้นเป็นลูกครึ่ง อังกฤษ – ไอซ์แลนด์ แต่ก็สามารถที่จะพูดภาษบ้านเราได้อย่างชัดแจ๋ว ราวกับว่าเป็นเจ้าของภาษากันเลยทีเดียว และเมื่อหลายปีก่อนเธอก็ได้มีโอกาสเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ที่ทำให้เราได้เห็นถึงความสามารถในการร้องเพลงของเธออีกหนึ่งขั้น และยังเป็นประตูที่ทำให้เราหลาย ๆ คน ได้รู้จักกับเธอในฐานะ นางแบบ หน้าสวยหุ่นดีที่มีความ เซ็กซี่ เป็นจุดขายอีกด้วย

น้องเจสซี่ วาร์ด ig

ซึ่งโดยภาพรวมแล้วเธอคนนี้เป็นคนที่ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ออกมาได้ถูกใจใครหลาย ๆ คน มาก ๆ เพราะด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่มีผิวขาวอยู่แล้ว และยิ่งมีหุ่นที่ดูอวบอั๋น น่าขย้ำแบบนี้ ก็ยิ่งทวีคูณ ความฮอต ของเธอขึ้นไปอีกแบบไม่ต้องสืบเลยว่าทำไม แถมยังมี ผลงาน ที่มากมายให้เราได้ติดตามกันแบบนี้ก็เป็นเรื่องปกติที่เราจะอยากเข้าไปติดตามเธอเป็นธรรมดา และวันดีคืนดีเธอก็จะมาไลฟ์สดโชว์ ความแซ่บ ของเธอให้เราได้ดูกันอีกต่างหาก แบบนี้ใครที่อยากจะเข้าไปติดตามเธอนั้นก็ลองไปส่องกันดูได้เลย แล้วคุณจะโงหัวไม่ขึ้น

น้องเจสซี่ วาร์ด คลิป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครที่ชอบสาวสาย ลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ และ งานดี แบบเธอคนนี้อยู่นั้น ก็สามาถเข้าไปติดตาม ผลงาน และ รูปเด็ด ๆ ของเธอกันต่อได้นะ ซึ่งก็เข้าไปติดตามเธอกันต่อได้เลยที่
IG : jessievard  และทาง FB: Jessie Vard บอกได้เลยว่าแต่ละ ผลงาน แต่ละเซตภาพของเธอคนนี้คือ เซ็กซี่ แบบจัดเต็ม ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน แล้วยิ่งตอนนี้ที่เธอนั้น แตกเนื้อสาว แบบเต็มตัวนั้น ยิ่งทำให้ ความเผ็ดแซ่บ ของเธอมันมากยิ่งขึ้นจนเราเองยังตามกันแทบไม่ทันอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่อยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้ ก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว

และท้ายที่สุดนี้หากพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ท่านใด ที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นางแบบ ที่เรานำมา เปิดวาร์ป
ทาง นมเด้ง ก็ยังมีเหล่า นางแบบ อีกมากหน้าหลายตา มาให้พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ได้เลือกคัดสรรกัน แบบไม่หวั่นไม่ไหวกันเลยทีเดียว สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ทาง หน้าเว็บไซต์ ของเราได้เลย