ufabet

อิม ธรรมธร หรือ หมออิม เน็ตไอดอล หมอสายตา สวยน่ารัก แถมยังเซ็กซี่

อิม ธรรมธร คุณหมอ สายตา ที่นอกจากความเก่งแล้ว ก็ยังเป็น คนที่สวยมาก ๆ อีกต่างหาก แถม หมออิม ยังมี ความเซ็กซี่ และ น่ารักอยู่ในตัวเอง จนทำให้เธอ กลายเป็นอีก หนึ่งสาว ในกระแส บนโลกโซเชียล ไปแล้วนั่นเอง และต้องบอกเลยว่า ชื่อเสียงของ เธอ ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น แต่เธอ อยู่ในฐานะของ เน็ตไอดอล มาหลายปีแล้ว เพราะฉะนั้น วันนี้ nomdeng จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าจะมีอะไร ที่น่าสนใจและ น่าเข้าไปติดตามกันบ้าง

อิม ธรรมธร

ประวัติและผลงาน

อิม ธรรมธร หรือ อิม ธรรมธร อัสรางชัย หมอสายตา ที่มาพร้อมกับ ความสวยใส และ ความน่ารัก อย่างเต็มเปี่ยม โดย หมออิม คนนี้ก็เป็น ไวรัลโด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล เมื่อหลายปีก่อน และ ในตอนนี้ ก็เช่นเดียวกัน ที่ความสวยของ เธอ นั้น ดูจะทวีคูณ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งใน เรื่องของ ความน่ารัก ของเธอ ก็ยังมีมาให้เรา ได้เห็นกันอยู่ ไม่สร่างแม้แต่น้อย จนก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่สามารถคงคุณภาพ ของผลงาน และ รูปลักษณ์ของตัวเอง เอาไว้ได้ดีจริง ๆ ซึ่งก็ทำให้ ในตอนนี้ เธอเอง ก็ยังคงมีชื่อเสียง โด่งดังอยู่เช่นเคย

และอย่างที่ทราบกันดี ว่า หมออิม ธรรมธร เอง เป็นคนที่ เรียนเก่งมาก ๆ และยังเรียน ในด้านของ สายตาอีกต่างหาก ซึ่งในปัจจุบัน ธรรมธร อัสรางชัย ก็ได้กลายมาเป็น หมอสายตา อย่างเต็มรูปแบบแล้ว มีใคร ที่สายตามีปัญหา หรือ มีความบกพร่องใด ๆ หรือไม่ ถ้ามี ก็ลองไป ปรึกษา Thammathorn Ussarangchai ได้เลย รับรองว่าคุณเอง จะหายแบบทันตาเห็น เพราะโดนความสวย และ ความน่ารัก ของ Thammathorn ตกเข้าไป อย่างเต็มเป๋าเลย เรียกได้ว่าหมอให้ ยาอะไรมา ก็ไม่กล้าที่จะขัดคำสั่ง เลยแม้แต่น้อย แถมยัง อยากมาหาบ่อย ๆ เพื่อที่จะได้เห็น หน้าหมออีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น หากใคร ที่ได้เข้าไปติดตาม โซเชียลของ เธอ กันบ้าง โดยเฉพาะ Instagram นั้น ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เธอคนนี้ มาพร้อมกับ ผลงานต่าง ๆ

ที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะล่าสุด ที่ เธอ ได้ไปเที่ยวทะเลมา ทำให้เราได้เห็น ชุดบิกินี่ สุดแสนจะหวือหวา ของเธอ ที่โชว์สัดส่วน และ ผิวพรรณ ที่มีความออร่า

ดูเปล่งปลั่ง ให้เราได้เห็นกันเช่นนี้ เผยความขาวใส อมชมพู อย่างแนบเนียน ได้ดีเสียจริง ๆ แถมยังมาพร้อมกับทรวดทรง ที่จัดอยู่ใน สาวอวบ แต่ไม่อ้วนอีกต่างหาก บอกเลยว่า ทรงเสน่ห์แบบสุด ๆ

อิม ธรรมธร

และที่สำคัญ ในตอนนี้ อิม ธรรมธร นั้น ก็ยัง รับงานถ่ายแบบ อื่นๆอีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละผลงาน ของ หมออิม จะทำให้คุณ ต้องถูกอกถูกใจ และ รู้สึก อยากเข้าไปติดตาม

กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากคุณเอง ก็กำลัง ตามหาช่องทาง การติดตามขอ งเธอคนนี้ กันอยู่ ก็อย่าลืมเข้าไปติดตาม กันได้ ผ่านช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้ รับรองว่า

แต่ละผลงานของ เธอ ไม่ทำให้คุณ ต้องผิดหวัง แถมยังมีทั้งความสวย และ ความน่ารัก แบบจัดหนักจัดเต็ม และ ให้คุณได้ดู กันอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

ใครสายตาไม่ดี อยากตรวจสายตากับคุณหมอคนสวยอย่าง อิม Thammathorn คนนี้ ก็ต้อวรีบไปกันสักหน่อยแล้ว แต่ก่อนอื่นต้องเข้าไปติดตามเธอกันก่อนเลย ซึ่งก็สามารถ

เข้าไปติดตามผลงานต่าง ๆ ของเธอกันได้ผ่านทาง Instagram : @jamsaiim , facebook : Thammathorn Ussarangchai ได้เลย บอกเลยว่าแต่ละรูปของเธอคนนี้ค่อนข้าง

ที่จะมีความน่ารักและความสวยใสของเธอมาให้ได้เห็นกันอย่างหลากหลายผลงานเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

อิม ธรรมธร

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thammathorn Ussarangchai (@jamsaiim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thammathorn Ussarangchai (@jamsaiim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thammathorn Ussarangchai (@jamsaiim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thammathorn Ussarangchai (@jamsaiim)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : @jamsaiim 

facebook : Thammathorn Ussarangchai