ufabet

เปิดวาร์ป แพรวา สุกานดา สาวน้อยหน้าใส อวดอกอวบ เก็บทรงไม่อยู่ จนล้น

แพรวา สุกานดา วาร์ป

แพรวา สุกานดา ในวงการหนังใต้ดิน ต้องยอมรับว่ามีนางเอกอีกหลายคนมากที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนเป็นที่รู้จักของหนุ่มทั่วประเทศเป็นอย่างดี วันนี้ Nomdeng จะมารู้จักอีกหนึ่งตำนานของหนังใต้ดิน แม้ว่าเธอร้างลาจากวงการไปแล้ว แต่ผลงานที่เธอเคยฝากไว้ น่าจะเป็นที่จดจำ และอยู่ในเครื่องคอมของหนุ่มๆอย่างน้อยก็หนึ่งเรื่องแน่นอน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ทีนี้มาว่ากันเรื่อง จุดเด่น และ คาแรกเตอร์ ของ น้องแพรวา กันบ้าง น้องแพรวา หน้าตาเธอถือว่า สวย เลยก็ว่าได้ ดวงตาไม่กลมโต แต่กลับมี เสน่ห์ น่าติดตามมากทีเดียว คิ้วเรียงเป็นเส้นตรงหนามาก หน้าผากมาครบสูตรเลยทั้ง โหนก นูน ผายกว้าง จมูกขึ้นเป็น สันโด่ง ดูเป็นธรรมชาติและมีมิติบนหน้าอย่างมาก แก้มป่องน่าหยิก ปากบางเป็นรูปกระจับสวยงาม ทำให้เวลายิ้มดู เซ็กซี่ มาก คางเรียวแหลม โครงหน้ารูปไข่ได้รูป หุ่นอันนี้แม้ว่าเธอมาสายรูปร่าง ผอมบางกรอบ แต่บอกเลยว่า หุ่น เธอนี่ของจริงแน่นอน หน้าอกที่ทรงหยดน้ำสวย ใหญ่ได้รูป หน้าท้องแบนเรียบ ผอมมากเรียกว่าเห็น ซี่โครง กันเลยทีเดียว สะโพกผายเล็กน้อย และ ขาเรียวยาว ผิวออกเหลืองเนียนไม่มีจุดบอดให้ ต้องติ คาแรกเตอร์ด้านความ เซ็กซี่ คนนี้บอกเลยว่าสิบเต็มสิบไม่ต้องห่วง เธอจัดให้ได้หมด งานของเธอนี่มีตั้งแต่เซ็กซี่ทั่วไป จนถึงเรตอาร์ หรือ นู้ดเลยก็มีให้เห็นด้วยเหมือนกัน

ผลงานแจ้งเกิด

น้องแพรวา เข้าสู่วงการนี้ด้วยการถ่าย ภาพงาน เซ็กซี่ ทั่วไป จากนั้นก็มีงาน เซ็กซี่ เพิ่มขึ้นตามลำดับ จากนั้นก็มีคนไป ชักชวน เธอให้ถ่าย หนังใต้ดิน ปรากฏว่าเธอตอบ ตกลง นั่นทำให้เธอได้ เล่นหนัง แผ่นใต้ดิน ในช่วงที่ โด่งดัง ของวงการนี้ด้วย จาก เรตอาร์ ที่เห็นบ้างบางส่วน เธอได้ยกระดับไปถึงการเล่นแบบ เรตเอ็กซ์ ที่เห็นแทบ ทะลุ รูขุมขน กันเลยทีเดียว ผลงานของเธอในช่วงเวลาใต้ดิน ถือว่าเป็น ผลงาน แจ้งเกิด ของหนุ่มๆในวงการนี้ได้เลยเช่นกัน ใครที่ได้ดูเธอเล่นจะต้อง อินตาม จนดูไม่จบอย่างแน่นอน ไม่เชื่อไปตามหาดูกันได้

ปัจจุบัน แม้จะเป็นเรื่องน่าเสียดายว่า ตอนนี้ แพรวา สุกานดา ได้ แขวนเต้า ไปจากวงการ หนังใต้ดิน ไปแล้ว อาจจะมาจากการ กวาดล้าง ของทางการด้วย นั่นทำให้เราไม่ได้เห็นเธอใน ผลงาน หนัง แผ่นใต้ดิน อีก ที่เราพอจะค้นหามาได้ก็จะเป็น ผลงานเก่า ที่เธอถ่ายเอาไว้ ที่ต้องยอมรับเลยว่า เด็ดจริง ไม่ว่าจะเป็น ภาพ ในธีมป่าใหญ่ ที่เธอมาในชุดหมี ที่เราเห็นเค้าใส่ในสวนสนุก มาคราวนี้เธอ แหวกอกเสื้อ จนถึงสะดือ อวดอกอวบ และ หน้าท้องที่แบนเรียบของเธอ เจอหมีแบบนี้ในป่า ไม่รู้จะหนีหรือสู้ดี หรือจะเป็น ภาพเซ็ตเดียวกัน แต่คราวนี้เธอมาใน ผ้าถุงผืนเดียว ตามสไตล์ สาวบ้านนาที่แม้จะไม่ได้แต่งอะไรมาก แต่มันก็ทำให้เราเห็นความ เซ็กซี่ ของเธอแบบ เต็มสัดส่วน ได้เหมือนกัน มางาน ชุดว่ายน้ำ กันบ้าง เราไปเจองานเก่าเธอที่ถ่ายเอาไว้ที่ สตู แห่งหนึ่งที่มาใน ชุดว่ายน้ำทูพีช สีฟ้าน้ำทะเล บราด้านบนที่แม้จะ ใหญ่ แต่ดูอุ้มเก็บทรงไม่อยู่ จนล้นออกมาด้านข้าง มาพร้อมกับ บิกินี สีเดียวกัน แบบเชือก ที่เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงๆ ของเธอมันช่างโหนกนูน จนแทบจะทะลุออกมาเลย เห็นแล้วอยากเห็นเธอกลับมารับงานอีกรอบ

 

@korean_shopping เป็นแม่บ้าน แม่ศรีเรือนอย่างเดียวไม่พอ ทำยังไง ให้ สามีอยากกลับบ้าน 😁😁😁😁#สะใภ้เกาหลี#คนไทยในเกาหลี #นางเอกหนังอาร์ ♬ Goyang Kepanasan – 𝙏𝙞𝙜𝙚𝙧_𝘼𝙂𝘼𝙀 🔥

@korean_shopping อยากหุ่นแซบแบบแม่ค้า อย่ามองข้ามค่ะ อยู่เกาหลีน้ำหนักขึ้นมา7-8โล ลดได้แล้วนะค่ะ ยิ่งหุ่นดียิ่งหาเงินได้เยอะค่ะ #ดีท็อกซ์Wanas #แรงงานไทยในเกาหลี ♬ เสียงต้นฉบับ – ลงเพลง🎶 – Tik Toker

[modula id="403"]

วาร์ป

ก่อนอื่นเราขอทำการปักวาร์ป ให้กับ หนุ่มๆเอฟซีขาหื่นได้ติดตามกัน ไปกดดูได้ที่

Twitter @praewa_sukarnda

Facebook แพรวา สุกานดา

Tiktok @praewa_sukarnda