ufabet

ปาร์ตี้ ภัทรศยา นางแบบดีกรีไม่ธรรมดา เปิดโชว์ รูป & คลิป ชวนเสียว 18+

ปาร์ตี้ ภัทรศยา คลิป

ปาร์ตี้ ภัทรศยา สาวสวย โคนม สุดเอ็กซ์ มาพร้อมไฟหน้าดวงใหญ่คู่ใจ 18+ ดีกรีไม่ธรรมดา วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้องปาร์ตี้ สาวสวย หุ่นอึ๋ม ดีกรีนางแบบ นิตยสารชื่อดังหลายสำนัก บอกเลยงานนี้บันเทิงจริงๆ  หนุ่มๆทั้งหลายต่างหมายปอง ในตัวของเธอ อีกทั้งเธอยังเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้MC แถมเธออยู่วง DJ รับจ้างโชว์ตัวตามงานสถานที่บันเทิง ชื่อวงว่า Zeed บอกเลยว่า ซี๊ดสมชื่อแน่นอน งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ เสียวสันหลังกันเป็นแถบๆ ใครพลาดแล้วจะเสียใจบอกเลย เดี๋ยววันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ น้องปาร์ตี้ กันให้มากยิ่งขึ้น และ พาไปเปิด วาร์ป แจ่มๆ ของเธอกัน

ปาร์ตี้ ภัทรศยา vk

ชื่อเล่น ปาร์ตี้ ชื่อจริง ภัทรศยา สารรัมย์ เกิดวันที่ 28 เดือน ธันวาคม  ส่วนเรื่องอายุ ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัด กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของ น้องปาร์ตี้ ที่เห็นส่วนใหญ่ไปเที่ยวตามสถานที่บันเทิง ผับ บาร์ อีกทั้งยังชอบการไปเที่ยว ต่างจังหวัด ไปถ่ายรูปที่ทะเลสวยๆ อีกทั้งตัวน้อง ปาร์ตี้ เองยังเป็นเจ้าแม่สายมู ที่ไหนมีผู้คนกราบไหว้ เธอต้องเป็น 1 คนในนั้นที่ไปมาแล้ว บอกเลยว่ามูแท้แน่นอน เห็นสวยๆแซ่บๆแรงๆ แบบนี้ บอกเลยว่า เข้าวัดเป็นว่าเล่น ทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา แจกทาน บอกเลยว่า สวยแซ่บไม่พอยังน่ารักอีกด้วย ในส่วนของ อาชีพการงาน ปัจจุบัน น้องปาร์ตี้ เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังเป็น DJ แถมยังรับโปรโมท และ รีวิว สินค้าอีกด้วย เป็นสาวสวยที่สุดแสนจะขยันจริงๆ

ปาร์ตี้ ภัทรศยา ig

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงานการถ่ายแบบกันบ้างดีกว่า ปาร์ตี้ ภัทรศยา เคยเป็นผู้เข้าประกวด Miss Maxim ปี 2014 ผ่านเข้ารอบ 20 คน สุดท้าย งานนี้ได้อวดความแซ่บแบบเต็มระบบจริงๆ อีกทั้งยังเป็นนางแบบให้กับ RUSH ในช่วงปี 2017  , เป็นนางแบบให้กับ Playboy อีกด้วยมาพร้อมกับตรีมริมสระ บอกเลยว่าแจ่มว้าวกันเลยทีเดียว ล่าสุดนี้เธอยังเป็นนางแบบให้กับทาง Cup E อีกด้วย บอกเลยว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆเมื่อยแขนกันเป็นแถบๆ แล้วแต่ละผลงานแต่ละค่ายของเธอนั้น บอกเลยว่า หวาบหวิว ชวนเสียว สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดเสื้อบาง โนบรา งานนี้ใครไม่ติดตามบอกเลยว่าพลาดแน่นอน ด้านล่างมีแจก วาร์ป แจ่มๆนะ

ปาร์ตี้ ภัทรศยา หลุด

เรามาดูกันต่อในส่วนของ ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ ปาร์ตี้ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 436,000 คน

ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 608,000 คน เรียกเธอได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงมากอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

ใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเหมือนเคย

หรือหากใครต้องการจะติดตาม หรือ สนับสนุนผลงาน ปาร์ตี้ ภัทรศยา ก็สามารถ คลิ้ก เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Phattarasaya Sarnram

Instagram : party.phattarasaya