ufabet

Newtun Spt เจ้าของร้านทำเล็บ ผลงานสุดฮอต น่ารักปนแซ่บได้ใจ

Newtun Spt เห็นชื่อของ เธอคนนี้ แล้ว เชื่อว่าหนุ่มหลาย ๆ คน ก็คงจะต้องตกตะลึง กันอยู่ไม่เบาเลย เพราะความสามารถ ของ น้องนิวตัน คนนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาว มากความสามารถ ที่มาพร้อมกับผลงาน ที่มีความโดดเด่น ผ่านสื่อโซเชียล เลยนั่นเอง แถมยังมี ความน่าสนใจหลาย ๆอย่าง ที่คุณเองก็ อาจจะไม่รู้มาก่อน เพราะฉะนั้นวันนี้ เราก็จะมาเปิดวาร์ป ผลงานต่าง ๆ ของเธอ ให้คุณได้รู้จักกัน และยังมีประวัติ ที่น่าสนใจของ เธอ มาให้คุณได้รู้จัก กันอีกด้วย ดังนั้น หากอยากรู้จักกับ เธอคนนี้ แล้ว ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันกับเราได้เลย

Newtun Spt

ประวัติและผลงาน

Newtun Spt ( น้องนิวตัน ) เจ้าของ ร้านทำเล็บ Cho magic ซึ่งก็แน่นอนว่า เธอเอง เป็นคนที่รักสวยรักงาม อยู่พอตัวเลยทีเดียว ทำให้ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม เธอ ถึงได้รับ ความน่าสนใจ มากขนาดนี้ จากบรรดาชาวโซเชียล มากหน้าหลายตา ซึ่งหากใคร ที่ได้ติดตาม เธอ มาบ้างแล้วนั้น ก็จะเห็นได้ อย่างชัดเจนเลยว่า เธอ นั้นค่อนข้างที่จะ เป็นที่รู้จัก บนสื่อโซเชียล ผ่านการที่ เธอ นั้นได้อัปเดต รูปภาพสวย ๆ ของเธอ ลงไป และ ทำให้ได้รับยอดไลค์ ยอดใจ ที่มากมายเสียเหลือเกิน แถมยังทำให้ เธอ โด่งดัง ในชั่วข้ามคืน แบบฉุดไม่อยู่กันอีกต่างหาก

แต่เช่นเดียวกันที่ เธอ เองเป็นคนที่ สวยเป็น ทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ที่ดูมีเสน่ห์ จัดว่าเป็นสาววัยทีน ที่เข้าขั้นการเป็น เน็ตไอดอล ได้อย่างมีคุณภาพเลยทีเดียว ยิ่งเวลาที่ เธอ นั้นได้ยิ้มจนตาหยี และ โชว์เหล็กดัด ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับ เธอ ได้เป็นเท่าตัว ทำให้เวลาที่ เธอ นั้น ได้อัพโหลดรูปภาพ ของตัวเองลง ผ่านทางสื่อโซเชียลต่าง ๆ แล้วได้รับ ผู้ติดตาม ที่มากยิ่งขึ้นไปอีก แถมสาว ๆ หลาย ๆ คนก็ยังให้ ความสนใจในร้านทำเล็บของ เธอ มากยิ่งขึ้น อีกด้วย เพราะด้วย ความสามารถ ในการรังสรรค์ เล็บของสาว ๆ หลาย ๆ คนออกมาได้อย่างสวยงาม และ มีการรีวิว อย่างมากมาย บนช่องทางของ เธอ นั้นจึงทำให้ร้านของ เธอ ได้รับความนิยม ในย่านนั้น อีกเช่นเดียวกัน

Newtun Spt

และ ในตอนนี้ Newtun Spt เองก็ยัง มีผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาเพิ่มเติม จากงานเดิมที่ เธอ นั้น มีอยู่ ซึ่งก็จัดว่า เป็นงานเสริมที่ เธอ นั้น ทำมาจาก ความชอบส่วนตัว

และเช่นเดียวกันที่ เธอ เองสามารถ ทำออกมาได้ดี เป็นอย่างมาก จนในตอนนี้ ยอดผู้ติดตาม บนโซเชียลของ เธอ ก็ใกล้เข้าสู่ หลักแสน ในเร็ววันแล้ว ดังนั้นหากใคร

ที่ไม่อยากพลาด ผลงานที่น่าติดตาม และ ผลงานที่น่าสนใจของ เธอ กันให้มากกว่านี้ ก็อย่าลืม ที่จะเลื่อนลงไปข้างล่างแล้ว เข้าไปดู ช่องทางการติดตาม ของ เธอ กันต่อได้เลย

ยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่น่าสนใจ ของ น้องนิวตัน มาให้คุณได้ติดตาม กันอย่างมากมาย พร้อมกับ ความเคลื่อนไหว ที่คุณเองห้ามพลาด เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า

แล้วเข้าไปดู ช่องทางการติดตามต่าง ๆ ของ เธอ กันต่อได้เลย

สำหรับใคร ที่ชื่นชอบ หรือ ถูกใจสาวสวย สไตล์นี้ นาทีนี้ต้องเข้าไปติดตาม เธอ กันให้ได้แล้ว ซึ่งก็สามารถ เข้าไปติดตามเธอกันได้ ผ่านทาง

facebook : Newtun Spt , instagram : nty___x  กันได้เลย เพราะบอกเลยว่าผลงานใหม่ ๆ ของเธอจัดมาให้ชม แต่งานดี ๆ สวย ๆ ทั้งนั้น แถมยังเซ็กซี่ ได้ใจแบบนี้ จะพลาดไปได้ยังไงกัน อย่ารอช้า เข้าไปติดตมเธอกันได้ที่นี่เลย

Newtun Spt

@supatntx♬ original sound – Calimpitan Twins

@supatntxมั่วไปหมด555555555555555

♬ ABCDEFU TIED – I’m GST

@supatntx♬ ธรรมดา – Diamond Mqt

@supatntx♬ original sound – yk

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Newtun Spt 

instagram : nty___x