ufabet

น้องแน๊ต เกศริน ชื้อนี้ การันตี ความ เสียวเซ็กซี่ นมทะลัก 18+ ใน Onlyfans

น้องแน๊ต เกศริน อาจารย์แนท

nomdeng เชื่อว่าหากใครเกิดมาทันในยุค 90 ดารา นางแบบ ที่ทุกคนจำได้ดี ก็คือ น้องแน๊ต เกศริน อย่างแน่นอน ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้ง ที่ต้องบอกว่า ความ เซ็กซี่ ของเธอไม่ได้ลดลงเลย กลับกันเธอดูดีขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลย เชื่อกันว่า ในวงการสาว เซ็กซี่ หรือดารานู้ด ยุคหนึ่งก็จะเป็น ดารา ที่ทุกคนต้องคิดถึงเธอจำเธอได้อย่างแน่นอน

การกลับมาของ น้องแน๊ต หรือ อาจารย์แนท ความสวยของเธอยังเหมือนเดิม โครงหน้ารูปไข่ที่เราฝันถึงน่าจะจำได้ดี หน้าผากที่ โหนกนูน ออกมาสวยงามมาก คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มี แววตา น่ามองมาก มีทั้งความเซ็กซี่ เสน่ห์ และความมั่นใจเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งโด่งสวยงามมากทรงดี ปากเล็กริมฝีปากบางเฉียบสีแดงสวยงาม

หุ่นของ น้องแนท เกศริน คนนี้ หากเทียบกับอายุหลายคนไม่เชื่อแน่นอน หุ่นเธอดีมากแม้ว่าจะยังเป็นสาว ตัวเล็ก บางกรอบ กรุบกริบอยู่ แต่หน้าอกที่ทรงดีมาก แม้จะไม่ได้ใหญ่เวอร์วัง แต่งานดีมากจริง ดูแน่นกระชับมาก หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบแบบไม่มีรอยอะไรเลย ผิวเนียนทั้งตัว สมแล้วที่เป็น อาจารย์ แนท
น้องแน๊ต เกศริน

ผลงาน

ว่ากันเรื่องเส้นทางของ น้องแนท หรือ อาจารย์แนท ในความทรงจำของใครหลายคน เราว่าหลายคนที่ โต มาพร้อมกับ ผลงาน ของเธอ น่าจะจดจำ เรื่องราวได้ แต่น้องๆรุ่นใหม่ที่อาจจะ ไม่รู้จัก ก็อาจจะไม่รู้ว่าทำไม เธอคนนี้ ถึงดังระดับประเทศ เราก็ขอเล่า เรื่องราว ของเธอสักหน่อย น้องแน๊ต ย้อนกลับไปตอน เธอ ยังเป็นสาวรุ่น เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการหาโอกาส และ ความสำเร็จ บวกกับต้องการรายได้ ซึ่ง ทางเลือก ของเธอมีไม่มากนัก ก่อนที่เธอจะไป ถ่ายแบบ ในลักษณะวาบหวิว จนถึง ถ่ายแบบนู้ด เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นก็ พัฒนา ไป ถ่ายหนัง ภาพยนตร์ผู้ใหญ่ ที่ตอนแรกบอกกันว่าจะขายต่างประเทศ แต่กลับมาขาย ในประเทศ ซึ่งนั่นทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงขึ้นมาในกลุ่มที่ ติดตาม ผลงาน ตอนนั้นดังถึงขนาดว่าได้ออกรายการเลยทีเดียว ก่อนที่จะดังเป็นพลุแตก แล้วก็หายเข้ากลีบเมฆไปสักพักเลย จนตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นใหม่เป็น สาวใหญ่ เต็มตัว แต่ความสวยงาม หน้าตา หุ่น ทุกอย่างยังคง เป๊ะ เหมือนเดิมทุกอย่าง เพิ่มเติมคือ ประสบการณ์ ที่มากขึ้น การกลับมาคราวนี้ของเธอเป็นเหมือนกับเป็น กูรู ทางด้านเพศศึกษา และ กูรูด้านออกกำลังกาย สาวคนไหนที่ อายุ เริ่มเยอะแล้วอยากมีหุ่นดี สวยงามแบบเธอ ลองเข้าไป ติดตาม เธอได้ในวาร์ป เธอบอกหมด เราแค่ทำตาม บอกเลยว่า หุ่นสวย เราก็มีได้ แม้ว่าจะอายุไม่น้อยแล้วก็ตาม

น้องแน๊ต onlyfans

อีกงานหนึ่งที่เธอกลับมาทำ นอกจากการไป เดินสาย ออกรายการออนไลน์ มากมาย เธอยังเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่ ถ่ายแบบ ออกมาสวยเลย ทั้งแบบธรรมดา หรือแบบ 18+ เราไปส่องมาเจอภาพ งาน ถ่ายแบบ ชุดชั้นใน ลายเสือดาว บอกเลยว่าเด็ดมาก บราเสือดาวที่ทำให้ หน้าอก เธอ สวยเข้ารูป มากขึ้น บิกินี่สีเดียวกัน ยิ่งทำให้ เซ็กซี่ มากขึ้น เหมือนกับเธอเป็นแม่เสือดาวกำลังออกล่าเหยื่อเลย

หรือจะเป็นภาพเซ็ตนี้ที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศต้องกลับไปหาผลงานเก่าเธอมาดูอีกที ก็คือ การมาในเวอร์ชั่นสาวบ้านนาธรรมดา ผ้าถุงตัวเดียวแนบเนื้อจากการโดนน้ำ กำลังนั่งกระต่ายขูดมะพร้าวอยู่ บอกเลยว่ามันเด็ดมาก ทำเอาเราคิดถึงฉากเด็ดในหนังเรื่องแม่เบี้ยด้วยเหมือนกัน และ อีกมากมายที่เราคงต้องไปตามกันเองในวาร์ป


ใครอยากติดตามเธออีกครั้ง เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่
Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล
IG : nat_officialaccount
Twitter : Natkejsarin
Onlyfans : Natt Kejsarin