ufabet

น้องแมงปอ ภัทรภรณ์ นางแบบ RUSH SASSY CLUB ผลงานสุดเสียว18+

น้องแมงปอ ภัทรภรณ์ 18+

น้องแมงปอ ภัทรภรณ์ นางแบบสาว สุดเอ็กซ์ ดีกรีไม่ธรรมดา วันนี้ Nomdang จะพามารู้จักกับ น้องแมงปอ นางแบบจากนิตยสารดัง อย่าง Rush sassy 2018 มาพร้อมสัดส่วน 37-23-33 บอกเลยว่าแจ่มว้าวแน่นอน กับผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ พริตตี้ MC โปรโมท รีวิว สินค้าโฆษณา ซึ่งตัว น้องแมงปอ ก็มีผลงานให้ชายหนุ่ม ติดตามมากมายเหลือเกิน บอกเลยว่าดูทั้งวันก็ยังไม่หมด อีกทั้งเธอยังเป็นแฟนตัวยง ของบอลลูกหนัง สาวก เด็กหงส์ เครื่องจักรสีแดง หรือ ลิเวอร์พูล นั้นเอง งานนี้หนุ่มๆต่างยกให้เธอเป็น  เทพธิดา แห่ง หงส์แดง เลยทีเดียว บอกเลยงานนี้ ใครสาวก ลิเวอร์พูล ไม่ควรพลาดเด็ดขาด วันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก น้องแมงปอ กันคร่าวๆดีกว่า

น้องแมงปอ ภัทรภรณ์ นางแบบ

น้องแมงปอ หรือ ชื่อจริง ภัทรภรณ์ สุภัทรศักดา เกิดวันที่ 23 มกราคม ในส่วนปีเกิดนั้น ยังไม่มีข้อมูลที่ระบุแน่ชัด น้องแมงปอ เป็นคน ชลบุรี ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัด กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของเธอ ที่แน่ๆเลยคือการเชียร์บอล ทีมที่เธอรัก นั้นคือ ลิเวอร์พูล หงส์แดง นั้นเอง และอีกอย่างที่เธอชอบนั้นก็คือการได้ไปเที่ยวพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือ ต่างประเทศ และตัวน้อง แมงปอ เอง ก็ชอบเข้าวัด ทำบุญ เป็นสายมูตัวยงเลยทีเดียว ในส่วนเรื่องอาชีพการงานของ น้องแมงปอ ก็มีหลายอย่างซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ พริตตี้ MC  ถ่ายแบบโฆษณา รีวิว และ โปรโมทสินค้า อีกทั้งเธอยังมีธุรกิจความสวยความงาม เกี่ยวกับการทำเล็บ และ สปา เป็นของตัวเองอีกด้วย เป็นสาวน้อยผู้มากความสามารถจริงๆ ในเรื่อง ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอมีดีกรี เป็นนางแบบ ของนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH SASSY CLUB 2018 อีกทั้งยังมีเพจดัง อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน คน ได้นำรูปภาพเซ็ตการถ่ายแบบของ น้องแมงปอ มาลงอีกด้วย ส่วนเรื่องผลงาน การถ่ายแบบ เธอก็มีมากมายให้เลือกชมเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น ผลงานชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน หรือจะเป็นงาน คอสเพลย์สุดยั่ว บอกเลยว่าเด็ดทุกผลงานแน่นอน เรามาดูในส่วน ผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของ น้องแมงปอ บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 250,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 331,000  คน ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดัง  อีกหนึ่งคน ที่เป็นสาวกหงส์แดงได้เลย


[modula id=”1315″]

หากใครยังไม่อิ่มจุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdang ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป เด็ดๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย หากใครต้องการจะ ติดตามหรือสนับสนุน น้องแมงปอ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยได้

Facebook : Phattaraphon Supattarasakda

Instagram : mmangporz