ufabet

น้องมะมายด์ แซ่ลี่ หน้าอกขนาดพอดีมือที่เห็นแล้วมันน่าบีบซะเหลือเกิน

น้องมะมายด์ แซ่ลี่

น้องมะมายด์ แซ่ลี่ คนนี้ใครเล่น VK ต้องเคยเห็น ผลงาน ของเธออย่างแน่นอน ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย เป็นอีก หนึ่งจุด ที่จะบอกว่า เน็ตไอดอล คนไหน ดัง หรือ ไม่ดัง เราสามารถดูได้จาก ความนิยม ใน โซเชียลใต้ดิน ที่ชื่อว่า vk

หากมี ผลงาน ของใครติดอยู่ ท็อป บนๆ ที่เอามาพูดถึงกัน ก็แสดงว่าคนนั้นแหละของจริง เพราะมีคน เอามา รีโพส ดูตามกันบ่อยมาก คนหนึ่งที่เราบอกได้เลยว่าเป็น ขวัญใจ ชาว VK สาวจาก เมืองหลวง กรุงเทพ คนนี้มีดีอะไร ตาม nomdeng มาดูกันเลย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

อย่างแรกที่เรา รู้สึกได้ เมื่อเห็นเธอครั้งแรกก็คือ เธอเป็นคนที่มี แววตา ชวนฝัน มาก เห็นสายตาแล้วทำเอาเรา เคลิ้ม ได้เลยเหมือนกัน ความลับก็คือ ดวงตาสีดำ ที่กลม ดำสนิท จนเหมือนดูแล้วจะ ดูด เราเข้าไป

คิ้วโก่งโค้งดำหนา เรียงกันสวยงาม จมูกโด่งสันเป็นคมขึ้นมาสวยมาก ปากอวบอิ่มรูปกระจับน่าสัมผัส

หุ่นของเธอเราก็บอกได้เลยว่าแทบ ไม่มีจุด ต้องติกันเลยดีหมดทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก ขนาดพอดีมือ ที่เห็นแล้วมัน น่าบีบ ซะเหลือเกิน ทรงสวยอีกด้วย หุ่นมาแบบพอ มีน้ำมีนวล ไม่ผอมมาก พอมีพุงน้อยๆน่าหยิก สะโพกไม่ผายเท่าไร ขาไม่ได้เรียวกำลังพอดี

คาแรกเตอร์ ทำงานของเธอมาสาย เซ็กซี่ แบบเต็มสิบเลย แม้จะมีบางมุมที่ขอเป็น คนขี้เล่น บ้าง แต่ หน้านิ่งๆ ของเธอก็ เซ็กซี่ พอจะสยบเราได้เลยเหมือนกัน ระดับความ เซ็กซี่ เธอก็จัดให้ตั้งแต่เบาๆ 18+ จนเกือบจะถึง เรตอาร์ ได้

จุดแจ้งเกิด

น้องมะมายด์ แซ่ลี่ เป็นอีกคนหนึ่งที่หาก สื่อหลัก อาจจะไม่ได้พูดถึงมากนัก แต่ในวงการ VK เธอเป็นอีกหนึ่งชื่อที่ถูกพูดถึงบ่อยเหมือนกัน จาก ผลงาน ที่เอามาปล่อย มีหลายคนติดตามกันอยู่

จนทำให้อยากตามหาว่าเธอเป็นใครเหมือนกัน เพราะทั้งชุด ความเซ็กซี่ ลีลา ท่าทาง ของเธอมันเด็ด มันเร้าใจ จนเราหยุดดูเธอไม่ได้พูดเลย แถมตอนนี้เธอยังมาเล่น ติ๊กต็อก ด้วย เส้นทางการขึ้นเป็น ดาวติ๊กต๊อก อยู่ไม่ไกล

ผลงาน ตอนนี้ ผลงาน ของ น้องมะมายด์ หลักๆเลยจะมี ผลงาน ทาง ช่อง Tiktok ที่น้องทำเอง ตัดต่อเอง ลงเอง ที่บอกเลยว่างานดีมาก เซ็กซี่ก็ได้ ตลกก็ได้ ฮาก็เรียกรอยยิ้มได้ ถือว่างานดี อีก ช่องทาง หนึ่งก็น่าจะเป็นใน วีเค (อันนี้ต้องใช้ความพยายามหากันเองนะ)

แต่ถ้าใครหาไม่เป็นก็เข้าไปดู งานเก่า น้องเค้าได้ใน วาร์ป ที่ให้ไปนั่นแหละ เราไปส่องมาแล้ว อย่างงาน ชุดชั้นใน ที่น้องมาใน ชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้ ที่บางหน่อยแต่ว่ามันสวยมาก อวดผิวขาวโอโม่ทั้งตัว แถมหน้าอกยังล้นออกมาด้านข้างคิดดูล่ะกัน บิกินี่อวดโคนขาขาวเนียน เห็นแล้วคิดดีไม่ได้

หรือจะเป็นงานชุดลายน้ำลายเสือดาว ทูพีช ที่เรามองแล้ว คิดไม่ออก จริงๆ ว่านี่มันเสือดาว หรือ แม่วัวกันแน่ อย่างไรก็เหอะเห็นเสือดาวตัวนี้เราอยากเป็นเหยื่อให้ เธอ มา ขย้ำ เอาจริงๆ เสืออะไรขาวชะมัดเลย ตั้งแต่หัวจรดเท้าไหนจะ หน้าอก ที่ล้น ออกมาทั้งด้านหน้าและด้านข้างอีก ส่วนใคร ชอบคลิป ตามไปดูงาน Tiktok เธอได้ ฮาจริง

@mamile.m

 

♬ เสียงต้นฉบับ – มะมายด์

@mamile.m

 

เช่นก่อนคนอื่นเลยเป็นไง

♬ So Pretty – Reyanna Maria & Tyga

[modula id=”473″]

วาร์ป

อย่างที่บอกไปว่า คนนี้ดังมากในวีเค แต่ถ้าหากเราเข้าไม่เป็นก็ไม่ต้องเสียใจไป เราจะทำการปักวาร์ปให้กับเอฟซีเราแบบเข้าถึงได้เลยแม้จะไม่ใช่ในวีเคก็ตาม

Facebook : มะมายด์ แซ่ลี่

Facebook Fanpage : Mamile Lee

IG : mamiLe

Tiktok : mamile.m