ufabet

น้อง กี้เก้า นางแบบเซ็กซี่ ตัวเล็ก สุดเอ็กซ์ พร้อมเปิดวาร์ปบน Onlyfans18+

น้อง กี้เก้า Onlyfans

น้อง กี้เก้า นางแบบ สาวสวย ชื่อดัง สุดเซ็กซี่ พร้อมเปิดวาร์ป OLF 18+ วันนี้ Nomdeng ขอนำเสนอ น้อง กี้เก้า นางแบบร่างบาง ขวัญใจชายไทย มาพร้อมสัดส่วน 33-25-36 บอกได้คำเดียวว่า สเป็คเลย ด้วยหน้าตาที่สวย และ น่ารัก ในคน คนเดียวกัน หน้าอกทรงสวยชวนหลง บั้นท้ายที่กลมเนียนชวนสัมผัส บอกเลยว่า ลงตัวจริงๆ และ ด้วยผลงาน ที่เธอเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังเป็น นางแบบให้กับ นิตยสารชื่อดัง หลายสำนักอีกด้วย ไม่แปลกใจเลย ที่ทำไหมหนุ่มๆ ถึงได้ติดเธอนักหนา เพราะผลงานที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ หน้าตาที่สวยแซ่บ รูปร่างสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ บอกเลยว่า งานดีสุดๆ ยิ่งตอนนี้ น้องกี้เก้า ได้เปิดช่องทางใหม่ ให้หนุ่มๆได้ติดตาม แบบ Exclusive (ลับพิเศษ) นั้นก็คือ Onlyfans นั้นเอง งานนี้หนุ่มๆ มีเฮแน่นอน และ ตอนนี้ก็มีหนุ่มๆตามไปติดตาม สนับสนุนเธอกันเยอะพอสมควรแล้ว งานไวจริงๆ

เดี๋ยววันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้องกี้เก้า คร่าวๆ และ พาไปเปิด วาร์ป กันดีกว่า บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด

น้อง กี้เก้า OLF 18+

น้องกี้เก้า หรือ ชื่อจริง เกล้าฤทัย คำเบาะ เกิดวันที่ 9 กันยายน ปี พ.ศ. 2539 อายุ 26 ปี เจ้าของสัดส่วนเทพ 33-25-36

เกิดจังหวัดขอนแก่น ปัจจุบันพักอาศัย จังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาวิทยาลัยศรีปทุม งานอดิเรก ของน้องกี้เก้า ก็น่าจะเป็น การดูหนังฟังเพลง และ ไปสถานที่บันเทิงแสง สี เสียง ผับ บาร์ กับเพื่อน อีกทั้งเธอยังชอบไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นการไป ทะเล หรือ ภูเขา หรือ ไปเที่ยวต่างประเทศ เธอก็ไปบ่อย ต่อเรามาดูในส่วนของ อาชีพการงานของ น้องกี้เก้า บ้างดีกว่า ตอนนี้ เธอทำอาชีพ เป็น นางแบบ พรีเซนเตอร์ พริตตี้ MC อีกทั้งยังเปิดช่องทางรายได้อีกช่องทางหนึ่ง นั้นก็คือ Onlyfans ซึ่งก็มาหนุ่มๆเข้ามาสนับสนุนเธอมากมายเหลือเกิน ในส่วนของผลงานของเธอ ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ น้องกี้เก้า เป็นนางแบบ ให้กับ นิตยสารชื่อดัง หลายสำนักเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น A’lure  , RUSH , Cup E และ มีอีกหลายสำนักชื่อดังอีกด้วย สุดยอดจริงๆแม่สาวคนนี้ ซึ่งรูปแบบชุดการถ่ายแบบของเธอ นั้นก็เด็ดทุกชุดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ทูพี ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน แต่ที่เด็ดที่สุดเลย ก็น่าจะเป็น ชุดโนบรา ถือว่าแจ่มว้าวที่สุด ต่อมาเรามาดูในส่วน ผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของ น้องกี้เก้า บน โลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 434,200 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 291,000 คน และ ที่ขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือ Onlyfans มีการโพส 209 Posts มียอดไลค์ 7,200  Likes นับได้ว่า เธอ เป็น อีกหนึ่งสาว เน็ตไอดอล ชื่อดัง อีกหนึ่งคนได้เลย


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Giekao Klaoruethai (@giekao.s)

[modula id=”1934″]

หากใครยังไม่จุใจ ทางเรานำเสนอ ทาง Nomdeng ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแบ่งพี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ สนับสนุน น้องกี้เก้า ก็สามารถเข้าไปสนับสนุน ได้ที่ ช่องทาง Onlyfans ได้เลย เริ่มต้นที่ $20 Per หรือ  760 บาท ต่อเดือน บอกเลยว่างานนี้ มีแต่คุ้มกับคุ้ม

หากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน ช่องทางอื่นก็สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างได้เลย

Facebook : กี้ เก้า

Instagram : giekao.s

Onlyfans : Giekao