ufabet

อิงฟ้า โชติกา นางแบบสาวสวย หน้าคม นมโต โชว์ผลงาน บิกินี่

อิงฟ้า โชติกา vk

อิงฟ้า โชติกา นางแบบ หน้าหมวย ผิวเนียน นมโต กระแทกตาท้าสัมผัส

น้องอิงฟ้า สาวสวย ขวัญใจชายไทยทั่วประเทศ นางแบบ ตัวท็อป ดีกรี ผลงานไม่ธรรมดา สาวเหนือ ที่มี ผลงาน ร่วมกับทางเพจ Cup E เพจนางแบบ ยักษ์ใหญ่ บนแพลตฟอร์ม Facebook งานนี้ทำเอาหนุ่มๆอยู่ไม่เฉยกันเลยทีเดียว แห่กันไปติดตามกันแบบ ไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว เลยทำให้เป็นกระแสไปชั่วขณะ แต่ก็ไม่เป็นที่น่าสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึง โด่งดัง บนโลกออนไลน์ ด้วยใบหน้า และ สัดส่วน ที่บอกเลยว่า เป็นสเปคของชายหนุ่มทั้งหลาย กันเลยทีเดียว
และในวันนี้ Nomdeng จะขอพามาทำความรู้จักกับ น้องอิงฟ้า โชติกา ให้เป็นแนบชิดกันเลยทีเดียว

อิงฟ้า โชติกา fb

ประวัติ และ ผลงาน

อิงฟ้า โชติกา หรือชื่อจริง โชติกา จันทาพูน เกิดวันที่ 14 เดือน มกราคม ปี 1998 ปัจจุบันมีอายุเพียง 25 ปี เท่านั้น แต่บอกเลยว่า ขนาด และ ความสวยนั้นเกินตัวแน่นอน เห็นอายุเพียงเท่านี้ แต่ ผลงาน ของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ อีกทั้งเธอยังเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่เรียกได้ว่าเป็น ดาวรุ้ง ดวงใหม่อีกดวงเลยก็ว่าได้ การันตีความ เผ็ด แซ่บ จากเพจ Cup E เพจยักษ์ใหญ่ที่มี ผู้ติดตามถึง 6 ล้าน 3 แสนคน บอกเลยว่า ถ้าไม่เด็ด ไม่แซ่บจริง เข้าเพจนี้ไม่ได้แน่นอน อีกทั้งเธอยังมี ผลงาน อีกมากมายให้ได้รับชมกันแบบไม่ขาดสาย และมี ผลงาน ใหม่ๆออกมาให้ได้ชมเรื่อยๆ อีกด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ตาแฉะ กันเลยทีเดียวแถม น้องอิงฟ้า นั้นยังเป็นสาวน้อย ขี้เล่น สดใส อีกทั้งยังเป็นคนที่น่าคนหาอีกด้วย อีกทั้งเธอยังมี งานอดิเรก ที่น่าสนใจอีกด้วย เพราะนั้นบอกเลยว่าเป็น สายเที่ยว ตัวจริง ดูจากการใช้ชีวิตหรือลงรูปในโลกโซเชียล บอกเลยว่า เธอคนนี้ขาเที่ยวแน่นอน ที่มักจะเห็นเธอไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นการไปท่องเที่ยว ธรรมชาติ ล่องทะเล หรือ ขึ้นเขา ที่เธอนั้นไปเป็นประจำ บอกเลยว่าเธอคนนี้เที่ยวเก่งมาก แต่ทุกครั้งที่เธอไปเที่ยวทะเล ก็จะมีรูปชุดสุดเซ็กซี่ ถ่ายเอามาฝากแฟนคลับตลอด ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ บอกเลยว่าเด็ดทุกชุดแน่นอน

อิงฟ้า โชติกา ig

ด้วยความเซ็กซี่ ของ น้องอิงฟ้า นั้นเอง ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมเธอถึงมีผู้ติดตามถึง หลักแสนคน กันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่เป็นที่น่าสงสัยเลยว่าทำไมคนถึงแห่ไปติดตามเธอกันขนาดนี้ เพราะความ เซ็กซี่ แซ่บ ของเธอนั้นเอง
โดยเธอนั้นมีผู้ติดตามใน IG 109,000 คน และ ใน FB 82,000 คน เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย เน็ตไอดอล อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

อิงฟ้า โชติกา ไอจี

เปิดวาร์ป

หากใครที่กำลังหาวาร์ป ของ อิงฟ้า โชติกา มีหรือที่เราจะไม่นำวาร์ป มาแจก พี่ๆ น้องๆ เหมือนเคย สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ที่ ข้างล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แจ่มแจ๋ว แน่นอน เข้าแล้วระวังจะออกไม่ได้ และจะเสียน้ำหมดตัวนะ ถือว่าเตือนแล้วนะ

Facebook : Chotika Jantapoon

Instagram : faa__choti

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

[modula id=”4675″]