ufabet

อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ชุดว่ายน้ำทูพีช โชว์เนินสวยใหญ่อลังการ

อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สาวงามมากความสามารถ อีก 1 เน็ตไอดอล ที่ เรียกได้ว่า เก่งรอบด้านเลยก็ว่าได้ วันนี้ nomdeng จะพาไปรู้จัก สาวสวย หุ่นเพอเฟค คนนี้กัน อีกหนึ่งเวทีประกวดในบ้านเราที่สร้าง ดารา ขึ้นมาประดับวงการมากมาย โดยเฉพาะสายร้องเพลง นั่นก็คือ เวที the voice Thailand เวทีนี้ทำให้เราได้เห็นว่ามี นักร้อง เสียงดี ซ่อนอยู่เยอะมากทีเดียว คนหนึ่งที่เราใช่คำว่า แจ้งเกิดจากเวทีนี้ได้เลยก็คือ น้องอิงฟ้า วราหะ ที่หลังลงจากเวที เธอก็กลายเป็นคนที่มีคนมา ติดตาม เยอะมากทั้งในเรื่องเพลง และ เรื่องอื่น ส่วนหนึ่ง ปฏิเสธ ไม่ได้เลยว่าความสวยของเธอ เป็นเหตุ ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราสืบทราบมาได้ เกิดเมื่อวันที่  15 กุมภาพันธ์ 1995 ตอนนี้ อายุ 26 ปี ถือว่ากำลังสวยเต็มวัยทีเดียว

การเข้าสู่วงการบันเทิง

ชีวิตในวัยเด็กของเธอนั้น เดินทางมาสู่การเป็น หมอทำขวัญนาค ได้อย่างไร เธอเล่าว่าตอนเด็ก เมื่อคุณพ่อเสียชีวิตไป เธออยากจะหาอะไรสักอย่างมา ช่วยเหลือ ครอบครัว ซึ่งเธอก็ได้รับการ ฝากฝัง ให้ไป เรียนรู้ กับ ครูบาอาจารย์ ทางด้านการ ทำขวัญนาค นั่นทำให้เธอได้ ร่ำเรียนวิชา ดังกล่าว พร้อมกับ ฝึกฝน อย่างหนัก จนทำให้ สุดท้าย เธอสามารถขึ้นเป็น หมอทำขวัญนาค ได้ในเวลาต่อมา ซึ่งถือว่าเป็นเรื่อง ยากมาก ทั้งอายุ และ เพศหญิง เป็นสิ่งที่หาดูไม่ได้บ่อยนัก

ต้องเล่าก่อนว่าเธอเข้าสู่ วงการบันเทิง ด้วยการขึ้น เวทีประกวด รายการ เดอะ วอยส์ ไทยแลน์ด ซีซั่นที่ เจ็ด แม้ว่าเธอจะไปไม่ได้ถึงฝั่งฝัน แต่ว่า ผลงาน ที่เธอฝากไว้ก็ทำให้ เธอกลายเป็นที่รู้จักดีทีเดียว  เรียกว่าลงจากเวที ก็ถูกขนานนามเป็น หมอทำขวัญนาค ที่สวยที่สุด ในเวลานี้ไปเลยทีเดียว

แถมแจ้งเกิดได้ เวที ดังกล่าวอีกด้วย เนื่องจาก บนเวที นั้นเธอได้แสดงให้เห็นถึงพลังเสียง และ วิธีการ ร้อง เอื้อนเสียง ที่ผสมผสานกันระหว่างการร้องเพลง กับการร้องทำขวัญนาค แบบที่ไม่เหมือนใครเลย เรื่องเสียงต้องยกให้กับเธอในเวลานั้น

 

อวดความแซ่บ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อิงฟ้า ขึ้นแท่นเป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยสุดในประเทศ นั่นทำให้มีคนอยากรู้จักเธอมากมาย ยิ่งเข้าไปส่องใน ig หรือ FB ตามที่เราให้ไปด้านบน จะยิ่งเห็นความแซ่บของเธอแบบสิบเต็มไม่หักอีกต่างหาก เพราะว่าหากเป็นเวลาออกงานเธอจะใส่ชุดไทย แต่งหน้าทำผม เต็มสูบเพื่อให้เกียรติเจ้าของงาน แต่ว่าหากเป็นชีวิตวันสบายของเธอต้องบอกเลยว่ามันคนละโลก เพราะเธอมักจะอวดหุ่นแซ่บที่เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนัก อยู่เสมอ ยิ่งล่าสุดเราไปดูเห็นภาพชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินที่นั่งอยู่ริมสระ แล้วบอกเลยว่าเด็ดมาก หน้าอกทรงสวย ขนาดที่ต้องใช้คำว่าใหญ่เลย หน้าท้องที่ขึ้นลอนกล้ามทองอย่างสวยงาม กล้ามเนื้อแขน ขา ที่ออกกำลังกายมาเป็นอย่างดี บิกินี่เว้าสูงอวดขาเนียนแบบไร้รอยตำหนิ ทำให้น้องอิงฟ้า กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆขอติดตามกันเยอะ หรือจะเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีช ลายเสือสีเหลืองอันนี้ก็แจ่มเหมือนกัน อวดอกอวบให้เห็นกันแบบใกล้ๆตา ดูกันให้สบายใจเลยทีเดียว หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอมาในเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบหลวมๆ ใส่แว่นตา พร้อมกับถือหนังสือและปากกาในมือ ประมาณว่าเป็นครูจอมเฮี้ยบ ที่สวยสุดในโลกใบนี้เลย เชื่อเหอะว่าเห็นลุคนี้แล้วอยากเป็นนักเรียนของเธอแน่นอน

@engfa32 อุ้มหน่อยยยยย ❤️ #อิงฟ้าวราหะ #อิงฟ้ามหาชน #อิงฟ้ามิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 ♬ original sound – L o g a n

@engfa32 ขอต่อยที 👊🏻 #อิงฟ้า #อิงฟ้าเดอะวอยซ์ #อิงฟ้าวราหะ ♬ She Make It Clap – Soulja Boy

@engfa32 ฟิลเผลอใจ ฟิบแกล้งๆ #อิงฟ้า #อิงฟ้ามิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร #อิงฟ้ามิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2022 #มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร #มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2022 #มิสแกรนด์ #มิสแกรนด์ไทยแลนด์ #อิงฟ้าวราหะ #ทะเล #ถ่ายแบบ #เซ็กซี่ ♬ TAKI TAKI – ig : radiacn26_🕊


วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เราขอนิยามเธอไว้ว่า นี่คือ หมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุดในประเทศไทยเลย หลายคนอาจจะมองว่าเราโม้ หรือพูดเกินจริง ไม่เชื่อเราไม่เป็นไร แต่เราขอปักวาร์ปเพื่อให้ไปพิสูจน์ก่อนด้วยตาตัวเอง ตามไปได้ที่

Facebook : Engfa Waraha

IG : fa_engfa8