ufabet

บันนี่พะแพง นางแบบดีกรี Playboy สุดแซ่บ โชว์ชุดบิกินี่ สุดเสียว

บันนี่พะแพง vk

บันนี่พะแพง สาวสุดเซ็กซี่ 18+ น่าจับตามอง

Nomdeng เปิดรับความแซ่บของสาวสวยที่มาพร้อมกับ ผลงาน ให้เราได้รับชมกันอย่างมากมาย เป็นอีกหนึ่งคนที่มาพร้อมกับความสามารถแบบจัดเต็มสุด ๆ นั่นก็คือ บันนี่ พะแพง หรือ น้องพะแพง เป็นสาวสวยที่เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักเธอในนาม Brand Ambassador Playboy Thailand 2018-2019 กันอย่างแน่นอน ใครจะไปเชื่อว่าผลงานครั้งแรกของเธอ จะมาพร้อมกับความเซ็กซี่ ขยี้ใจ ได้มากขนาดนี้ จนทำให้เธอได้ไปถ่าย นิตยสาร ของ Playboy Thailand ฉบับเดือน พฤษภาคม แบบเด็ดเผ็ดร้อน เซ็กซี่ ทุกความเคลื่อนไหว ไม่ว่าเธอจะทำกิจกรรมอะไร อัพโหลดวีดีโอ หรือ รูปภาพนิ่ง เธอคนนี้ก็มาพร้อมกับ ความแซ่บ แบบระดับตัวท็อปเลยทีเดียว

บันนี่พะแพง ig

บันนี่พะแพง ขึ้นแท่นได้เป็นถึง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของการถ่ายแบบชุดชั้นในของ Playboy พร้อมเผยทุกสัดส่วนของเธอให้เห็นกันได้แบบเต็มทุกองศา พร้อมกับลีลาอันเย้ายวน ทำได้ดีมากกว่า นางแบบ หลายคนซะอีกเลย ทุกการทำงานและการถ่ายภาพของเธอนั้นต้องยอมรับในความสามารถเลยทีเดียว จะเรียกได้ว่าเป็นสาว CupE ก็คงไม่ผิด เพราะเธอมาพร้อมกับหน้าอกตูม ไซส์ใหญ่ ที่ใคร ๆ ได้เห็น ก็ต้องร้องว้าววว!กับเธอคนนี้อย่างแน่นอน ได้ขึ้นแท่นเป็นถึงนางแบบเพลย์บอยถือได้ว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดา เทียบเท่าได้กับดารา นางแบบ ท่านอื่นแบบติด ๆ เพราะเธอพกความแซ่บจัดเต็มกันได้อยู่ตลอดเวลาก็ต้องเธอคนนี้ เพราะดีกรีของเธอนั้นต้องยอมรับเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

บันนี่พะแพง fb

    รู้จักกับน้อง บันนี่พะแพง ให้มากขึ้น สำหรับสาวสวย สุดแซ่บเปรี้ยวจนเข็ดฟัน

มาทำความรู้จักกับ น้องพะแพง สาวเปรี้ยว เกินต้านทาน ใครได้เห็นแล้วก็จะต้องหลงรัก เพราะเธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่ และสไตล์ ของการแต่งตัวเธอนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าสวยได้ทุกลุคเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวของ เธอคนนี้

ไม่ค่อยได้เปิดเผยสักเท่าไหร่ แต่เท่าที่เปิดเผยคือเธอเกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน หนุ่มๆอย่าลืมตามไปสืบกันละ

บันนี่พะแพง นางแบบ

นิสัยส่วนตัว

ที่เห็นได้ชัดทั้งการทำงาน  และการถ่ายวีดีโอของเธอก็เป็นคนที่รักเพื่อนฝูง และมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง

รูปร่างหน้าตาของเธอนั้นเป็นคน ผิว ไม่ค่อยได้ขาวมาก แต่จะมีความเนียนใบหน้าทรงวี รวม ๆ แล้วถือได้ว่าเป็นหนึ่งคนที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียว

ใครได้เห็นจะตั้งลงรักสาวคนนี้เพราะเธอเป็นถึงดีกรี แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ Playboy ในช่วงปี 2018 ถึง 2019 เมื่อไม่นานมานี้ ก็ถือได้ว่าเธอ ฮอตฮิต มากที่สุดตอนนั้น นอกจากนี้เธอยังมีการถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ ยั่วยวนใจ แบบจัดเต็มให้กับแฟน ๆ ทั้งหลายและหนุ่ม ๆ ได้เห็นกันแบบกระแทกตาแล้ว ถ้าหากได้ทำความรู้จักให้ดีกับ น้องพะแพง คนนี้จะรู้ได้เลยว่าเป็นคนที่นิสัยดีและน่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ ดูภายนอกอาจจะดูเหมือนหน้านิ่ง ๆ ร้าย ๆ แต่ความเป็นจริงแล้วเธอเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว ก็ไม่อย่างนั้นเธอคง ไม่ได้ขึ้นแท่นเป็นถึงนางแบบของ Playboy ไม่ใช่ว่าใครจะได้เป็นกันง่าย ๆ ก็จะต้องมาพร้อมกับความสามารถ ครบเซ็ต ในเรื่องของทั้งความสามารถหน้าตาดีหุ่นดี สัดสวนเป๊ะ และนิสัยต้องน่ารัก เป็นกันเองฯลฯ

บันนี่พะแพง playboy

แน่นอนว่าถ้าหากใครที่สนใจเธอเราก็ไม่ลืมที่จะมา แจกวาร์ป ให้กับทุกคนได้ติดตามกัน ส่วนมากเธอก็จะชอบ โพสต์ภาพให้เห็นกันแบบชัด ๆ ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ และทาง Mr.Fox ก็ยังมีการลงเรื่องราวของเธอลงรูปอัลบั้มเป็นภาพต่าง ๆ ของการถ่ายแบบชุดชั้นในถ่ายแบบ บิกินี่ ของเธอได้เห็นกันได้แบบกระแทกตาแบบเต็ม ๆ กันเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chatchayapa Papang (@bunny_papang)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chatchayapa Papang (@bunny_papang)

สามารถติตตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องพะแพง ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า พริก10เม็ดก็เอาไม่อยู่ เพราะว่า แซ่บมาก

Facebook : Chatchayapa Papang

Instagram : bunny_papang