ufabet

น้องนิแนน เด็กหงส์ นมใหญ่ ไซส์ลูกบอล เซ็กซี่ จนคนติดตามทั่วประเทศ

ใครที่เป็นแฟนบอลหงส์แดง เป็นเดอะค็อปตัวจริง เราบอกได้เลยว่าพวกเขาน่าอิจฉามากเพราะว่ามีแฟนคลับเยอะ ไม่เท่านั้นแฟนคลับยังมีสาวๆ อย่าง น้องนิแนน อีกด้วย แถมสวยด้วยนะเอาจริง คนหนึ่งที่ nomdeng จะมาแนะนำให้รู้จักวันนี้เธอชื่อว่า นิแนน คนนี้ใครเป็นเดอะค็อปหรือไม่เป็น อยากจะให้เข้าไปกด ติดตาม จาก วาร์ป กันเยอะๆ เลยดีกว่า วาร์ปตามธรรมเนียมของเรา สิ่งแรกที่จะบอกกันก่อนก็ต้องเป็น วาร์ป ที่มีให้กันเสมอทุกคนที่เอามา ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เธอบอกเอาไว้ เธอมีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดพะเยา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ กรุงเทพ เป็นที่เรียบร้อย เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน 1997 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 24 ปี พอดี ถือว่ากำลัง กรุบกริบ เป็นสาวเต็มตัวด้านการเรียน เธอลงไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เคยเรียนที่โรงเรียนเชียงใหม่นานาชาติ และ โรงเรียนเปรม ติณสูนนท์ นานาชาติ เชียงใหม่ ระดับอุดมศึกษาเคยศึกษาที่ คณะ ทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ เรียนที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตด้วย

น้องนิแนน เซ็กซี่

จุดเด่นและคาแรคเตอร์

น้องนิแนน จุดเด่นของ น้องเขา คงเป็นใบหน้าที่สวยโฉบเฉี่ยว ออกแนวดุเล็กน้อย อาจจะเพราะว่าดวงตาของน้องเขาที่ ดุดัน เหลือเกิน บวกกับคิ้วที่เข้มมาก จมูกสันโด่งเป็นลำขึ้นมาพอดีไม่มากเกินไป ปากบางรูปกระจับ คางเรียวแหลม ส่วนหุ่นเธอเป็นอีกหนึ่งสาวบางกรอบ แต่ว่าหุ่นของเธอ ไม่บาง ตามไปด้วย หน้าอกทรงสวยดีทีเดียว แถมขนาดมันก็ไม่ใช่ธรรมดา น้องๆ มะพร้าวกันเลย หุ่นไขมันแทบไม่เห็น แขน ขา ไม่ใหญ่มากกำลังพอดี สะโพกเล็ก ขาเรียวสวยได้รูป ที่สำคัญ ความขาว ออกเหลืองนิดนั่นมันทำให้เราคิดอย่างอื่นไม่ได้เลย ส่วน คาแรคเตอร์ การทำงานน้องเป็นสาย เซ็กซี่ เต็มตัว ใครให้ใส่ชุดอะไรขอให้บอกเลย จัดให้ได้หมด แม้ว่างาน เซ็กซี่ จะเน้นความน่านิ่งดูคม ดูดุ แต่บางครั้งก็มีมุม น่ารัก สดใส ให้เราเห็นแล้วยิ้มตามด้วยเหมือนกัน

อีกหนึ่ง คาแรคเตอร์ นั่นก็คือการเป็น แฟนบอล ลิเวอร์พูล แบบ เต็มตัว เลยก็ว่าได้ เวลาทีมรักลงแข่ง หากเธอพร้อมก็จะหาเวลามา เชียร์ ติดขอบจอ ไปพร้อมกับเพื่อนๆ แฟนคลับด้วยเหมือนกัน ทำให้แฟนคลับได้ฟินเลยกับการดูเดอะค็อปสาวคนนี้ใส่เสื้อสีแดงเชียร์ไปพร้อมกันผลงาน

การแจ้งเกิดของ น้องนิแนน เริ่มต้นจากการถ่ายภาพลง IG ลง FACEBOOK ไปเรื่อยเหมือนกับสาววัยรุ่นทั่วไป จากภาพที่ แชร์ ต่อกันไปเยอะมาก นั่นทำให้มีคนมา ติดตาม เธอเยอะขึ้นตามลำดับ สุดท้ายเธอเลยเหมือนได้รับโอกาสทำงานเกี่ยวกับสาย เซ็กซี่ จนกลายเป็น เน็ตไอดอล แบบที่เราเห็นกันนี่แหละ ผลงานของน้องเขาสาย เซ็กซี่ บอกเลยว่าคนนี้ของจริงเหมือนกันเราไปส่องมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่าย ชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องเข้ามาในเดรสสีม่วงลายลูกไม้ที่งานนี้ขออวดอึ๋มเนินอกสุดขาว ใหญ่ แน่น และทรงสวยมาก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย สองเป็นงานคอสเพลย์เล็กๆ ที่เธอขอสวมบทบาทเป็นลูกแมวน้อยซุกซนบนเตียงให้เราได้ตามไปขย้ำกัน เธอมาในชุดเสื้อเกาะอกสีน้ำเงิน บิกินีสีเดียวกันเข้าชุดจากนั้นมีหูแมวเป็นที่คาดผมด้วย เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่ได้ทั้งความ ซุกซน และ เซ็กซี่ ในเวลาเดียวกัน เซ็ตสุดท้ายอันนี้ แรงสุดจริง เธอมาในชุดจะเรียกว่าชุดก็ไม่ถูก เรียกว่าสายรัดก็แล้วกันเป็น สายรัด มาพันตัวไว้แบบหลวมๆ เท่านั้นเอง หันข้างโชว์ความเนียนของเนินอก หน้าท้อง และ แก้มก้นแบบเต็มๆ ถือว่าเป็นเซ็ตภาพที่แรง สวย ใช้ได้
คนนี้ใครสนใจก็ตามไปได้ที่
Facebook : Aratchaphorn Jaikhiaw
Instagram : nameninan.nn