ufabet

Aomam นางแบบ และ นางงามสุดเซ็กซี่ มาพร้อมสัดส่วนสุดแซ่บน่าค้นหา

Aomam vk

Aomam นางแบบ ดีกรี นางงาม ความสามารโชกโชน กับหุ่นสุดเซ็กซี่สะกดทุกสายตา

เป็นที่ทราบกันดีว่าการประกวดบนเวที มิสแกรนด์ เพิ่งจะจบไปได้ไม่นาน วันนี้ Nomdeng อย่างเราจะพลาดได้อย่างไร ขอพา น้องอ๋อมแอ๋ม มาฝากเนื้อฝากตัวให้ทุกคนได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นกันเลย บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความสามารถ และประวัติทั้งด้านวงการ นางแบบ และ นางงาม ที่โชกโชนมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นยังไงก็มาทำความรู้จักกับเธอกันได้เลย

Aomam ig

ประวัติ และ ผลงาน

Aomam หรือ น้องอ๋อมแอ๋ม ชื่อจริง ณัฐกนก สิทธิรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2537 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 28 ปีแล้วนะ ซึ่งเธอนั้นก็มี ผลงาน ในการถ่ายแบบรวมไปถึงงานโชว์ต่าง ๆ ที่หลากหลายมาก ๆ แต่ที่เราจะเห็นกันได้อย่างชัดเจน และทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักมากที่สุดเลยก็คือ การประกวดนางงาม บนเวที Miss Grand นี่เอง ที่เรียกได้ว่าเวทีนี้ เป็นเวทีที่ทำให้เธอนั้นสามารถก้าวเข้ามาสู่ วงการบันเทิง ได้อย่างเต็มรูปแบบ และยังทำให้งานในด้านการถ่ายแบบรวมไปถึงงานโชว์ต่าง ๆ นั้นมีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเธอคนนี้ก็มีดีกรีเป็นถึง Miss grand Phangnga 2023 กันเลยทีเดียว แถมยังเป็นที่พูดถึงใน 3 นางงาม จากแดนใต้ อีกด้วย บอกเลยว่าเธอนั้นมีใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ สวยสมวัยไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นก็มีน้ำหนักเพียง 48 กิโลกรัม มาพร้อมกับสัดส่วน 32-24-33 ที่เป็นหุ่นมาตรฐานที่สาว ๆ หลาย ๆ คน ปรารถนาเลยก็ว่าได้ และเจ้าตัวก็ยังเคยมี ผลงาน ด้านการถ่ายแบบที่ เซ็กซี่ ยั่วยวน จนทางเพจ Cup E นั้นต้องนำรูปของเธอไปโพสต์กันเลยทีเดียว

Aomam fb

นอกจากนี้เธอนั้นก็ยังเคยเป็นสาว ริงเกิร์ล บนสังเวียน WP Boxing ที่ทำเอาหลาย ๆ คนนั้นอยากได้ วาร์ป ของเธอหลังจากที่เธอได้ออกกล้องเพียงไม่กี่วินาทีในทันที และความปังของเธอก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้เพราะประสบการณ์ด้านการเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ที่ยาวนานเกือบจะ 10 ปีแล้วนั้น เธอก็เคยเป็นสาว Mr.Fox อีกเช่นเดียวกัน และบอกได้เลยว่าสาว ๆ ในที่นี่คือแต่ละคนนั้นทั้งสวย น่ารัก และยังเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าเธอเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรูปลักษณ์ตามนี้เลยทีเดียว

และ ในตอนนี้เธอนั้นก็ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่เพียงในประเทศไทยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะในต่างประเทศเองก็เอาเรื่องนะ อย่างในญี่ปุ่นนั้นก็มี แฟนคลับ ของเธอไม่น้อยเลยทีเดียว แถมช่วงนี้งานของเธอก็รุมเร้าอยู่รอบตัว ในแบบที่ว่าต้องหาคิวว่างเอาไว้เพื่อพักผ่อนอีกด้วย อีกทั้งการที่เข้ามาประกวดบนเวที นางงาม นี้ก็ทำให้เธอสามารถคว้าใจ แฟนคลับ ได้มากยิ่งขึ้นจนทำให้ทั้ง เฟสบุ๊ค และ ไอจี ของเธอนั้นมียอดฟอลโล่ที่สูงจนจะเฉียดหลักล้านอยู่รอมร่อแล้ว ใครยังไม่ได้ไปตามก็อย่าช้านะ รีบไปติดตามเธอกันไว้ได้เลย

Aomam นางงาม

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหนที่โดนเธอตกมาจากเวที มิสแกรนด์ ก็ดีหรือเพิ่งมารู้จักกับเธอตอนนี้ก็ดี แล้วอยากเข้าไปส่องเข้าไปติดตามเพื่อดูความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ทาง FB : ณัฐกนก สิทธิรัตน์ และ IG : aomam.a0mam นี้กันได้เลยจ้า มีรูปภาพของเธอเยอะมาก ๆ เลย

หากพี่ๆน้องๆพ้องเพื่อนทุกท่านนั้นยังไม่จุใจ ใน รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่เรานำเสนอ ทางเว็บไซต์ นมเด้ง ก็ยังมี นางแบบ อีกมากมาย ให้พี่น้องทุกท่านได้เลือกชม แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว
สามารถติดตาม นางแบบ เพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ หรือ Facebook Fanpage นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ บอกเลยว่าแต่ละคน แจ่มๆทั้งนั้นแน่นอน